Những điều cần biết trước khi đầu tư coin LUNA 2.0

Thảo luận trong 'Thủ thuật SEO' bắt đầu bởi nugggaag, 5/10/22.

 1. nugggaag PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  29/9/22
  Với sự ra mắt của Terra 2.0, token Luna cũ hơn sẽ được đổi tên thành Luna Classic (LUNC). Vậy đồng Luna mới hay coin LUNA 2.0 là gì và có những gì cần lưu ý trước khi nhà đầu tư ra quyết định chọn đồng coin này?

  Về phiên bản mới của coin Luna
  Terra LUNA đã giảm từ mức đỉnh hơn 117 đô la vào tháng 4 năm 2022 xuống chỉ còn một phần trăm xu vào tháng 5 sau khi đồng tiền ổn định thuật toán của nó (đồng UST) mất chốt. Với áp lực bán ngày càng tăng, UST chưa bao giờ chạm nổi mức chốt 1 đô la. Nó khiến các nhà giao dịch bán LUNA ồ ạt, dẫn đến sự sụp đổ đáng kể của toàn bộ hệ sinh thái.

  [​IMG]

  Vì đâu có phiên bản mới của coin LUNA 2.0


  Sau vụ này, Terra đã đưa ra một kế hoạch hồi sinh và tạo ra một blockchain mới với tiền điện tử của mình. Và điều đó khiến các nhà đầu tư đặt ra câu hỏi Terra 2.0 khác biệt như thế nào so với bản gốc để quyết định đầu tư hay không. Sau đây là những gì nhà đầu tư nên biết về LUNA 2.0 trước khi ra quyết định.

  Coin LUNA ban đầu bây giờ là Luna Classic
  Theo kế hoạch mới do người sáng lập Terra, Do Kwon, đề xuất, blockchain Terra trải qua một đợt hard fork. Với sự ra mắt của Terra 2.0, token LUNA cũ hơn sẽ được đổi tên thành Luna Classic (LUNC). Đề xuất này của Kwon đã nhận được sự ủng hộ của đa số 65,5%.


  Giờ đây, Terra mới sẽ được tạo ra mà không có stablecoin thuật toán và sẽ đổi thương hiệu chuỗi Terra ban đầu thành Terra Classic.


  Các token LUNA mới đã bắt đầu được phát trực tuyến cho các chủ sở hữu đủ điều kiện của UST và LUNA. Vậy ai sẽ là người nhận được những airdrop này? Đó là:


  • Nhóm cộng đồng sẽ nhận được 30% số token, với 10% được đánh dấu cho các nhà phát triển.

  • Những người nắm giữ LUNA trước sự cố sẽ nhận được 35% số token LUNA mới và những người nắm giữ UST với 10%.

  • Những người nắm giữ LUNA mới, sau sự cố, sẽ nhận được 10% số token mới và UST sẽ nhận được 15% số token.

  • Ngoài ra, một phần đáng kể token cũng đã được phân bổ cho các nhà phát triển Terra dApps để làm cho hệ sinh thái thành công hơn, đảm bảo an ninh tốt hơn.
  Trao đổi và niêm yết token LUNA 2.0 mới
  Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới theo khối lượng giao dịch, Binance, đã liệt kê các token LUNA 2.0 mới trên nền tảng của mình, cụ thể là ở mục Innovative Zone. Đây là không gian dành cho các token mới và có rủi ro cao, nơi các nhà đầu tư có thể tiếp xúc với các dự án sáng tạo. Khi đồng coin được niêm yết trên Binance, giá đã tăng từ $ 7 lên $ 11,97.

  [​IMG]

  Những điều cần lưu ý trước khi đầu tư LUNA 2.0


  Các sàn giao dịch khác như sàn KuCoin, Bitrue, sàn FTX, Bitfinex, OKX, Gate.lO và sàm Bybit cũng đã niêm yết đồng tiền coin LUNA 2.0 mới này.

  Vấn đề khởi chạy cẩu thả và phân phối airdrop bị lỗi
  Một số nhà đầu tư trước đây đã báo cáo trên các nền tảng khác nhau rằng họ không nhận được airdrop mặc dù họ đủ điều kiện. Đội Terra cuối cùng cũng thừa nhận sai lầm của mình và hứa sẽ sửa đổi. Những trường hợp như vậy làm giảm lòng tin của cộng đồng vào dự án. Nó thậm chí còn được thể hiện rõ ràng trong hành động giá khi LUNA tiếp tục đối mặt với cơn thịnh nộ của người bán nữa.

  Kết
  Nói chung, một khi một dự án trải qua quá nhiều trở ngại và nhóm tiếp tục cẩu thả trong việc thực hiện kế hoạch hồi sinh, thì chắc chắn sẽ có sự biến động lớn. Các nhà đầu tư mới của LUNA nên ghi nhớ điều này trước khi tham gia đầu tư vào dự án này. Giá có thể tăng theo cấp số nhân hoặc có thể giảm nhanh chóng. Bên cạnh những thông tin tổng quan đã đề cập như trên, nhà đầu tư cũng nên tìm hiểu thêm nhiều kiến thức, thông tin hơn về dự án này trước khi ra quyết định. Ngoài coin LUNA 2.0, các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin về các dự án tiền điện tử khác tại Tiền điện tử - Cập nhật giá, biều đồ và tin tức tiền ảo.
   
  #1

Chia sẻ trang này