188bongda.com

Chia sẻ Nguyên nhân ung thư thanh quản

Thảo luận trong 'Thủ Thuật SEO Hình Ảnh' bắt đầu bởi camnangungthu, 19/4/21.

 1. Lượt xem: 32

  camnangungthu PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  2/3/21
  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  2


  nguy cơ phát triển các bệnh ung thư của bạn phụ thuộc vào nhiều thứ bao gồm tuổi tác, DT, lối sống và các chi tiết địa điểm.

  bất kì điều gì rất có khả năng làm tăng trưởng cảnh nguy hiểm bệnh ung thư của mình đều được coi là yếu tố cảnh nguy hiểm. ung thư thanh quản giai đoạn cuối

  các bệnh ung thư thanh quản không tầm thường ở Anh. Có một số yếu tố được cho là là có thể làm tăng cảnh nguy hiểm của mình. Có bất kì chi tiết nguy cơ nào ở đây không có nghĩa là bạn bền vững bị bệnh ung thư thanh quản.

  Các khía cạnh cảnh nguy hiểm của các bệnh ung thư thanh quản bao gồm tất cả:

  tuổi tác

  cũng giống như phần đông bệnh ung thư, bệnh ung thư thanh quản hay gặp phải ở người già hơn người trẻ tuổi. Có hiếm hoi trường hợp ở những người dưới 40 tuổi.

  hút thuốc lá

  Khi bạn Hút thuốc, nó sẽ bị thông qua thanh quản trên tuyến đường đến phổi của bản thân. Khói này chứa các chất hóa học bất lợi Hút thuốc lá (hút thuốc điếu, tẩu, xì gà) làm gia tăng cảnh hiểm nghèo phát triển ung thư thanh quản. Nó là 1 trong yếu tố nguy cơ chính của các bệnh ung thư thanh quản ở thế giới Châu âu.

  cảnh hiểm nghèo các bệnh ung thư của bạn tăng nhanh khi chúng ta thuốc lá dài lâu và con số thuốc hút ngoài ra hàng ngày.

  Uống rượu

  Uống rượu làm gia tăng cảnh hiểm nghèo ung thư thanh quản. thuốc lá và uống rượu cùng nhau càng làm tăng cảnh hiểm nghèo các bệnh ung thư.

  Các gợi ý của Nước Anh khuyến nghị không vượt quá 14 đơn vị rượu mỗi tuần cho tất cả nam và nữ.

  nguyên tắc ăn

  Có một số bằng chứng cho biết phương pháp hạn chế ăn trái cây và rau củ có thể làm tăng trưởng cảnh hiểm nghèo ung thư thanh quản.

  Nhiễm vi rus HPV

  HPV là viết tắt của virus gây u nhú ở người. Đây là một bệnh nhiễm khuẩn phổ biến và đối với phần đông nhà bạn, nó không gây ra bất kỳ sự việc gì và tự khỏi.

  một số nghiên cứu và điều tra đã lưu ý rằng HPV có ảnh hưởng liên quan đến bệnh ung thư thanh quản mà còn cần nghiên cứu thêm. Nó là 1 trong những Vì Sao thông thường trong số loại ung thư đầu và cổ khác. Nhưng quan hệ với ung thư thanh quản là không nhiều.

  Lịch sử hạnh phúc gia đình

  Những người có gia đình chừng độ một được chẩn đoán mắc các bệnh ung thư đầu và cổ có cảnh nguy hiểm mắc ung thư thanh quản cao hơn nữa so với người không có tiền sử hạnh phúc gia đình. bạn ở chừng độ ban đầu là cha mẹ, Anh chị hoặc con cái.

  sự miễn dịch thấp

  hệ thống miễn kháng của khung người bạn cản lại nhiễm khuẩn. 1 số ít bệnh và thuốc rất có thể làm giảm sút bộ máy miễn dịch của bản thân. điều tra và nghiên cứu cho thấy rất có thể tăng cảnh nguy hiểm ung thư thanh quản nếu như bạn:
  • [*]bị HIV hoặc AIDS[*]đang dùng thuốc để bao tay bộ máy miễn dịch của bạn khi đã cấy ghép các thứ trong ruột
  chạm tới lượng chất

  1 số chất hóa học rất có thể làm tăng trưởng nguy cơ bệnh ung thư thanh quản. Bạn có thể có nguy cơ củng cố nếu như bạn tiếp tục chạm tới chừng độ cao trong ít năm của:
  • [*]bụi gỗ[*]bồ hóng hoặc bụi than[*]khói sơn[*]than đá như một nguồn xăng
  Các chất hóa học Một trong những chất này có thể gây kích ứng niêm mạc thanh quản của mình. Nếu những chất kích thích này ở bao quanh bạn, Bạn có thể sẽ hấp thụ và nuốt một lượng nhỏ.

  Bạn cũng có cảnh hiểm nghèo cao hơn nữa hoặc mắc các bệnh ung thư thanh quản nếu khách hàng tiếp xúc với các chất hóa học này:
  • [*]fomanđehit[*]niken[*]rượu isopropyl[*]sương mù axit sulfuric[*]khói dầu diesel[*]amiăng
  Nhưng chỉ có một số ít điều kiện ung thư thanh quản bởi vì các khía cạnh như trên tạo ra.
   
  #1

Chia sẻ trang này