188bongda.com

QC Mở cửa hàng bán kem tươi cần bao nhiêu tiền?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Sunday Lee, 26/12/18.

 1. Lượt xem: 38

  Sunday Lee PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  23/12/18
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  2
  Mở cửa hàng bán kem tươi cần bao nhiêu tiền?

  Kinh doanh kem tươi hay bất cứ mặt hàng nào, vốn đầu tư là vấn đề quan trọng hàng đầu phải tính toán. Với món ăn vặt là kem tươi, bạn cần khoảng bao nhiêu tiền để có thể mở một cửa hàng kem? Vốn 50 triệu là đủ để bạn khởi nghiệp kinh doanh kem rồi, nhưng muốn đạt doanh thu cao thì cần nhiều hơn thế.

  Những khoản phải chi khi mở cửa hàng kem

  - Thiết bị làm kem tươi: thiết bị đầu tiên và quan trọng nhất là máy làm kem tươi. Bạn chẳng thể sử dụng những chiếc máy quá “rẻ tiền” vì chúng không bảo đảm chất lượng. Bạn nên chọn máy làm kem giá từ 30 triệu đồng trở lên, mua máy có thương hiệu uy tín. Bạn cũng cần mua các dụng cụ hỗ trợ làm kem, bàn ghế…; nhưng chi phí của chúng không quá tốn kém.

  - Mặt bằng mở cửa hàng kem: giá thuê cửa hàng tùy vào vùng thị trường và vị trí mà bạn chọn. Ở khu vực nông thôn, bạn chỉ cần khoảng 2-3 triệu/tháng là thuê được cửa hàng có vị trí đẹp. Nhưng ở thành phố, bạn cần từ 3-5 triệu, thậm chí 10-20 triệu chi trả tiền thuê cửa hàng mỗi tháng.

  - Học phí học nghề: bạn không thể kinh doanh kem nếu chẳng biết gì về công thức, kinh nghiệm làm kem. Một khóa học làm kem ngắn hạn có mức học phí khoảng 5-7 triệu đồng, tùy nơi mà bạn chọn đăng ký học.

  Tổng vốn hợp lý đầu tư cửa hàng kem là bao nhiêu?

  Mở cửa hàng kem ở thị trường nông thôn, mức vốn 50 triệu đồng là vừa vặn để bạn đầu tư. Dù sức tiêu thụ kem không cao như thị trường thành phố, nhưng bạn cũng sẽ sớm thu hồi vốn vì số tiền đầu tư không quá lớn.

  Bạn cần bao nhiêu vốn để mở cửa hàng kem chuyên nghiệp, không gian rộng, máy móc hiện đại và phục vụ thị trường thành phố? Chỉ riêng tiền mua máy làm kem thôi cũng khoảng 60-80 triệu đồng. Bàn ghế và trang trí cửa hàng cũng chẳng thể qua loa được. Mức vốn 150 triệu đồng là con số ít nhất bạn cần có để đầu tư.

  Bạn muốn kết hợp bán kem, đồ uống và thậm chí cả bánh ngọt? Số vốn đầu tư sẽ khá “khủng” đấy! Bạn cần mua cả máy pha chế, máy làm bánh nữa. Chi phí mở cửa hàng nho nhỏ cũng không dưới 250 triệu đồng.

  Tài chính mở cửa hàng kem của bạn đang ở mức nào? Có phù hợp với mục tiêu kinh doanh của bạn không? Chúc bạn có những tính toán thật hợp lý khi đầu tư mở cửa hàng kem nhé!
   
  #1

Chia sẻ trang này