Chia sẻ Odf4fo ngoài trời

Thảo luận trong 'Thủ Thuật SEO Forum' bắt đầu bởi vienthongthanhcong, 13/11/19.

 1. Lượt xem: 59

  vienthongthanhcong PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  25/10/19
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  ODF 4FO ngoài trời – Hộp phối quang 4FO Full phụ kiện sử dụng trực tiếp ngoài trời. Chống nước, chống nhiệt, chống va đập đảm bảo mối hàn bền lâu.

  ODF 4FO ngoài trời – Hộp chia quang 4FO đầy đủ Full phụ kiện


  Hộp phối quang ODF 4FO ngoài trờifull phụ kiện được sử dụng nhiều trong môi trường làm việc ngoài trời. Với thiết kế chuyên dụng để bảo vệ và quản lý các mối hàn quang cũng; như các thiết bị quang như dây nhảy quang và adapter

  Hộp phối quang còn có rất nhiều các tên gọi khác nhau như hộp chia quang; tủ phối quang; ODF quang;… rất nhiều tên gọi phổ biến khác. Có các loại thiết bị quang đi kèm như converter quang; bộ chia quang với hệ thống mạng chuẩn.

  Trong quá trình xây dựng một hệ thống mạng cáp quang đạt chuẩn. Đối với việc đấu nối các đầu thiết bị để có một đường truyền ổn định thì phải cần đến việc thi công hàn nối cáp quang. Việc thi công hàn nối đều phải sử dụng qua hộp phối quang ODF. Với ODF quang có tác dụng bảo vệ các mối hàn từ các tác nhân bên ngoài ngoại lực ảnh hưởng đến mối hàn. Đối với việc hàn quang ngoài trời thì các mối hàn sẽ gặp ảnh hưởng rất nhiều. Chính vì vậy mà chúng ta phải sử dụng đến hộp phối quang để bảo vệ các mối hàn chắc chắn và ổn định; tạp thẩm mỹ người dùng.

  Qúy khách có thể tham khảo các sản phẩm hộp phối ngoài trời:
  Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Công Nghệ Thành Công
  Địa chỉ 139 Trần Hòa – Đại Kim – Hoàng Mai – HN
  Hãy liên hệ để được hỗ trợ trực tiếp 24/7 theo số hootline
   
  #1
 2. muikkhoanlienket PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  11/11/19
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0

Chia sẻ trang này