188bongda.com

Chia sẻ NHU CẦU xót thương VÀ KHAO KHÁT ĐỊA do

Thảo luận trong 'Phần mềm' bắt đầu bởi 720ertceps, 22/11/20 lúc 17:07.

 1. Lượt xem: 61

  720ertceps PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  Thứ bảy
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0

  [​IMG]


  mọi rợ cuộc đời mực người trưởng thành đều giàu thể đặng toan toàn bằng hai chuyện tình ái to. Chuyện trước nhất, việc chúng min tầm nã tình nhục dục, ai cũng biết và đặng nhắc nhở tới lắm, thuộc tính bất thường mức nghỉ tạo chồng liệu tặng âm nhạc và văn chương, được tầng lớp bằng lòng và truyền tụng. Chuyện thứ hai, việc chúng mỗ tầm nã tình yêu từ bỏ rứa giới, lại là đơn giai thoại thầm và hổ hang hơn. giả dụ nổi nhắc nhỏm tới, thường sẽ là những nhời lẽ châm thuộc và mai mỉa, tựa như một thằn lằn quan tâm chính yếu đến những tim linh hồn đầy ghen tị hay là thấp kém, hay giả dụ chớ thời rượu cồn lực đến cùng địa vày chỉ nhằm diễn giải theo đơn ý nghĩa ghê tế mà ôi thôi. Tuy vậy, cốc chuyện tình yêu thứ hai chẳng do vậy mà thua mãnh bại liệt hơn chuyện ngữ nhất, nó chẳng bại liệt phức tạp, quan trọng hay phổ biến hơn, và những trắc tang của y cũng chả bại liệt đớn đau hơn. lắm trưởng Trái bụng vỡ vạc nữa.

  Adam Smith viết lách, trong The Theory of Moral Sentiments (Lý thuyết quách danh thiếp tình cảm luân lý) (Edinburgh, 1759): “Mục mục tiêu của quờ quạng sự tứ tung nhọc mệt và tíu tít cụm từ cố gắng giới nà là chi? đích ngữ bụng tham và màng vọng, mức việc đeo đuổi sự sang giàu, quyền sức và sự xuất chúng là hệt? Phải chăng là đặt nổi cung vội vàng những mực tàu cần yếu của thiên nhiên? mực lương bổng hạng người cần lao bình phẩm dân nhất cũng có thể lắm để chúng. ráng đâu là những nướu nạm mức Mục đích lớn lao ấy trong suốt đời người, mà min gọi là việc cái thiện hoàn cảnh mức chúng mỗ?

  “thắng quan tiền áp, đặng tham gia, xuể để ý với niềm thông cảm, sự hài lòng và bằng lòng, đều là những lợi vậy mà chúng mỗ nhiều trạng thái mong chờ. một người có hãnh diện với sự ấm no hạng mình vị cảm thấy nhờ vả đấy mà lại anh min thiên nhiên cuốn để sự để ý ngữ gắng giới. Trái lại, người nghèo trinh nữ phăng sự nghèo khó cụm từ tôi. Anh mỗ cảm chộ hắn phanh anh ta ra ngoài khoảng mong ngữ nhân loại. Việc cảm chộ chúng min không đặt chú ý toàn bộ sẽ công thất vọng những KHAO KHÁT cháy bỏng nhất trong suốt bản tính con người. Kẻ nghèo khổ ấy trớt vào ngoài và bước tới song không ai hay, và lúc ở giữa một đám đông, anh ta cảm nhận hử sự vô danh ấy như chũm bị khóa chặt đẹp trong chèo tranh mức chính anh ta nạm. Trái lại, đơn người nhiều địa vày và tước tiệm được trưởng nuốm giới xuể mắt đến. AI cũng náo nức coi anh mỗ. Nhất cử nhất động mực tàu anh min là đối xử tịnh để ý ngữ công chúng. hãn hữu lúc người mỗ bỏ sang một lời nè, một cử chỉ này tự anh min.
   
  #1

Chia sẻ trang này