Chia sẻ MMO là gì? Cách kiếm tiền MMO năm 2021 hay nhất

Thảo luận trong 'Kiếm tiền trên mạng - MMO' bắt đầu bởi ngochoaair, 18/1/21.

 1. ngochoaair PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  22/8/19
  Trong 10 năm trở lại đây, các hình thức MMO tại Việt Nam lại càng trở nên phổ biến. Đây là hình thức mà bất kỳ ai cũng có thể thực hiện được dễ dàng. Vậy bạn đã biết MMO là gì chưa. Nếu chưa biết cách để kiếm tiền từ MMO thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

  MMO là gì?

  MMO (Make Money Online) được hiểu là hình thức kiếm tiền online trên mạng internet. Nền tảng kiếm tiền này chủ yếu được thực hiện trên máy tính và điện thoại.

  Không biết MMO xuất hiện từ khi nào, nhưng hình thức này thực sự bùng nổ khi mà nền công nghiệp 4.0 phát triển. Chính vì những phát triển mạnh mẽ của công nghệ mà cũng kéo theo nhiều hình thức quảng cáo kiếm tiền được ra đời. Điều này sẽ có lợi cho cả nhà quảng cáo và những người muốn kiếm thêm thu nhập.

  [​IMG]
  MMO là gì​


  Có nhiều người nghĩ rằng MMO là hình thức lừa đảo, tuy nhiên trên thực tế các bạn hoàn toàn có thể “hái ra tiền” từ hình thức này.

  Vậy cần chuẩn bị những gì khi tham gia MMO?

  Điều chuẩn bị đầu tiên đó là hiểu MMO là gì và sau đó là tìm hiểu những chức năng cụ thể của nó. Dưới đây là một số kiến thức cơ bản về MMO mà người dùng nên biết:

  Quảng cáo online: hay Marketing Online là công việc nhằm mục đích tiếp thị sản phẩm đến gần hơn với các khách hàng tiềm năng. Các hình thức phổ biến hiện nay như Google Adwords, Facebook Ads, Zalo Ads…

  Các hình thức kinh doanh: Kinh doanh trên mạng là loại hình phổ biến của dân làm MMO. Để làm MMO, các bạn cần chuẩn bị thật kỹ những kiến thức về kinh doanh, mua bán và các chính sách thanh toán trực tuyến,…

  Cùng xem các xu hướng MMO của năm 2021 nhé

  Theo các chuyên gia của Marketing AI thì có 3 xu hướng kiếm tiền MMO phổ biến:

  Kiếm tiền với affiliate marketing

  Affiliate marketing là hình thức kiếm tiền phổ biến hiện nay. Điều đặc biệt là bạn không cần sản phẩm mà sẽ ăn hoa hồng từ những nhà quảng cáo cho mỗi sản phẩm được bán ra của họ. Các sản phẩm đó có thể là:

  • Sản phẩm số (Digital Products): Như phần mềm, khoá học online,…
  • Sản phẩm vật lý (Physical products): hàng hoá, quần áo, đồ dùng,..
  • CPA Marketing (Cost Per Action): Sản phẩm nay là các link liên kết bạn sẽ được trả tiền khi người dùng thực hiện hành động trên link.
  [​IMG]
  Xu hướng 2021 của MMO là gì​

  Kiếm tiền nhờ phát triển Website

  Kiếm tiền nhờ phát triển website là hình thức không mới. Có 2 mô hình trong hình thức MMO này, đó là:

  • Bán sản phẩm của bạn: Xây dựng trang web và bán các sản phẩm mà bạn cung cấp
  • Đặt quảng cáo các sản phẩm của người khác: Xây dựng trang web, liên kết với các network để quảng cáo cho các sản phẩm của người khác và thu lại tiền quảng cáo từ đó.
  Kiếm tiền qua Youtube

  Xu hướng kiếm tiền qua Youtube rất thịnh hành đối với giới trẻ. Điều quan trọng là phải lên một ý tưởng táo bạo, xây dựng kênh youtube thật hấp dẫn để nhiều người biết đến. Khi đã trở thành đối tác của Google bạn sẽ có thể kiếm tiền từ Youtube bằng lượt view trên video hoặc các hiển thị quảng cáo trên đó. Ngoài ra bạn cũng có thể quảng cáo cho các đối tác để kiếm thêm thu nhập.

  Lời kết


  Trên đây là toàn bộ các thông tin mà chúng tôi mong muốn chia sẻ với các bạn về MMO. Hi vọng rằng qua bài viết này các bạn đã có thể hiểu được MMO là gì và cần chuẩn bị những gì để có thể tiến hành thực hiện các hình thức MMO đang rất hot trong năm 2021.

  Nguồn bài viết tham khảo tại: MMO là gì? Xu hướng kiếm tiền với MMO năm 2021
   
  #1
 2. hanmai1712 PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  22/3/21
  Mình có ý định làm affiliate với Shopee, không biết có bạn có kinh nghiệm gì không ạ?
   
  #2
 3. webaffiliatevn PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  20/7/21
  Nơi ở:
  Binh Duong
  cảm ơn b đã chia sẻ
   
  #3
 4. tunguyen00 PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  13/8/21
 5. giaosimnhanh PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  13/8/21
  hữu ích quá cảm ơn chủ top
   
  #5

Chia sẻ trang này