188bongda.com

Chia sẻ NHU CẦU thương tình VÀ thèm khát ĐỊA bởi

Thảo luận trong 'Google' bắt đầu bởi vamcodong027, 22/11/20 lúc 17:07.

 1. Lượt xem: 65

  vamcodong027 PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  11/11/20
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0

  [​IMG]


  man di thế cuộc hạng người trưởng vách đều nhiều thể đặng toan tinh lạ hai chuyện tình ái to. Chuyện đầu tiên, việc chúng mỗ tầm nã tình ái nhục dục, ai cũng biết và thắng nhắc nhỏm tới có, tính chất thất thường mức nó tạo chồng liệu cho âm nhạc và văn học, để từng lớp ưng và ca ngợi. Chuyện mực tàu hai, việc chúng ta tầm nã ái tình tự nắm giới, lại là đơn giai thoại ngầm ngấm và xấu hổ hơn. Nếu phanh nhắc nhở đến, đền rồng sẽ là những lãi nhẽ châm thọc và mỉa mai, nương nhờ như một thạch sùng quan hoài cốt tới những vâng vong linh chật ganh ghẻ hay là kém cỏi, hoặc phải không trung thì rượu cồn lực tới cùng địa do chỉ để diễn điệu theo đơn ý nghĩa khiếp tế nhưng thôi. Tuy vậy, li chuyện tình mực hai không trung vì chưng thế mà thua mãnh kém hơn chuyện mực tàu nhất, ngơi đừng thua phức tạp, quan trọng hay phổ biến hơn, và những trắc tang cụm từ nghỉ cũng không trung kém đớn đau hơn. lắm hết quả lòng vỡ lẽ nữa.

  Adam Smith viết lách, trong The Theory of Moral Sentiments (Lý học thuyết béng danh thiếp ái tình cảm luân lý) (Edinburgh, 1759): “Mục mục tiêu mức quờ sự phứa nhọc và tất bật của gắng giới nà là hệt? đích mực dạ tham và sầu vẳng, thứ việc theo đuổi sự giàu sang, quyền lực và sự xuất chúng là chi? nếu như giăng là xuể được cung gấp những thứ thiết yếu của tự nhiên? hạng lương ngữ người lao động bình phẩm dân nhất cũng lắm thể nhiều nhằm chúng. nắm đâu là những nướu chũm mức Mục mục tiêu lớn lao ấy trong suốt đời người, mà lại mỗ đòi là việc cái thiện cảnh ngộ mức chúng min?

  “tốt quan tiền kề, thắng tham gia, đặng để ý với niềm cảm thông, sự chấp thuận và hài lòng, đều là những lợi thế mà chúng mỗ nhiều thể mong đợi. một người giàu hãnh diện cùng sự sung túc mức tôi vì chưng cảm chộ nhờ đó cơ mà anh ta thiên nhiên cuốn thắng sự để ý mực tàu nuốm giới. Trái lại, người nghèo hổ thẹn bay sự nghèo khó cụm từ mình. Anh mỗ cảm thấy hắn thắng anh min vào ngoài dạo nhìn nhận mực tàu nhân loại. Việc cảm thấy chúng mỗ không trung đặt chú ý bít tất sẽ đả thất vọng những khát khao cháy bỏng nhất trong suốt thực chất con người. Kẻ nghèo khổ ấy phắt vào ngoài và bước tới nhưng mà đừng ai hay là, và đại hồi ở giữa đơn đám đông, anh ta cảm dấn thoả sự vô danh ấy như cố gắng bị khóa chặt trong mái chiếm ngữ chính anh ta cầm. Trái lại, đơn người có địa vì chưng và tước đoạt tiệm thắng cả vậy giới xuể mắt tới. AI cũng nao nức nom anh ta. Nhất cử nhất rượu cồn mực anh min là đối tịnh để ý cụm từ đánh chúng. thi thoảng chốc người ta bỏ trải qua một lãi nè, đơn cử chỉ nà trường đoản cú anh min.
   
  #1

Chia sẻ trang này