Thảo luận Nghề tiếp thị liên kết là gì? Affiliate marketing phải làm những công tác gì?

Thảo luận trong 'Cuộc thi SEO - SEO Contest' bắt đầu bởi ngocha97, 4/12/20.

 1. ngocha97 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  17/9/20
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Nghề tiếp thị liên kết là gì? Affiliate marketing phải làm những công tác gì?
  Affiliate Marketing là gì?

  Make money from Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết affiliate marketing) là hình thức PR sản phẩm hoặc dịch vụ dựa trên nền tảng Internet của dịch vụ (Advertiser) là những đơn vị có sản phẩm, dịch vụ muốn duyệt y những Nhà cung ứng có khả năng quảng bá hàng hóa, nhà sản xuất đến các bạn cuối cùng. Những Nhà sản xuất nhận được khoản huê hồng lúc các bạn xẹp thăm trang mạng của Nhà sản xuất điều hành và thực hiện các hành động mà nhà sản xuất mong muốn trong khoảng người dùng rút cục như: tìm hàng, đăng ký dùng dịch vụ, điền thông tin,…

  [​IMG]

  Nghề tiếp thị kết liên có thể kiếm được bao lăm tiền?
  Affiliate Marketing lại là một hình thức kiếm tiền online bền vững và tuyệt vời nhất trong suốt hàng chục năm qua. Affiliate Marketing không có ngừng và các bạn có thể kiếm được triệu đô.

  rất nhiều cá nhân tạo được dòng thu nhập đều đặn, vững bền, với mức thu nhập “khủng” nhờ Affiliate Marketing có thể là $1000, $2000 hoặc thậm chí hơn mỗi tháng. Điều này không hề là quá cạnh tranh giả dụ các bạn là một nhà tiếp thị kết liên tài tình. Điều ấy phụ thuộc vào công tác chuẩn bị, lên kế hoạch và thực hiện của mỗi người.

  tuy nhiên không có gì là thuận lợi, cũng có rất nhiều những nhà lăng xê khi mới bắt đầu chỉ kiếm được 50.000-100.000VND/ngày hay tệ hơn nữa là lỗ trong một thời gian dài.

  Affiliate marketing cứng cáp không phải là cuộc chơi cho các người muốn “ăn xổi”, thành hay bại phần nhiều vẫn chính là ở các bạn.

  Affiliate Marketing mang đến thu nhập thụ động cho các bạn
  Đây hoàn toàn là sự thật. Bạn có thể kiếm tiền trong lúc ngủ trong khoảng tiếp thị liên kết. Thỉnh thoảng các bạn đang ngủ, hay đang đi chơi, quý khách vẫn đang xem sản phẩm của mình và tiến hành mua hàng. Mình đã kiếm tiền như thế đấy !

  Nghề tiếp thị liên kết phải làm các công việc gì?
  [​IMG]

  công việc Affiliate marketing phải làm những gì?

  công việc chính của những người làm nghề tiếp thị liên kết đơn thuần là bạn cần quảng bá giới thiệu sản phẩm nhà cung cấp từ phía người bán đến các người quan tâm, có nhu cầu và tậu hàng. Phần nhiều đều hướng đến 1 mục tiêu chung cuộc là giúp người cung ứng bán được hàng và bạn sẽ nhận được huê hồng. Tuy nhiên dị biệt so với các hình thức tiếp thị kết liên thông thường, Affiliate marketing là tiến hành trên nền móng Internet.

  Làm tiếp thị kết liên có thể coi là một nghề độc lập mà người làm tiếp thị kết liên tự do về thời gian, chủ động sắp đặt công việc. Có phổ biến hình thức tiếp thị sản phẩm không giống nhau nhưng nhiều nhất vẫn là các hình thức sau:

  • Tiếp thị qua mạng phường hội

  • Tiếp thị qua những trang san sớt video miễn phí

  • Tiếp thị qua email-marketing

  • vun đắp niche site tiếp thị sản phẩm
  Hiểu một cách đơn thuần các bạn cần giới thiệu link affiliate của mình trên mọi kênh PR mà các bạn có tới được những quý khách tiềm năng từ các cách thuần tuý như đăng vận chuyển trên trang Facebook cá nhân, group; gửi link affiliate cho các bạn bè, người thân….đến phức tạp như thiết lập website, blog, ….để cho ra nguồn huê hồng càng lớn càng tốt.

