News Máy tính không lên hình cpu vẫn chạy?

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi tinhoccuongphat247, 11/8/22.

 1. tinhoccuongphat247 PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  22/7/22
  Máy tính không lên hình cpu vẫn chạy? Nguyên nhân do đâu?
  Hệ thống máy tính cũng giống như các thiết bị điện tử khác. Sau khi hoạt động một thời gian dài, phải chịu nhiều tác động từ mơi trường như: Độ âm trong không khí, bụi bẩn bám lên các linh kiện máy tính rất nhiều. Vì máy tính sử dụng hệ thống tản nhiệt khí nên hút rất nhiều bụi bẩn bám vào máy. Trong quá trình sử dụng máy tính cũng thường gặp phải những lần cúp điên bất ngờ. Trên máy tính có rất nhiều phần mềm làm việc, giải trí nên việc xung đột các phần mềm với nhau là điều không tránh khỏi.

  Những nguyên nhân trên gây hại rất nhiều đến phần cứng, phần mềm của máy tính. Khiến máy tính giảm tuổi thọ đáng kể, gặp những sự cố không mong muốn. Việc mở máy tính quạt vẫn quay nhưng màn hình không lên cũng thường xuất phát từ những nguyên nhân kể trên. Vì vậy để máy tính của mình tuổi thọ cao, hoạt động luôn ổn định và tránh những sự cố không mong muốn. Chúng ta hãy có thói quen bảo dưỡng máy tính định kỳ từ 3-6 tháng 1 lần.

  Khi gặp tình trạng thùng cpu vẫn chạy mà màn hình không lên, thường gặp những nguyên nhân cơ bản mà chúng ra có thể xử lý được. Không cần phải đem ra cửa hàng gây tốn kém và mất thời gian. Dưới dây là một số nguyên nhân cơ bản gây nên tình trạng máy tính không lên hình cpu vẫn chạy.
  1. Do dây cáp màn hình bị lỏng, hoặc bị hư.
  2. Do dây nguồn màn hình bị lỏng, hoặc bị đứt.
  3. Do máy tính không nhận Ram.
  4. Máy tính bị hư card màn hình.
  5. Máy tính bị lỗi Mainboard.
  Xem thêm:
  https:// suachuamaytinh247 .com/may-tinh-khong-len-hinh-cpu-van-chay/


   
  #1
 2. chuoinhachong PageRank 0 Member

  đúng rồi đó bạn,trường họp đó khách lại bỏ qua
   
  #2

Chia sẻ trang này