QC Máy Chấm Công Vân Tay Ronald Jack T9 - Hàng Nhập Khẩu

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vuinguyen97, 26/6/19.

 1. vuinguyen97 PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  20/2/19
  Bạn đang tìm kiếm một máy chấm công giá cả vừa phải và chất lượng. Tôi sẽ giới thiệu cho các bạn máy chấm công vân tay Ronald Jack T9 với thiếu kế đẹp mắt và giá cả phù hợp.
  Giá máy: 2.590.000 VNĐ
  Cúng đi vào chi tiết thiết kế máy và các tính năng của Ronald Jack T9 nhé!

  Thiết kế nhỏ gọn

  Máy Chấm Công Vân Tay Ronald Jack T9 có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với nhiều không gian sử dụng, dễ dàng lắp đặt ở các vị trí cửa ra vào. Với chiếc máy này, bạn có thể kiểm soát được những ai ra/vào và chấm công rất thuận tiện. Quản lý 500 dấu vân tay, 500 thẻ từ cùng mắt đọc chống trầy xước bạn không còn lo ngại mắt đọc không nhận diện được vân tay người chấm.

  Thường được dùng trong các văn phòng, công ty

  Sản phẩm là thiết bị chấm công và kiểm soát ra vào bằng vân tay thường được dùng trong các văn phòng, công ty. Phương thức nhận dạng bằng vân tay và thẻ để người dùng tùy ý lựa chọn. Với những người khó nhận vân tay thì có thể dùng thẻ để thay thế rất tiện lợi. Một người có thể đăng ký từ 1 tới 10 dấu vân tay, 1 password giúp thuận tiện hơn trong việc chấm công hàng ngày.

  Dễ sử dụng

  Tốc độ nhận dạng nhanh và chính xác. Dung lượng sử dụng đến 500 vân tay và 500 thẻ từ. Máy sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt nên rất dễ sử dụng. Khi chấm công hiển thị tên người sử dụng trên màn hình LCD khi chấm công. Ngoài ra sản phẩm kết nối với máy tính qua cổng RS – 232/485, TCP/IP, USB để lấy dữ liệu chấm công tính lương cho người lao động một cách dễ dàng.

  Thông số kỹ thuật
  • Chấm công bằng dấu vân tay với màn hình màu tuyệt đẹp.
  • Quản lý đến 500 dấu vân tay & 500 Thẻ cảm ứng + Password.
  • Một người có thể đăng ký 10 dấu vân tay & password.
  • Sử dụng Chip xử lý Intel của Mỹ.
  • Sử dụng Sensor thế hệ mới chống trầy, chống mài mòn.
  • Dung lượng nhớ lưu trữ trong máy 50.000 IN/OUT.
  • Tích hợp âm thanh. Chuông báo giờ vào, ra, tăng ca.
  Ngoài ra các bạn hãy tham khảo thêm phần mềm chấm công Wise Eye. Đây là phần mềm chấm công được nhiều người lựa chọn, bởi phần mềm này tích hợp hoàn toàn với máy chấm công mà không xảy ra lