188bongda.com

QC PCCC cần có Trụ cứu hỏa thiết bị hữu dụng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hungvietuc1, 27/11/20.

 1. Lượt xem: 51

  hungvietuc1 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  27/12/13
  Bài viết:
  243
  Đã được thích:
  0
  phòng cháy chữa cháy nên có Trụ cứu hỏa thiết bị quan trọng. Trụ cứu hỏa hay còn được gọi bằng các tên thường gọi khác như trụ chữa cháy, trụ nước chữa cháy, trụ cấp nước PCCC là một trong mỗi các thiết bị PCCC chuyên sử dụng ở ngành PCCC. Thiết bị này được thiết kế dạng hình trụ bằng các vật liệu kim loại như sắt, hợp kim sắt. Mỗi trụ chữa cháy đều có nắp để bảo vệ khi không sử dụng. Cũng tương tự phần nhiều những thiết bị phòng cháy chữa cháy khác, trụ chữa cháy được sơn Màu sắc đỏ để người dùng dễ làm phân biệt and bắt gặp ở trường hợp có hỏa hoạn xảy ra. Đặc biệt, những trụ cứu hỏa này chỉ phục vụ cho mục phương châm chữa cháy khi có sự cố hỏa hoạn xảy ra. Những trụ cấp nước PCCC thường được bố trí dọc đường giao thông đô thị, dọc những khu dân cư, xung quanh những tòa căn hộ, tòa nhà cao tầng; dọc những khu chế xuất, cụm khu chế xuất & những địa chỉ được coi là có nguy cơ cháy và nổ cao.
  báo giá trụ cứu hỏa Được chế tạo từ gang cầu cùng khả năng chịu lực to nhiều hơn & độ bền dùng cao hơn. Thiết kế chống va đập, nếu nối trục bị gãy khi có ôtô va chạm mạnh van vẫn được đóng kín. Thân trên của trụ được thiết kế quay tự do 360° nên chỉ có thể dẫn hướng trực tiếp dòng chảy đến bất kì địa chỉ nào. Vị trí đóng kín được sơn epoxy & đùm cao su toàn bộ, cho tuổi thọ lá van cao hơn and phòng tránh hiện tượng gỉ sét xâm nhập. Sơn epoxy bao phủ cả phía bên trong lẫn phía bên ngoài, hạn chế được tia cực tím, không bị gỉ sét và ăn mòn những chi tiết của trụ.
  Dòng nước phía bên trong chịu áp lực rất nặng và cao. Phần nhiều những van cứu hỏa không được thiết kế để điều tiết lưu lượng nước, chúng được thiết kế để được vận hành dồi dào. Khi một nhân viên cứu hỏa kiểm soát một vòi nước để dập tắt đám cháy, nhân viết ấy phải được chuẩn bị những đồ bảo hộ PCCC ví như găng tay và mũ bảo hộ. Nước áp suất cao chảy qua vòi có chức năng lão hóa and ăn mòn, đều có gây lộn thất bại hay làm bị thương người linh cứu hỏa đang sử dụng vòi hoặc các người xung quanh. Do đó khi dùng trụ cứu hỏa để cung cấp nguồn nước cần di tản người xung quanh tới nơi bảo đảm an toàn.
  Trụ cứu hỏa đó là một thiết bị van công nghiệp chuyên sử dụng trong lĩnh vực PCCC. Ở đây là những thông tin về dòng thiết bị này, mời quý vị và các bạn theo dõi nhé: những thông tin cơ bản về van cứu hỏa đây là một thiết bị van công nghiệp do công ty cung ứng, ở đây là một vài thông tin cơ bản về dòng thiết bị này. Trụ cứu hỏa hay nói một cách khác là trụ nước chữa cháy. Là một loại van công nghiệp chuyên được sự dụng,sử dụng tại lĩnh vực phòng cháy chữa cháy. Trụ cấp nước PCCC là thiết bị chuyên sử dụng được lắp đặt dọc theo đường phô, đê chuyên viên cứu hỏa lấy nước phục vụ cho mục mục tiêu phòng cháy chữa cháy.
  [​IMG]
  trụ cứu hỏa được những chủ đầu tư, các cơ quan chức năng lắp đặt tỷ trọng cao trong các nơi có nguy cơ cháy cao & được lắp đặt đều trong những tuyến đường, nơi có khá nhiều đô thị sinh sống, hay các nền tảng chế tạo. Trụ được lắp đặt vào khối hệ thống cấp nước nhằm cung cấp nước cứu hỏa khi có cháy xảy ra. Nước được kết nối từ trụ đến khối hệ thống đường ống chữa cháy chuyên được dùng thông qua các họng cấp nước được bảo vệ bởi những nắp đậy trụ cứu hỏa khi không có sự cố cháy. Trụ cứu hỏa là thành phần đóng vai trò rất chi là quan trọng tại chữa cháy. Công dụng của trụ chữa cháy mang tầm chiến lược. Bởi không phải tại nơi nào xảy ra cháy cũng có sông có nước. Trụ đó là giải pháp tốt nhất dự trữ nguồn nước sẵn sàng khi có sự cố cháy trong cự cốc vài chục, thậm chí vài trăm mét.
  Một bộ phận người dân chưa ý thức được sự đặc biệt của trụ cứu hỏa, dẫn đến thực trạng mất nắp, thậm chí mất luôn trụ, những trụ cứu hỏa được người dân tự ý mở sử dụng phục vụ sinh hoạt. Các bộ phận lãnh đạo có liên tưởng chưa triển khai tốt công tác tuyên truyền về trụ chữa cháy là gì, chức năng, công dụng của trụ. Chưa thật sự chú trọng chú ý tới tầm đặc biệt của trụ cứu hỏa, không định kì bảo dưỡng bảo trì, một số trụ bị rỉ sét, mất nắp, không có nước,… Nếu có cháy xảy ra sản lượng nước không đủ cung ứng dẫn tới các thiệt hại khó lường trước. Một số chủ đầu tư chưa thực sự quan tâm đến tầm đặc biệt của sự xếp đặt trụ cứu hỏa, không phát huy được hết công suất của trụ. Điều quan trọng and cần thiết bây giờ đây là công tác truyên truyền cho tất cả người dân về ý thức & cách thức bảo vệ gia tài phòng cháy chữa cháy.
  cùng việc chưa ý thức được tầm quan trọng của trụ chữa cháy nên tình trạng mất nắp trụ, thậm chí mất luôn trụ, những trụ cứu hỏa được người dân tự tiện mở dùng giao hàng sinh hoạt. Chưa thật sự chú trọng chú ý đến tầm đặc biệt của trụ cứu hỏa, không định kì bảo dưỡng bảo trì, một số trụ bị rỉ sét, mất nắp, không có nước. Nếu có cháy xảy ra sản lượng nước không đủ cung ứng dẫn đến những thiệt hại khó lường trước. Một số chủ đầu tư chưa đích thực Để ý đến tầm đặc biệt của sự phân chia trụ cứu hỏa, không phát huy được hết công suất của trụ. Lợi ích and cấp thiết bây giờ đấy là công tác truyên truyền cho tất cả người dân về ý thức and cách thức bảo vệ tài sản PCCC.
   
  #1

Chia sẻ trang này