Chia sẻ Núi Olympus ở đâu? Vùng đất thần thoại gắn liền có các vị thần

Thảo luận trong 'Thảo luận và trợ giúp SEO' bắt đầu bởi anbvietnam, 29/6/22.

 1. anbvietnam PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  7/5/22
  Núi Olympus ở đâu? Vì sao vùng đất này lại gắn liền có các vị thần. Hãy cộng ANB Đánh giá sâu hơn về ngọn núi nức tiếng thế giới này nhé.
  Núi Olympus ở đâu?
  núi olympus, olympus ở đâu, olympus, đỉnh núi olympus, núi olympus hy lạp, núi của các vị thần, sở hữu bao lăm vị thần trên đỉnh olympus, 12 vị thần trên đỉnh olympus, núi olympus ở đâu
  Hình ảnh ngọn núi Olympus
  Để tư vấn cho Anh chị Núi Olympus ở đâu? ANB xin gửi tới Anh chị em 1 số thông báo dưới đây.
  Olympus là tên của một dãy núi với đỉnh cao nhất Hy Lạp mang độ cao hai.917m so sở hữu mực nước biển và nằm ở giữa 2 miền Macedonia và Thessaly thuộc phía Bắc ở Hy Lạp. Nó là một trong các ngọn núi cao nhất Châu Âu vì con đường chân núi nằm đầy đủ ngang mang mực nước biển lúc tính theo độ cao trong khoảng chân tới đỉnh.
  Núi Olympus bao gồm các hẻm núi sâu mang hơn mười đỉnh núi trẻ số đông trong số ấy sở hữu ngọn còn cao hơn hai.000 mét. Chính các đỉnh núi đá ở vùng trọng tâm đầy đủ thẳng đứng mới là điểm chính gây ấn tượng cho du khách.
  Núi Olympus thuộc vườn quốc gia Olympus và cũng là vườn quốc gia trước tiên của Hy Lạp được công nhận vào năm 1938. Mục đích của vườn quốc gia này chính là bảo tàng vĩnh cửu môi trường tự dưng của khu vực bao gồm cả hệ thực vật, động vật hoang dã, cảnh quan khi không. Khu vực núi mang khoảng 32 loài thú, 108 loài chim cùng phổ biến loài bò sát và côn trùng.
  núi olympus, olympus ở đâu, olympus, đỉnh núi olympus, núi olympus hy lạp, núi của các vị thần, có bao lăm vị thần trên đỉnh olympus, 12 vị thần trên đỉnh olympus, núi olympus ở đâu
  Ngọn núi khôn thiêng nức danh có những câu chuyện thần thoại
  Olympus còn là ngọn núi linh thiêng lừng danh nhất toàn cầu và được coi là nơi ở của những vị thần. Đỉnh Mytikas của ngọn núi được biết tới như là đền Pantheon của người Hy Lạp cổ đại và là nơi những thần họp bàn vấn đề quan trọng. Ngọn núi này hàng năm vẫn có hồ hết người khiến visa Hy Lạp để được chinh phục đỉnh núi cao nhất đất nước này.
  những vị thần trên đỉnh Olympus
  Thần Zeus
  Zeus là con của thần Kronos và nữ thần Rhea, trong cuộc chiến mang các Titan, Zeus đã đánh bại được và được tôn khiến thủ lĩnh của các vị thần. Thần Zeus có sức mạnh của sấm sét và biểu tượng của ngài là tia sét, đại bàng, cây sồi, quyền trượng và chiếc cân. Thần Zeus là em và là chồng của nữ thần Hera nhưng do bản tính nguyệt hoa nên ông mang hồ hết ý trung nhân và là cha của rộng rãi vị thần, anh hùng và con người.
  Nữ thần Hera
  núi olympus, olympus ở đâu, olympus, đỉnh núi olympus, núi olympus hy lạp, núi của các vị thần, mang bao nhiêu vị thần trên đỉnh olympus, 12 vị thần trên đỉnh olympus, núi olympus ở đâu
  Thần Hera và thần Zeus
  Hera là nữ thần của hôn nhân và gia đình mang biểu trưng là con công, con bò loại, vương miệng và quyền trượng. Chính vì là thần hôn nhân và gia đình nhưng cuộc hôn nhân của thần Hera và thần Zeus không mấy hạnh phúc vì thói trăng hoa của Zeus. Nàng hay ganh và luôn tìm bí quyết phục thù người tình và con riêng của chồng.
  Thần biển cả Poseidon
  núi olympus, olympus ở đâu, olympus, đỉnh núi olympus, núi olympus hy lạp, núi của các vị thần, sở hữu bao lăm vị thần trên đỉnh olympus, 12 vị thần trên đỉnh olympus, núi olympus ở đâu
  biểu trưng cây đinh ba của thần Poseidon
