188bongda.com

Chia sẻ Những vấn đề cần lưu ý để SEO website du lịch hiệu quả

Thảo luận trong 'Thủ thuật SEO' bắt đầu bởi HoangHuong28, 9/1/20.

 1. Lượt xem: 268

  HoangHuong28 PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  10/12/19
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  SEO là công cụ hữu ích mang lại hiệu quả cao, giúp website du lịch của doanh nghiệp dễ dàng lên top tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng, quảng bá hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp. Trong quá trình SEO, doanh nghiệp cần lưu ý một số vấn đề sau để có thể SEO có hiệu quả.

  1. Nên sử dụng các từ khóa và cụm từ trong thẻ title của website
  Mỗi doanh nghiệp đều có cho mình một bộ từ khóa để SEO website. Để BOT Google có thể đọc và tìm kiếm kết quả ra đường link website của doanh nghiệp bạn thì các từ khóa cần phải đặt ở những nơi quan trọng nhất. Bộ máy tìm kiếm luôn ưu tiên các title tag trước, sau rồi mới đến các nội dung bên trong bài viết. Chính vì vậy, các từ khóa phù hợp có liên quan nên ưu tiên đặt ở title.

  2. Đừng bao giờ để nhiều link cùng trỏ về một bài viết duy nhất

  Không nên gắn một bài viết đến quá nhiều URL khác nhau. Một bài viết chứa các đường link dẫn đến nhiều bài viết khác nhau hay nhiều trang index thì ổn, nhưng không nên chứa quá nhiều đường link dẫn đến cùng một bài viết.
  Hầu hết các quyết định của Google để xếp hạng một trang web trên kết quả tìm kiếm dựa trên số lượng và chất lượng các liên kết trỏ tới trang riêng lẻ. Chính vì vậy doanh nghiệp nên tập trung vào chất lượng của từng đường dẫn trỏ tới từng bài viết một.


  3. Không bao giờ để link chết hoặc đổi đường dẫn URL mà không 301 redirect
  Các công cụ tìm kiếm vẫn phản ứng với các hồi đáp khác nhau của web server khi mà các công cụ tìm kiếm gọi đến một đường dẫn không tồn tại. “404 error or page not found” là phản hồi tệ nhất mà server có thể đưa ra và khi đó website của doanh nghiệp có khả năng bị tụt hạng trên kết quả tìm kiếm. Để điều đó không xảy ra, doanh nghiệp nên sử dụng “301 redirect” để thông báo cho các công cụ tìm kiếm biết địa chỉ mới đã được dùng thay thế cho địa chỉ cũ không còn hoạt động.

  Những lưu ý trên sẽ giúp doanh nghiệp bạn tránh những sai lầm trong quá trình thực hiện SEO website du lịch của mình và đạt được hiệu quả nhanh chóng.

  Liên hệ ngay: 0938 620 345
   
  Chỉnh sửa cuối: 11/2/20
  #1
 2. dhocb789 PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  13/1/20
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  1
  wed du lịch vậy các web khác không được hã bạn
   
  #2
 3. hocseo245 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  1/5/15
  Bài viết:
  152
  Đã được thích:
  8
  Theo mình, nếu là web du lịch bạn nên viết nhiều về địa điểm du lịch để khách có thể biết nhiều thông tin, từ đó hướng đến người dùng và tăng tỉ lệ time on site là sẽ tốt cho web khi seo.
   
  #3

Chia sẻ trang này