Phần mềm email marketing

Thảo luận trong 'Thủ Thuật SEO Forum' bắt đầu bởi kkmai, 5/9/19.

 1. kkmai PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  20/8/19
  Nếu một doanh nghiệp chưa quen với các mạng xã hội. Bạn có thể nghĩ rằng quảng bá doanh nghiệp đó có nghĩa là dành phần lớn thời gian của bạn. Để đăng mọi thứ trên Facebook và Instagram. Tuy nhiên, mặc dù các nền tảng này là nền tảng cho sự thành công của các chiến lược của bạn. Bản thân chúng không phải là một kế hoạch tiếp thị. Tích hợp tiếp thị qua phần mềm gửi email marketing và Facebook là một trong những chiến lược mạnh mẽ nhất để bắt đầu thành công.

  Bạn thấy đấy, Facebook chỉ là một phần của kế hoạch tiếp thị toàn diện có nhiều kênh và chiến lược khác nhau. Và một trong số đó là tiếp thị qua email. |Nếu bạn liên kết hai yêu tố đó lại, kết quả sẽ rất đáng chú ý về ROI. Bạn có thể tạo lưu lượng truy cập liên tục vào nội dung của mình. Tạo nhận thức về thương hiệu và giữ doanh số ổn định.

  Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm một cách hiệu quả để có được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Tích hợp tiếp thị qua phần mềm gửi email marketing và Facebook có thể là chiến lược bạn đang thiếu.

  Ưu điểm của việc tích hợp tiếp thị qua phần mềm gửi email marketing và Facebook
  Trong mọi quy trình tiếp thị đều có những phần tốt và xấu. Điều gì có thể đi sai khi tích hợp email marketing và Facebook? Cả hai kênh đều mạnh mẽ khi tạo ra khách hàng tiềm năng và chuyển đổi chúng thành khách hàng. Bạn có thể được khuyến khích áp dụng chiến lược này hơn nếu bạn biết điểm mạnh của nó:

  Tích hợp email marketing và Facebook sẽ cung cấp cho bạn tốc độ và sự thoải mái. Các khách hàng tiềm năng được lưu trữ một mình. Vì vậy, một khi người dùng đã hoàn thành biểu mẫu trên Facebook, họ sẽ được chuyển đến trang cảm ơn . Các tự động hóa tự động đưa người dùng đến cơ sở dữ liệu của công cụ tiếp thị email.

  Không có liên lạc bị mất. Điểm hay của việc tích hợp email marketing và Facebook là các liên hệ được quản lý tự động và đồng thời.

  Khách hàng tiềm năng tự động nhận được một tin nhắn chào mừng. Nghĩa là, từ vài giây sau khi điền vào biểu mẫu. Người dùng có thể bắt đầu nhận thông tin và được thương hiệu phục vụ tốt qua email.

  Nhược điểm của việc thực hiện tích hợp này
  Bạn sẽ cần nhiều công cụ hơn. Để tích hợp tiếp thị qua email và Quảng cáo dẫn Facebook. Bạn sẽ cần các ứng dụng trích xuất dữ liệu từ Quảng cáo dẫn Facebook và đưa chúng lên nền tảng tiếp thị email chuyên nghiệp của bạn . Ngoài ra, cần phải sử dụng một công cụ khác giúp tăng khả năng bạn có thể gặp vấn đề. Đó là, tùy thuộc vào hai hệ thống thông tin, khả năng xảy ra sự cố là gấp đôi.

  Bạn có thể thu hút khách hàng chất lượng thấp. Hãy nhớ rằng người dùng thường cởi mở hơn để tương tác qua mạng hơn các phương tiện khác. Đó là lý do tại sao dễ dàng hơn để khiến họ điền vào biểu mẫu và chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, việc họ điền vào biểu mẫu này không có nghĩa là bạn thực sự quan tâm đến thương hiệu hoặc nhận tin tức qua email.