  các bước để khởi đầu với Nghề tiếp thị liên kết?
  Affiliate marketing dành cho ai? Cứng cáp Affiliate marketing sẽ không dành cho những ai thiếu bền chí và thiếu mê say. Để thành công trong ngành nghề này bạn cần phải Đánh giá về nó thật kĩ, khởi đầu sẽ luôn rất khó khăn.

  [​IMG]

  Dưới đây mình xin giới thiệu một vài thao tác cơ bản để bắt đầu Affiliate Marketing:

  bước 1: Chọn thị phần mục đích (ngách, chủ đề, sản phẩm)

  bạn có thể bắt đầu với bất kỳ ngách/sản phẩm nào mình thích, không cần trending, trending mạnh thì khó khăn cao và trái lại. Bên cạnh đó các bạn cần để ý sản phẩm có tín hiệu tốt trên thị trường hay ko và chọn một thị phần thích hợp với khả năng của bản thân và quan yếu là nó còn phải là thị phần tiềm năng nhất có thể.

  Nhấp vào website sàn giao dịch forex tốt nhất để trở nên người Việc trước tiên cập nhật thông tin mới nhất về tiếp thị liên kết!

  thao tác hai: lập kế hoạch cụ thể

  Cũng giống như làm bất kỳ một việc nào khác, bạn cần có một kế hoạch rõ ràng về thời gian và chiến lược giả dụ muốn có kết quả tốt

  Về thời gian: phần nhiều những người chọn Affiliate Marketing với ước mong tăng thêm thu nhập chỉ mất khoảng rỗi rãi tuy thế nó cũng cần sự đầu tư thời gian để Đánh giá, thực hiện. Các bạn nên dành khoảng ít nhất 2-4 giờ mỗi ngày.

  thao tác 3: chọn lọc các hình thức PR để tiếp thị liên kết của mình, thu hút traffic, giới thiệu sản phẩm đến khách hàng tiềm năng

  [​IMG]

  Hiện nay các mạng phường hội tăng trưởng đi đương nhiên đấy là các hình thức lăng xê khôn xiết phong phú, là thời cơ tốt cho những Publishers lựa chọn. 1 Vài cách hữu hiệu để tăng lượng traffic lôi kéo khách hàng duyệt những social media (mạng phường hội) như:

  • Facebook Ads

  • Googles Ads

  • Zalo

  • Youtube

  • Tik Tok Ads

  • Email Marketing

  • Native Ads
  thao tác 4: vun đắp nội dung PR

  Điều mà các nhà quảng bá khiến mình trở nên khác biệt giữa hàng trăm nghìn ads khác trên thị phần đó là content.

  Content truyền bá nên xây dựng thông minh, lôi kéo quý khách tiềm năng với hình ảnh mới lạ, không những cơ bản đưa đến người đọc sản phẩm của mình, thay vào đấy là nơi chúng ta nhắc chuyện, gợi mở nhu cầu, lôi kéo sự để ý của khách hàng và rút cục là thôi thúc họ xem thêm thông báo, đặt sắm sản phẩm.

  các nhà lăng xê nên tối ưu content đều đặn bằng cách Nhận định chừng độ hữu hiệu, test mới, tham khảo những PR hoàn hảo trong khoảng các Publishers khác.

  bước 5: tham gia các affiliate network chất lượng

  lúc đã đạt được thị phần sàn tiếp thị liên kết uy tín mục đích bạn cần nghiên cứu kĩ những chương trình tiếp thị kết liên tốt nhất trong thị phần ấy.

  Tốt nhất, khi mới bắt đầu thì các bạn nên chọn thị trường Việt Nam và ưu tiên các affiliate network đang được cùng đồng MMO Tìm hiểu cao.
   
  #1

Chia sẻ trang này