NỀN MÓNG CHO QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA TẬP ĐOÀN

Thảo luận trong 'Alexa' bắt đầu bởi JessLuu, 4/10/22.

 1. JessLuu PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  4/10/22
  CÔNG TY TNHH MTV THÉP VAS AN HƯNG TƯỜNG - NỀN MÓNG CHO QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA TẬP ĐOÀN
  Được thành lập vào năm 1998, Công ty TNHH MTV Thép VAS An Hưng Tường [AHT] là một trong những doanh nghiệp đầu tiên của VAS Group, đặt nền móng cho sự phát triển lớn mạnh của Tập đoàn và là mảnh ghép đầu tiên trong hệ sinh thái hoàn chỉnh của VAS Group.

  VAS An Hưng Tường - Gần 25 năm phát triển lớn mạnh

  Công ty Thép VAS An Hưng Tường gồm nhà máy luyện phôi và cán thép, có trụ sở tại thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Sau gần 25 năm hình thành và phát triển, từ một nhà máy chỉ cung ứng được thép hình với công suất nhỏ, VAS An Hưng Tường đã vươn mình đổi mới, tự tin cung ứng cho thị trường thép thành phẩm chất lượng cao.

  Nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của thị trường thép Việt Nam và quốc tế, Công ty Thép VAS An Hưng Tường thấu hiểu tầm quan trọng của việc đầu tư dây chuyền sản xuất áp dụng công nghệ cao, phát triển đội ngũ nhân sự đủ năng lực và bản lĩnh. Nhờ cải tiến công nghệ, VAS An Hưng Tường đã nâng cao chất lượng đầu ra của thép và sản xuất nhiều mác thép khác nhau, phục vụ nhu cầu đa dạng của thị trường. Mỗi năm, Công ty cung ứng hàng trăm nghìn tấn phôi, thép thành phẩm với tổng công suất đạt 500.000 tấn phôi/năm và 250.000 tấn thép cán/năm.

  [​IMG]
  Công ty Thép VAS An Hưng Tường cung cấp
  hàng trăm nghìn tấn thép cây mỗi năm cho thị trường.
   
  #1

Chia sẻ trang này