Nhà môi giới Ggtrade: Tìm hiểu thông tin để tránh lừa đảo

Thảo luận trong 'Thủ thuật SEO' bắt đầu bởi donghoangly724, 5/12/22.

 1. donghoangly724 PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  11/10/22
  Ggtrade là một nhà môi giới có nhiều dấu hiệu nguy hiểm và đang bị nhiều trader tránh. Vậy, cùng tìm hiểu ngay những thông tin căn bản về tổ chức này, cũng như những dấu hiệu vì sao Ggtrade lại được cho là kẻ lừa đảo tài chính.

  1. Giới thiệu Ggtrade
  Ggtrade là một nhà môi giới giao dịch tài chính được giám sát bởi NSP New Zealand. Nhà môi giới này cung cấp cho các nhà đầu tư một môi trường giao dịch toàn diện với nhiều lựa chọn ấn tượng về tài sản, nền tảng, tùy chọn giao dịch và thị trường để đáp ứng nhu cầu của các loại nhà giao dịch khác nhau, từ người mới bắt đầu đến chuyên nghiệp.

  [​IMG]

  Giới thiệu Ggtrade là gì?


  Và cũng giống như tất cả các nhà môi giới hàng đầu khác, Ggtrade cung cấp cho khách hàng nhiều loại tài khoản phù hợp với nhu cầu khác nhau của các loại nhà giao dịch khác nhau. Tuy nhiên, mặc dù cung cấp nhiều dịch vụ tiện lợi xoay quanh thị trường giao dịch như vậy, nhưng cốt lõi mọi người đều được khuyên là nên tránh Ggtrade. Và GGTrade cũng không hoạt động trên MetaTrader 4 mà tự phát triển một nền tảng hỗ trợ độc quyền. Chính vì vậy mà nhiều người sẽ cảm thấy khó dùng với các chỉ báo, các đồ thị,... khi sử dụng.

  2. Các loại tài khoản Ggtrade
  Như đã nói, Ggtrade cung cấp nhiều loại tài khoản để đáp ứng cho nhu cầu của nhiều nhóm người dùng khác nhau. Tuy nhiên đến nay tổ chức này vẫn chưa cho phép người dùng trải nghiệm dịch vụ thông qua tài khoản demo. Cụ thể, Ggtrade có tài khoản demo, tuy nhiên không cung cấp đủ các bước giao dịch thật nên dường như loại tài khoản này không đem lại tác dụng gì. Và người dùng nhìn chung không thể hiểu nổi Ggtrade là gì, cách hoạt động ra sao, cung cấp chất lượng dịch vụ nhé thế nào một cách thực sự, nếu như không nạp tiền chính thức vào tài khoản.


  Về các loại tài khoản chính thức cần nạp tiền, Ggtrade cung cấp cho người dùng 3 loại như sau:


  • Tài khoản cơ bản: Yêu cầu bạn nạp từ 500 đến 900 đô la vào để đăng ký. Trong đó, tỷ suất chi của tài khoản này sẽ được + 1% đối với các giao dịch có lời.

  • Tài khoản Silver: Yêu cầu bạn nạp từ 1000 đến 4999 đô la vào để đăng ký tài khoản cấp Silver. Trong đó, tỷ suất chi của tài khoản này sẽ được + 2% đối với các giao dịch có lời.

  • Tài khoản Platinum: Yêu cầu bạn nạp từ 5000 đô la trở lên vào để đăng ký tài khoản cấp Platinum. Trong đó, tỷ suất chi của tài khoản này sẽ được + 3% đối với các giao dịch có lời.
  3. Ggtrade có lừa đảo tài chính?
  Chúng ta cùng đi tìm hiểu về các giấy phép của Ggtrade để xác định tính hợp pháp của tổ chức này. GGTrade tự giới thiệu là sản phẩm của công ty GGTrade International Ltd , đã được đăng ký giấy phép hoạt động kinh doanh ở New Zealand. Tuy nhiên, nhà môi giới này lại không công khai thông tin nào liên quan đến địa điểm đã đăng ký.

  [​IMG]

  Ggtrade có lừa đảo không?


  GGtrade có trụ sở chính đặt tại Đài Loan và giới thiệu mình được giám sát bởi New Zealand FSB. Và có một điều bạn cần biết là các nhà môi giới ở New Zealand phải được Cơ quan Thị trường Tài chính (The Financial Market Authority - FMA) cấp phép hoạt động.


  GG Trade nói mình đã đăng ký hợp pháp, nhưng lại không cung cấp hợp đồng và cũng không đưa ra bất kỳ giấy tờ nào để chứng minh sự hợp pháp của mình. Thậm chí, khi kiểm tra sổ đăng ký của FMA , GGtrade và cả công ty mẹ của mình đề không có tên, nghĩa là, đơn giản họ không được FMA cấp phép hoạt động. Hơn nữa nhà môi giới này thậm chí còn bị FMA liệt kê vào danh sách đen và đưa ra cảnh báo nên tránh.

  4. Kết
  GGtrade là một nhà môi giới cung cấp nhiều công cụ cho giao dịch, tuy nhiên lai lịch của nó khiến rất nhiều người lo ngại là lừa đảo. Thực ra để nói rõ mười mươi GGtrade là lừa đảo thì chưa có bằng chứng, tuy nhiên tổ chức này đã có rất nhiều dấu hiệu nguy hiểm mà chúng ta cần nhìn thẳng vào, và biết cách tránh né hợp lý.
   
  #1

Chia sẻ trang này