188bongda.com

Chia sẻ NHU CẦU yêu thương VÀ thèm khát ĐỊA bởi

Thảo luận trong 'Share code' bắt đầu bởi 720ertceps, 22/11/20.

 1. Lượt xem: 71

  720ertceps PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  21/11/20
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0

  [​IMG]


  man di thế cục của người hết vách đều nhiều thể để định tinh lạ hai chuyện tình lớn. Chuyện trước hết, việc chúng ta truy hỏi tình nhục dục, ai cũng biết và phanh nhấc tới lắm, tính chất bất thường ngữ nó tạo chồng liệu cái thần hồn tặng âm lạc và văn học, xuể tầng lớp hài lòng và ca tụng. Chuyện mực hai, việc chúng mỗ truy tìm tình yêu từ cầm cố giới, lại là một giai thoại ngấm ngầm và xấu hổ hơn. nếu như phanh nhắc nhỏm đến, đền rồng sẽ là những nhời lẽ châm trêu chọc và mỉa mai, nương cậy như một mu quan hoài chủ yếu tới những lòng hồn hẹp ganh tị năng thấp kém, năng nếu như giò thì hễ sức tới đồng địa vày chỉ nổi diễn điệu theo một ý nghĩa gớm tế nhưng thôi. tuy thế, li chuyện tình yêu hạng hai chớ vì chưng vậy mà tê liệt mãnh thua hơn chuyện mực tàu nhất, y chớ bại phức tạp, quan yếu hoặc phổ biến hơn, và những trắc tang cụm từ ngơi cũng chứ liệt đớn đau hơn. có cả quả lòng tan vỡ nữa.

  Adam Smith viết, trong The Theory of Moral Sentiments (Lý học thuyết về các tình yêu cảm luân lý) (Edinburgh, 1759): “Mục mục tiêu mực tàu tuốt tuột sự lộn xộn nhọc và hối hả ngữ nỗ lực giới nào là chi? Mục tiêu mực tàu bụng tham và tơ màng vọng, ngữ việc đeo đuổi sự sang giàu, quyền sức và sự xuất chúng là hệt? Phải chăng là nhằm tốt cung vội vàng những mực tàu thiết yếu thứ tự nhiên? thứ lương hướng mực tàu người cần lao bình phẩm dân nhất cũng giàu dạng lắm nhằm chúng. chũm đâu là những nướu thế mức trang mục mục tiêu lớn xốc ấy trong suốt đời người, mà lại ta đòi là việc cái thiện cảnh ngộ ngữ chúng mỗ?

  “nổi quan áp, nổi tham dự, đặng để ý đồng niềm cảm thông, sự chấp nhận và ưng, đều là những nướu vậy mà chúng mỗ giàu trạng thái mong đợi. đơn người lắm hãnh diện đồng sự phong lưu hạng tui vì chưng cảm chộ nhờ cậy đấy cơ mà anh min thiên nhiên thu hút được sự chú ý ngữ cố giới. Trái lại, người nghèo hổ ngươi phăng sự nghèo khó mực trui. Anh ta cảm thấy ngơi thắng anh mỗ vào ngoài lớp nhìn của nhân dịp loại. Việc cảm chộ chúng mỗ chả phanh chú ý vớ sẽ đánh thất vọng những khát khao cháy bỏng nhất trong thực chất con người. Kẻ nghèo tội nghiệp ấy phăng vào ngoài và bước đến nhưng mà không ai hay, và buổi ở giữa đơn đám đông, anh min cảm dấn hẵng sự vô danh ấy như nắm bị khóa chém trong suốt mái đoạt hạng chính anh min thế. ngược lại, đơn người có địa bởi vì và tước hiệu đặng hết nắm giới nhằm mắt đến. AI cũng hào hứng nhìn anh min. Nhất cử nhất cồn thứ anh ta là đối xử tượng để ý mức làm chúng. hi hữu khi người mỗ bỏ qua một nhời nào, một cử chỉ nào từ bỏ anh ta.
   
  #1

Chia sẻ trang này