Oneblock Labs và Cộng đồng CryptoGo ra mắt bộ sách CryptoGo 101 với chủ đề: Tương lai của tài chính

Thảo luận trong 'Kiếm tiền trên mạng - MMO' bắt đầu bởi damlam, 16/1/22.

 1. damlam PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  10/10/18
  Ngày 18/12/2021, Công ty Cổ phần Oneblock Labs và Cộng đồng CryptoGo đã tổ chức buổi họp báo công bố ra mắt bộ sách bao gồm 3 cuốn:


  1. Hiểu về Bitcoin
  2. Hiểu về tài chính Phi tập trung – Cơ bản
  3. Hiểu về tài chính Phi tập trung – Nâng cao tại TP. Hồ Chí Minh.
  Đây là bộ sách chia sẻ những thông tin phân tích chuyên sâu từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Tài chính Phi tập trung ứng dụng công nghệ Blockchain đến từ CoinGecko, xuất bản bản quyền duy nhất tại Việt Nam đã ủy quyền cho CryptoGo Community. Bộ sách là khởi đầu cho chuỗi sách trong dự án “Tủ sách CryptoGo 101 Tương lai của tài chính” dự kiến gửi đến bạn đọc trong thời gian sắp tới.


  [​IMG]

  Hiện bộ sách đã in được 1000 quyển sách mỗi loại, do NXB Thanh Niên phát hành. Sau buổi họp báo ngày 18/12/2021, bộ sách sẽ được mở bán chính thức trên toàn quốc.


  Buổi họp báo có sự tham gia của các khách mời đặc biệt:


  • Anh Nguyễn Thế Vinh: Đồng sáng lập và CEO của Coin98 Finance, một trong những startup tiên phong và tập trung vào công nghệ blockchain.
  • Anh Phan Đức Trung: Chủ tịch Hội đồng quản trị Decom Holdings và là nhà sáng lập “Diễn đàn phổ cập Blockchain” – một trong những diễn đàn hàng đầu Việt Nam về việc phổ cập kiến thức blockchain.
  • Anh Nguyễn Thanh Nam: Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần OneBlock Labs, là người có bề dày kinh nghiệm làm việc và đầu tư vào các công ty “Khởi nghiệp” trong lĩnh vực Blockchain, đặc biệt là sự hợp chiến lược với Quỹ đầu tư ở Silicon Valley – Một Quỹ đang quản lý khối tài sản hàng trăm triệu đô.
  • Anh Trương Quốc Tuấn: Chief Technology Solutions của Dragon Capital Group
  • Ông Nguyễn Anh Dũng: Founder Sbooks
  • Anh Willy – Head Of Digital của C98
  Tại buổi họp báo, các khách mời đã có những chia sẻ bổ ích, thú vị xung quanh bộ sách cũng như các kiến thức về Tài chính Phi tập trung còn khá mới mẻ ở Việt Nam. Hy vọng thông qua bộ sách này sẽ giúp độc giả có góc nhìn khách quan, đúng đắn hơn về việc đầu tư tài chính qua công nghệ.


  [​IMG]

  Anh Nguyễn Thanh Nam Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần OneBlock LabsHơn chia sẻ: “20 năm đã trôi qua kể từ lần cuối chúng ta được nghe về bong bóng dot com, đến nay, internet đã trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống và minh chứng rõ ràng nhất là 8/10 số tỉ phú giàu nhất thế giới xuất phát từ lĩnh vực công nghệ ứng dụng internet. Là người dẫn dắt OneBlock Labs, tôi nhận thấy thị trường tài chính ngày càng phát triển và sức ảnh hưởng của công nghệ, đặc biệt là blockchain có tác động không nhỏ đến tương lai. Đó cũng chính là lý do OneBlock Labs ra đời với lý tưởng phổ cập hệ kiến thức chính quy cho cộng đồng. Thông qua việc ra mắt bộ sách này, tôi mong muốn đem đến cho bạn đọc những thông tin chính thống và minh bạch nhất từ các nghiên cứu của những chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực trên. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi cũng chuyên đi đầu tư vốn cho các Startup về công nghệ, các chương trình khởi nghiệp của các trường Đại học nhằm hỗ trợ thế hệ trẻ tiếp cận với thị trường tài chính Quốc tế một cách chính thống nhất”.


  [​IMG]

  Là cái tên còn khá mới mẻ trong lĩnh vực Tài chính Công nghệ tại Việt Nam nhưng CryptoGo tự tin là đội ngũ tiên phong trong mảng phổ cập, truyền đạt kiến thức có hệ thống bài bản về công nghệ Blockchain dành cho cộng đồng Crypto tại Việt Nam. CryptoGo hiện đã tiếp cận, chia sẻ thông tin đến hơn 11.000 người mỗi tháng, giúp mọi người có được kiến thức đúng đắn, vững vàng hơn trong việc đầu tư.


  [​IMG]

  Thông tin về CoinGecko: Được thành lập từ năm 2014 là một công ty tổng hợp dữ liệu tiền mã hóa độc lập lớn nhất thế giới với hơn 6.000 loại tiền mã hóa khác nhau và được theo dõi bởi hơn 400 sàn giao dịch trên toàn thế giới. Ngoài ra, CoinGecko còn được đánh giá là nguồn dữ liệu tiền mã hóa đáng tin cậy, không thiên vị, độc lập lớn nhất thế giới, thường xuyên được các ấn phẩm khác nhau trích dẫn trong toàn ngành: Forbes, The Wall Street Journal, The Block, CNBC, CoinDesk, International Business Times, Bitcoin Magazine, CoinTelegraph, Quartz, Decrypt.


  [​IMG]

  Thông tin về Oneblock Labs: Là công ty chuyên đầu tư vào các công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực Blockchain, đặc biệt là sự hợp tác chiến lược với Quỹ đầu tư ở Silicon Valley đang quản lý khối tài sản hàng trăm triệu đô.


  Xem chi tiết : Oneblock Labs và Cộng đồng CryptoGo ra mắt bộ sách CryptoGo 101 với chủ đề: Tương lai của tài chính - Sài Gòn Choice


  Xem thêm : Sách CryptoGo 101 - CryptoGo


  ==========================================================


  ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TỪ CryptoGo: Đăng ký sàn Binance - Hoàn 40% phí giao dịch: “KICKBACK YOUR FEE” – HOÀN ĐẾN 40% PHÍ GIAO DỊCH TRÊN BINANCE


  ===========================================================


  Mọi ý kiến đóng góp liên hệ:


  Trang Chủ CryptoGo: www.cryptogo.net
  Group Chat Telegram CryptoGo: @CryptoGo


  #crypto #blockchain #cryptoGo #cryptoGoVn #kiến_thức_blockchain #xu_hướng_phong_trào #lending #cryptocurrency_knowledge #cryptocurrency #ĐK_sàn_binance_hoàn_40%
   
  #1

Chia sẻ trang này