Chia sẻ Những lưu ý về quà tặng nhân dịp sếp nam được thăng chức

Thảo luận trong 'Social Marketing' bắt đầu bởi HongNgoc1999, 14/11/22.

 1. HongNgoc1999 PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  23/3/21
  Tặng quà cho sếp với mục đích chính là gửi những lời chúc tốt đẹp, lòng biết ơn và sự tôn kính. Thế nhưng, bạn cần phải ghi nhớ những lưu ý về quà tặng sau đây để tránh “trái ý” sếp.

  [​IMG]

  Lưu ý cần biết khi tặng quà cho sếp nam lên chức, tránh làm trái ý sếp

  1. Quà tặng liên quan đến phong thủy
  Những người sếp, người kinh doanh thường khá tin vào vấn đề phong thủy hay các yếu tố tâm linh, do vậy, bạn hãy thật cẩn thận khi quyết định chọn tặng sếp nam những món quà liên quan phong thủy nhân dịp sếp thăng chức.

  2. Quà tặng xứng tầm với sếp
  Lựa chọn những món quà ngang tầm với sếp là một lựa chọn hoàn hảo khi bạn không biết nên tặng gì nhân dịp sếp nam thăng chức. Bởi khi bạn tặng sếp những món quà quá đơn giản, quá “rẻ” sẽ làm sếp có cảm giác như không được tôn trọng.

  3. Quà tặng thể hiện sự độc đáo, mới lạ
  Những món quà độc đáo, mới lạ chắc chắn sẽ “ăn đứt” những món quà bình thường. Tặng sếp những món quà không cần giá trị cao nhưng có sự riêng biệt sẽ để lại ấn tượng cho sếp nam.

  Nếu bạn đang tìm quà tặng sếp nam nhân dịp sếp bạn vừa được thăng chức. Hãy liên hệ ngay với SAGIFT nhé! Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho bạn và người sếp bạn kính trọng những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời, hoàn hảo về món quà sắp tới.
   
  #1

Chia sẻ trang này