188bongda.com

Những điểm cần lưu ý trong thiết kế website rao vặt

Thảo luận trong 'SEO Onpage - Tối Ưu Website' bắt đầu bởi Hoangminhtri, 25/1/21.

 1. Lượt xem: 42

  Hoangminhtri PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  24/11/17
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  1
  [​IMG]
  Website rao vặt miễn phí không phải là một hình thức làm Marketing mới nhưng vẫn mang lại những hiệu quả tuyệt vời. Tuy nhiên, thiết kế website rao vặt hiệu quả thì cũng cần có những lưu ý

  1. Giao diện
  • Giao diện là điểm quan trọng đầu tiên mà người chuyên thiết kế web rao vặt cần chú ý. Giao diện cần có thiết kế nổi bật, ấn tượng để thu hút khách hàng nhưng cũng phải đảm bảo sự sắp xếp hợp lý. Dưới đây là một số điểm cần lưu ý khi xây dựng giao diện web rao vặt dành cho bạn:
  • Giao diện cần gọn gàng và nổi bật: Các mục cần được sắp xếp cụ thể và khoa học tùy theo loại thông tin mà website cung cấp. Bên cạnh đó các mục cũng cần làm được nổi bật và xuất hiện rõ ràng để người dùng có thể nhìn thấy dễ dàng.
  • Các danh mục đăng tin rao vặt: Danh mục đăng tin rao vặt nên được bố trí dễ nhìn thấy để người dùng có thể dễ dàng sử dụng. Các danh mục con cũng cần được lập trình một cách khoa học với các cấp độ quan trọng khác nhau, phục vụ cho danh mục chính.
  • Vị trí hiển thị các bài đăng mới: Các bài đăng mới nên được làm nổi bật ngay giao diện trang chủ với thiết kế bắt mắt. Nhờ đó người dùng khi truy cập sẽ dễ dàng theo dõi và tìm kiếm thông tin.
  • Giao diện quản trị Profile thành viên: Profile thành viên cũng cần hiển thị cụ thể và rõ ràng, giúp người dùng dễ dàng nhìn thấy. Điều này sẽ tạo thêm sự uy tín và độ tin cậy cho website đối với khách hàng.
  2. Chức năng

  Khi thiết kế web rao vặt, bạn cần xây dựng nhằm làm rõ các chức năng của website rao vặt để đảm bảo đáp ứng đủ mọi nhu cầu của người dùng khi truy cập:
  • Chức năng quản trị tin đăng
  Quản trị viên web rao vặt có thể quản lý các bài viết hoặc tin tức được đăng bằng các quyền thêm, xóa hoặc chỉnh sửa nội dung. Nhờ đó quản trị viên dễ dàng xử lý các bài đăng có thông tin không phù hợp, tạo nên website lành mạnh và hữu ích cho khách hàng.
  • Sắp xếp danh mục rao vặt
  Chức năng này hỗ trợ quản trị viên sắp xếp các sản phẩm theo danh mục một cách khoa học và hiệu quả nhất. Mỗi danh mục có thể bao gồm nhiều sản phẩm, được trình bày gọn gàng và đẹp mắt. Bên cạnh đó thông tin về sản phẩm cũng được hiển thị đầy đủ và giúp người dùng dễ dàng quan sát. Chức năng này cũng giúp người dùng đăng bán sản phẩm đúng theo danh mục và đưa đến hiệu quả cao nhất trên web rao vặt.
  Khi sử dụng chức năng này, người dùng có thể đăng ký trở thành thành viên trên web rao bán và tham gia hoạt động mua bán trên web. Tùy theo sự sắp xếp của người thiết kế mà có thể phân thành các loại thành viên khác nhau với các quyền lợi riêng. Một số quyền lợi chung mà thành viên được hưởng: được đăng tin mua bán miễn phí, được tham gia vào các gian hàng và giao lưu.
  • Phân loại thành viên tham gia
  Nhìn chung, thành viên web rao bán có thể được phân thành hai loại là thành viên thường và thành viên web. Thành viên thường sẽ được tham gia và đăng tin trên web nhưng bị giới hạn về thời gian cũng như độ nổi bật. Thành viên VIP sẽ được hưởng nhiều quyền lợi hơn như tin rao bán được đưa lên vị trí tốt, không giới

  Thiết kế Website rao vặt hiệu quả bạn sẽ có nhiều thêm những kênh truyền thông, ãy thử áp dụng và trải nghiệm nhé!
   
  #1

Chia sẻ trang này