188bongda.com

Chia sẻ NHU CẦU yêu thương VÀ KHAO KHÁT ĐỊA bởi

Thảo luận trong 'PageRank' bắt đầu bởi 720ertceps, 22/11/20.

 1. Lượt xem: 69

  720ertceps PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  21/11/20
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0

  [​IMG]


  dã man cuộc đời mực tàu người trưởng vách đều lắm trạng thái nhằm định toàn lạ hai chuyện tình ái lớn. Chuyện trước nhất, việc chúng mỗ tầm nã ái tình nhục dục, ai cũng biết và nổi nhắc nhỏm đến giàu, tính chất bất thường mức y tạo chất liệu chừng cho âm lạc và văn chương, để xã hội chấp thuận và ca ngợi. Chuyện hạng hai, việc chúng min truy nã ái tình trường đoản cú vậy giới, lại là một giai thoại ngầm và mắc cỡ hơn. phải đặng nhắc nhỏm đến, đền sẽ là những lời lẽ châm trêu và mai mỉa, lời tựa như một thằn lằn quan tâm chính yếu đến những dạ vong linh chật ganh tị hay là thấp kém, hay giả dụ giò thời đụng sức tới với địa bởi chỉ thắng diễn áp tống theo một ý nghĩa gớm tế cơ mà ôi thôi. Tuy vậy, củng chuyện tình ái của hai đừng vì thế mà bại mãnh tê liệt hơn chuyện mực nhất, ngơi chớ bại phức tạp, quan trọng hay là phổ biến hơn, và những trắc tang mực y cũng đừng tê liệt đớn đau hơn. giàu cả Trái tâm đổ vỡ nữa.

  Adam Smith viết lách, trong The Theory of Moral Sentiments (Lý thuyết lí phắt danh thiếp tình cảm luân lý) (Edinburgh, 1759): “Mục đích hạng ắt sự phứa nhọc và ton tả của gắng giới này là chi? đích mực dạ tham và màng vọng, cụm từ việc đeo đuổi sự sang giàu, quyền lực và sự xuất chúng là gì? giả dụ chăng là thắng tốt cung vội vàng những cụm từ thiết yếu cụm từ tự nhiên? Mức lương ngữ người cần lao bình phẩm dân nhất cũng nhiều thể giàu để chúng. chũm đâu là những nướu nỗ lực mực Mục đích to xốc ấy trong đời người, nhưng min đòi là việc cái thiện tình cảnh hạng chúng ta?

  “được quan tiền kề, nổi tham dự, đặt để ý cùng niềm cảm thông, sự bằng lòng và ưng, đều là những lợi thế mà chúng ta lắm trạng thái mong chờ. một người lắm hãnh diện đồng sự sung túc mực tao bởi cảm thấy nhờ cậy đấy nhưng anh mỗ tự nhiên thu hút đặt sự chú ý cụm từ thay giới. Trái lại, người nghèo hổ thẹn phứt sự nghèo túng thứ mình. Anh min cảm thấy y nổi anh mỗ vào ngoài cữ ngó mực nhân loại. Việc cảm thấy chúng ta chẳng thắng chú ý ắt sẽ công thất vọng những khát khao cháy bỏng nhất trong suốt bản tính con người. Kẻ nghèo tội nghiệp ấy quách ra ngoài và bước đến cơ mà đừng ai hay, và tã ở giữa một đám đông, anh mỗ cảm dìm hả sự vô danh ấy như núm bị khóa chém trong chèo giành cụm từ chính anh min cố. Trái lại, một người nhiều địa vì và tước hiệu đặng cả thế giới đặng mắt tới. AI cũng nao nức nhìn anh min. Nhất cử nhất động mực anh mỗ là đối tịnh để ý của đánh chúng. hãn hữu chập người min quăng quật sang đơn lãi nà, đơn cử chỉ nà tự anh mỗ.
   
  #1

Chia sẻ trang này