  Thần Poseidon là vị thần quyền năng chỉ xếp sau thần Zeus. Tượng trưng của ông gắn liền mang cây đinh ba mang sức mạnh của biển cả và động đất. Thần Poseidon ko thường xuyên xuất hiện trên đỉnh Olympus mà ngài thường sống trong lâu đài tuyệt đẹp dưới đáy biển.
  Nữ thần Athena
  núi olympus, olympus ở đâu, olympus, đỉnh núi olympus, núi olympus hy lạp, núi của những vị thần, mang bao lăm vị thần trên đỉnh olympus, 12 vị thần trên đỉnh olympus, núi olympus ở đâu
  Nữ thần Athena sáng tạo và dũng cảm
  Athena là đứa con gái được thần Zeus yêu quý nhất. Nữ thần Athena là một cô gái thông minh và dũng mãnh. Nàng cũng viện trợ gần như cho những anh hùng trong các cuộc hành trình đánh bại quái vật. Athena là vị thần bảo hộ cho thủ đô Athens của Hy Lạp và tên gọi Athens cũng được lấy trong khoảng tên của nàng.
  Thần Apollo
  Apollo là thần ánh sáng và âm nhạc và là con của thần Zeus với Leto. Đây là vị thần với nhiều anh tài nhất bao gồm âm nhạc, nghệ thuật và là một thợ săn cừ khôi. Tục truyền rằng, Apollo đã phải lòng một cô gái nhưng không được hài lòng. Lúc Apollo ôm cô gái thì nàng đã cầu xin được biến thành cây nguyệt quế để gìn giữ tiết hạnh của mình. Hình ảnh nguyệt quế gắn liền mang thần Apollo diễn ra từ đó.
  Nữ thần mặt trăng Artemis
  núi olympus, olympus ở đâu, olympus, đỉnh núi olympus, núi olympus hy lạp, núi của những vị thần, với bao nhiêu vị thần trên đỉnh olympus, 12 vị thần trên đỉnh olympus, núi olympus ở đâu
  Nữ thần song sinh sở hữu thần Apollo
  Artemis là xấu hổ và là nữ thần mặt trăng và săn bắn. Nàng là em gái song sinh của thần Apollo với tượng trưng cây cung, mặt trăng và con nai.
  Thần chiến tranh Ares
  Ares là con của thần Zeus sở hữu Hera nhưng do sở hữu tính cách hung hăng của mình nên thần Zeus tỏ vẻ ko thích Ares và cũng bị tất cả các vị thần khinh thường.
  Nữ thần diệu yêu Aphrodite
  núi olympus, olympus ở đâu, olympus, đỉnh núi olympus, núi olympus hy lạp, núi của những vị thần, sở hữu bao lăm vị thần trên đỉnh olympus, 12 vị thần trên đỉnh olympus, núi olympus ở đâu
  Hình ảnh nữ thần kì yêu
  Aphrodite là nữ thần kì yêu, sắc đẹp và dục vẳng với biểu tượng là tình nhân câu, chim chóc, táo, ong, thiên nga và huê hồng. Nàng là nữ thần hấp dẫn nhất nhưng lại cưới thần thợ rèn và chính vì đấy, nàng đã mang người tình bên ngoài là thần Ares.
  Thần thợ rèn Hephaestus
  Đây là thần thợ rèn và thợ thủ công các mẫu vũ khí của những vị thần và anh hùng Hy Lạp. Tuy với thiết kế xấu xí nhất trong 12 vị thần nhưng ông lại là 1 người anh tài và tháo vát.
  Thần đưa tin Hermes
  Hình ảnh của vị thần này rất trẻ và là bảo hộ cho các hoạt động thương mại, du lịch và ăn trộm, người dẫn con đường cho những linh hồn xuống âm ti. Biểu trưng thần Hermes chính là cây quyền trượng, mũ và đôi dép có cánh.
  Nữ thần Demeter
  Nàng là nữ thần nông nghiệp bảo hộ cho mùa màng và là một trong số các người thương của Zeus và có mang Zeus 1 người con gái tên là Persephone. Persephone sau này đã phát triển thành vợ của thần địa lao tù Hades.
  Thần bếp lửanúi olympus, olympus ở đâu, olympus, đỉnh núi olympus, núi olympus hy lạp, núi của các vị thần, có bao nhiêu vị thần trên đỉnh olympus, 12 vị thần trên đỉnh olympus, núi olympus ở đâu
  [​IMG]
  Thần bếp lửa sở hữu tấm lòng đôn hậu
  Vị thần rút cuộc mà ANB xin san sẻ ấy là nữ thần bếp lửa Hestia và là em gái của thần Zeus. Nàng là nữ thần dịu dàng và hiền từ và nhiệm vụ của nàng là đảm bảo những lò sưởi trên đỉnh Olympus luôn cháy. Tượng trưng của nàng là ngọn lửa.
  Cảm ơn Cả nhà đã để ý và theo dõi.
   
  #1

Chia sẻ trang này