Chia sẻ Paypal là gì? Ưu và nhược điểm của ví điện tử PayPal

Thảo luận trong 'Google Adsense' bắt đầu bởi ngochoaair, 11/12/20.

 1. ngochoaair PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  22/8/19
  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ví điện tử khác nhau kể cả trong nước và quốc tế. Một trong số đó không thể không nhắc đến ví điện tử Paypal. Ví Paypal đang là loại ví điện tử có số lượng người sử dụng lớn nhất trên thị trường quốc tế hiện nay để phục vụ cho việc thanh toán trực tuyến. Vậy Paypal là gì. Để giúp các bạn hiểu về Paypal và không bị nhầm lẫn với các loại ví điện tử khác thì chúng tôi quyết định chia sẻ với các bạn một số thông tin ngắn gọn qua bài viết này.

  Vậy Paypal là gì?

  Về cơ bản, Paypal là một cổng thông tin thanh toán trực tuyến hay nói nôm na là ví điện tử.

  [​IMG]

  Paypal là gì

  Được thành lập vào năm 1998 tại California, Hoa Kỳ. Chỉ không lâu sau, ví điện tử Paypal đã có chỗ đứng trên thị trường trong tuỳ chọn thanh toán trên trang web, đây là hình thức thanh toán trực tuyến phổ biến trong thời kỳ đó.

  Người sử dụng có thể dùng tài khoản Paypal để mua sắm với hàng triệu thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu và ở bất kỳ nơi đâu. Chính vì sự tiện lợi đó mà Paypal được người dùng đánh giá là có rất nhiều ưu điểm. Vậy:

  Ưu điểm của PayPal là gì ?

  Thanh toán dễ dàng, tiện lợi:
  Cũng giống như các loại ví điện tử khác như Momo, Viettel Pay, Air Pay,... Paypal là loại hình thanh toán trực tuyến mà bạn có thể sử dụng để thanh toán mua sắm quần áo, mua bán hàng hoá,... Ngoài ra Paypal không chỉ được sử dụng tại Việt Nam mà còn phục vụ cho việc thanh toán trực tuyến trên thị trường quốc tế.

  Nhận & chuyển tiền miễn phí: Hình thức thanh toán trên Paypal cho phép người dùng nhận và chuyển tiền miễn phí giữa các tài khoản trên toàn thế giới.

  Mạng lưới rộng khắp thế giới: Với gần 80% website về lĩnh vực thương mại điện tử trên thế giới được tích hợp cổng thanh toán trực tuyến Paypal, vì thế người dùng có thể thanh toán nhận và chuyển tiền dễ dàng.

  Ngoài những ưu điểm thì cổng thanh toán Paypal cũng có những mặt hạn chế của nó. Vậy:

  Nhược điểm của PayPal là gì ?

  Phí giao dịch cao:
  Đối với các giao dịch quốc tế, phí có thể là 4,4% + $0,3 nếu sử dụng theo mục đích thương mại hoặc mua bán thường xuyên khi sử dụng Paypal.

  Phí rút tiền cao: Khi bạn có một số tiền trong tài khoản Paypal, nếu muốn rút về ngân hàng Việt Nam thì sẽ phải mất phí là 60 nghìn đồng một lần rút. Ngoài rất nếu rút số tìm tối thiểu 10%, bạn còn bị chênh lệch tỷ giá UDS.

  Bị khóa tài khoản: Người dùng tại Việt Nam rất dễ bị khoá tài khoản Paypal nếu thực hiện với hành vi trái chép hoặc gian lận. Việt Nam là một trong những nước bị Paypal cho vào danh sách đen bởi thường có rất nhiều tài khoản gian lận đã bị khoá.

  Trên đây là một số thông tin cơ bản về Paypal mà các bạn cần biết. Hi vọng với các thông tin trên đây các bạn đã hiểu được rõ hơn Paypal là gì và những ưu nhược điểm của Paypal được rất nhiều người sử dụng đánh giá. Nếu muốn biết thêm thông tin về cổng thanh toán điện tử này bạn có thể tham khảo tại: https://marketingai.admicro.vn/paypal-la-gi/
   
  #1

Chia sẻ trang này