188bongda.com

Event Những điều cần lưu ý khi book sự kiện cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Thảo luận trong 'Event' bắt đầu bởi janetvu, 31/12/20.

 1. Lượt xem: 31

  janetvu PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  20/2/20
  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  0
  Như một hình thức quảng cáo, tổ chức sự kiện còn được sử dụng để tiếp thị hình ảnh, quảng bá thương hiệu công ty đến với mọi người. Trong những năm gần đây, không ít các doanh nghiệp đã bỏ ra số tiền không nhỏ để tổ chức những sự kiện mang ý nghĩa đó. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả mong muốn, mỗi sự kiện cần được tổ chức đúng thời điểm thích hợp. Chẳng hạn như tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm mới, công ty nên thực hiện khi muốn đưa sản phẩm mới ra thị thường… Nếu không sẽ khó đạt hiệu quả, thậm chí còn phản tác dụng.
  NHữNG CÔNG VIỆC TRONG TỔ CHỨC SỰ KIỆN Dịch vụ tổ chức theo yêu cầu đơn vị tổ chức sự kiện uy tín hiện nay

  Tổ chức sự kiện: lễ ra mắt, giới thiệu sản phẩm mới
  Chương trình giới thiệu sản phẩm mới thường được tổ chức khi công ty, doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ mới và muốn tiếp cận đến tay người tiêu dùng. Với mục đích quảng bá, đánh bóng sản phẩm, dịch vụ và gây dựng tên tuổi công ty; sự kiện này sẽ đưa vào những tiết mục ca nhạc, giải trí nhằm gây ra sự chú ý, mang lại hiệu ứng mong muốn. Tuy nhiên, các chương trình ca nhạc, biểu diễn nên gói gọn trong chừng mực nhất định, tránh để tình trạng khách hàng quá thích thú vào sự giải trí mà quên đi mục đích ban đầu của doanh nghiệp – giới thiệu sản phẩm mới.

  Tổ chức sự kiện: lễ khai trương – khánh thành
  Tổ chức khai trương cũng là một trong những lý do hàng đầu doanh nghiệp nên tổ chức sự kiện. Với loại hình tổ chức sự kiện khai trương, người tổ chức cần làm nổi bật thương hiệu, thông điệp, giá trị cốt lõi cũng như các sản phẩm, dịch vụ chính của doanh nghiệp để khách hàng có thể ghi nhớ và để lại ấn tượng tốt đẹp.

  Tổ chức sự kiện: lễ kỷ niệm thành lập công ty
  Là một sự kiện đặc biệt của mọi đơn vị, tổ chức dù ở quy mô nào, tổ chức sự kiện thành lập công ty để đánh dấu mốc son mới và ôn lại những dấu ấn cũ, cùng nhìn lại quá trình hình thành và phát triển của công ty trong thời gian vừa qua. Sự kiện này không chỉ là dịp để nhân viên công ty thấy tự hào về sự phát triển vượt bậc của công ty, mà còn là cơ hội để công ty khẳng định và nâng cao thương hiệu của bản thân. Trên đây là những kiến thức tổ chức sự kiện vô cùng hữu ích cho các doanh nghiệp. Nếu bạn mong muốn có một sự kiện thành công, hiệu quả, để lại ấn tượng đẹp cho người tham dự thì hãy đến với du lịch Tầm Nhìn Việt. Chúng tôi hiện là công ty tổ chức sự kiện uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay!
   
  #1

Chia sẻ trang này