  Họ có thể cung cấp cho bạn thông tin sai lệch. Các chiến dịch của Facebook có nguy cơ thu hút các hồ sơ giả hoặc với thông tin không có thật. Trong trường hợp này, bạn có thể nhận được khách hàng tiềm năng không hợp lệ. Và do đó, có thể làm giảm chất lượng của các chiến dịch tiếp thị email và cơ sở dữ liệu của riêng bạn. Đó là lý do tại sao bạn cần thực hiện thường xuyên.

  Một số tùy chọn để tích hợp tiếp thị qua email và Facebook
  Như bạn đã biết, cả hai nền tảng tiếp thị hoạt động hiệu quả riêng biệt. Nhưng tích hợp tiếp thị qua phần mềm gửi email marketing và Facebook có thể làm tăng thành công chung cho các hành động của bạn. Có thể làm gì?

  1.- Bao gồm các biểu tượng cho Facebook trong email của bạn
  Kết hợp các biểu tượng với các mạng xã hội của bạn trong tất cả các chiến dịch email của bạn. Là một cách tuyệt vời để mời người dùng theo dõi bạn nếu họ chưa làm như vậy. Nhiều khách hàng có thể đã đăng ký để nhận bản tin của bạn, ví dụ, và đọc email của bạn mỗi khi họ nhận được chúng. Lý do nào khiến họ không truy cập nội dung của bạn trên Facebook?

  Sử dụng các biểu tượng với các liên kết thực là một cách hợp lệ và hiệu quả để tích hợp tiếp thị qua email và Facebook . Tất nhiên, đảm bảo liên kết là chính xác .

  2.- Sử dụng Facebook để đăng ký vào danh sách email của bạn
  Cũng giống như cách bạn đang tìm kiếm để có được người theo dõi trên Facebook thông qua chiến lược tiếp thị qua email của mình. Bạn sẽ quan tâm đến việc đăng ký nhận bản tin từ mạng xã hội.

  Nhiều người dùng sẽ thích trang Facebook của bạn trước khi họ bắt gặp một đích cụ thể mời họ đăng ký email. Và điều này xảy ra, chủ yếu, khi người dùng tìm thấy bạn trên mạng xã hội nhờ các đề xuất từ bên thứ ba. Trong trường hợp này, một cách thực hành tốt là cung cấp hồ sơ email trên trang Facebook của bạn .

  3.- Khởi động một cuộc thi trên Facebook
  Tổ chức các cuộc thi trên Facebook là một cách tuyệt vời để khuyến khích những người. Theo dõi bạn đăng ký danh sách email của bạn. Các cuộc thi truyền thống mà bạn hỏi người dùng giống như một ấn phẩm sẽ không giúp ích gì trong quá trình này. Tuy nhiên, những địa chỉ email được yêu cầu tham gia có thể phục vụ bạn.

  Luôn luôn nhớ rằng nếu người dùng theo dõi thương hiệu của bạn thì đó là vì anh ta. Quan tâm đến bạn là ai, bạn làm gì và bạn làm như thế nào. Trong trường hợp bạn muốn tham gia, bạn sẽ nhận được một cái gì đó từ thương hiệu của bạn, từ bản chất của bạn. Không ai sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ email của bạn cho một giải thưởng. Không thú vị. Do đó, nghiên cứu người mua của bạn .
   
  #1
 2. mtuanadpia PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  1/8/19
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Bây giờ mình thấy ứng dụng bên thứ 3 nhiều mà, chỉ cần có tiền thôi. :D
   
  #2
 3. minhseomoz PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  30/10/18
  Bạn đang dùng ứng dụng nào vậy ?
   
  #3
 4. minhducgreen PageRank 0 Member

  trước mình hay dùng phần mềm mailchip để soạn sau đó gửi hàng loạt luôn. rất hiệu quả nhưng phải cài đặt tốt thì mới k bị vào mục spam
   
  #4

Chia sẻ trang này