188bongda.com

QC Những câu hỏi thường gặp khi chọn mua bơm dân dụng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi truongphuotld, 28/12/16.

 1. Lượt xem: 93

  truongphuotld PageRank 2 Member

  Tham gia ngày:
  21/7/14
  Bài viết:
  790
  Đã được thích:
  45
  Xem thêm tại link: http://maybomnuoc247.com/chi-tiet/nhung-cau-hoi-thuong-gap-khi-chon-mua-may-bom-nuoc-dan-dung-phan-2-96.html

  1. Tăng áp cho máy giặt, vòi sen nên chọn máy bơm nào? \

  - Đề xuất: bơm tăng áp máy giặt peroni


  1. 2. Bơm tăng áp ồn quá phải giải quyết như thế nào?
  Trả lời:

  Bơm tăng áp hiện tại có thể chia ra 3 dạng chính phụ thuộc vào cấu tạo từng máy.

  Loại 1: bơm tăng áp cơ, loại phổ thông, có cấu tạo bằng bầu cơ truyền thống. Đối với loại 1 này thì giá thành phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Nhưng trong quá trình hoạt động thường sẽ gây tiếng ồn, và lúc vừa mở vòi nước thường phải đợi 1-5 giây sau tùy vào khoảng từ vòi đang sử dụng đến vị trí đặt máy bơm, và 1 nhượt điểm nhỏ nửa là khi nước mới ra sẽ giật cụt tầm 1 giây mới ra đều và ổn định.


  Loại 2: Bơm tăng áp điện tử: loại bơm này được phía nhà sản xuất cam kết hoàn toàn không gây ra tiếng ồn. Và không bị delay khi mở vòi, nước ra ổn định và đều ngay từ đầu. Vì cơ chế sử dụng mạch cảm biến điện tử nên hoạt động có độ chính xác cao hơn so với dạng bầu cơ rất nhiều.


  Loại 3: Bơm tăng áp sử dụng biến tần (converter): đây là công nghệ hiện đại nhất đang được áp dụng vào máy bơm dân dụng. Loại này bao gồm tất cả ưu điểm của loại tăng áp điện tử. Ngoài ra công nghệ biến tần còn tự động điều chỉnh được công xuất, vòng quay hoặc điện áp để phù hợp với điều kiện thực tế. công nghệ biến tần còn giúp tăng khả năng tiết kiệm điện năng cho máy bơm. Với những ưu điểm tuyệt vời như vậy nên bơm tăng áp biến tần cũng chỉ được những hãng bơm nỗi tiếng có quy trình sản xuất tiên tiến nhất áp dụng vào máy bơm của mình thôi, và thường giá thành so với loại 1 và 2 sẽ cao hơn.


  Thông qua việc giới thiệu 3 loại bơm tăng áp chúng tôi cũng đả gián tiếp trả lời cầu hỏi của khách hàng trong việc giải quyết tình trạng tiếng ồn khi sử dụng bơm tăng áp cho gia đình. Hoặc nếu gia đình bạn không có đủ điều kiện để sử dụng bơm tăng áp điện tử hoặc bơm tăng áp biến tần chúng ta có thể giải quyết tình trạng tiếng ồn bằng cách chọn vị trí lắp đặt ở xa nới gia đình thường sinh hoạt để giảm thiểu tiếng ồn từ đó.  3. Sử dụng bơm nào để chống ngập vào mùa mưa?

  4. Tưới tiêu cho sân vườn quanh nhà thì chọn bơm thương hiệu nào?

  Bơm tưới tiêu lưu lượng lớn - Lucky Pro


  5. Máy bơm có cần che chắn, đậy kỷ lại không?

  Máy bơm là một thiết bị điện, chính vì vậy tránh nước nhiểm vào máy gây cháy nổ là điều cần thiết. Do đó nếu máy bơm được lắp đặt ngoài trời thì bạn nên che chắn kỹ để tránh bị nước nhiễm vào máy bơm dẩn đến hư hại. Và việc che chắn cũng là 1 cách bảo vệ lớp vỏ bên ngoài khỏi tác động của các nhân tố gây hao mòn đến chất thiệu gang thép của máy bơm.
   
  #1

Chia sẻ trang này