Chia sẻ MMIC ĐIỀU KHÁC BIỆT TẠO NÊN SỰ THÀNH CÔNG

Thảo luận trong 'Báo giá SEO - tư vấn từ khóa' bắt đầu bởi mmicvn, 13/9/22.

 1. mmicvn PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  10/9/22
  Nơi ở:
  TP.HCM
  Trong thời đại kỷ nguyên số, chuyển đổi số trong Marketing là một điều tất yếu để các doanh nghiệp có thể cạnh tranh và phát triển. Đây cũng được xem là điều kiện tiên quyết để MMIC có thêm nguồn động lực để tiếp tục đi trên con đường kết nối với toàn cầu.
  1. Tổng quan về MMIC
  Được thành lập vào năm 2021, MMIC là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp Digital Marketing và dịch vụ CSKH chuyên nghiệp, hiệu quả và tối ưu chi phí cho doanh nghiệp.
  Với đội ngũ nhân sự có nhiều kinh nghiệm thực chiến, sáng tạo và đầy trách nhiệm, MMIC hứa hẹn sẽ mang đến cho doanh nghiệp những giải pháp hiệu quả và phù hợp nhất. Mục tiêu mà MMIC luôn hướng đến là hỗ trợ các doanh nghiệp kết nối thành công với khách hàng, phát triển thương hiệu và tăng trưởng bền vững.
  Tầm nhìn
  Từ khi bắt đầu hoạt động, MMIC đã đặt ra mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu cung cấp các giải pháp Digital Marketing và có văn phòng chi nhánh tại 63 tỉnh thành vào năm 2025.
  Sứ mệnh
  Sứ mệnh của MMIC chính là “Kết nối thành công khách hàng đến với doanh nghiệp”, không những mang đến các giá trị cho doanh nghiệp mà còn luôn đặt lợi ích của doanh nghiệp lên trên lợi ích của chính mình.
  Lĩnh vực hoạt động
  Dịch vụ Marketing tổng thể

  MMIC nhận tư vấn, triển khai chiến lược và cung cấp các giải pháp phù hợp cho mỗi doanh nghiệp với hiệu quả lâu dài.
  Chúng tôi cung cấp các dịch vụ:
  • Dịch vụ Digital Marketing tổng thể.
  • Dịch vụ Thiết kế website.
  • Dịch vụ SEO uy tín, bền vững.
  • Dịch vụ chạy quảng cáo hiệu quả, giá tốt.
  • Dịch vụ Thiết kế và In ấn.
  • Dịch vụ Content Marketing.
  Dịch vụ Chăm sóc khách hàng
  MMIC tự tin khi có thể cung cấp một dịch vụ CSKH chuyên nghiệp, toàn diện và phù hợp nhất với từng doanh nghiệp. Chúng tôi có một đội ngũ nhân sự CSKH được tào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có kỹ năng giao tiếp và xử lý các tình huống một cách khéo léo. Đặc biệt có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, công nghệ, bất động sản,...
  2. Những giá trị cốt lõi MMIC luôn theo đuổi
  Tư duy win - win

  MMIC tin rằng, mang đến sự thành công cho khách hàng cũng chính là mang lại thành công cho chính chúng tôi.
  Lắng nghe
  Luôn lắng nghe để thấu hiểu, học hỏi cũng như tiếp thu, chắt lọc những điều hay, phù hợp.
  Trách nhiệm
  Nhận thức được trách nhiệm đối với các đối tác khách hàng, MMIC luôn nỗ lực trong việc tạo dựng niềm tin cho công ty thông qua việc quảng bá chính xác và hoạt động một cách minh bạch, rõ ràng.
  Sáng tạo - đổi mới
  Không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, luôn sáng tạo và đi trên những con đường chưa ai dám đi để tạo ra những giá trị mới.
  Chuyên nghiệp
  Tạo dựng một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp để các bạn trẻ thỏa sức sáng tạo.
  MMIC đã và đang phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp Marketing và xây dựng thương hiệu. Chúng tôi tự tin khi có thể mang đến những giải pháp hiệu quả và tối ưu nhất cho các doanh nghiệp.

  CÔNG TY TRUYỀN THÔNG VÀ CÔNG NGHỆ MMIC
  Hotline: 092 323 7456
  Website: Mmic.vn
  Gmail: Mmicvn@gmail.com
   
  #1

Chia sẻ trang này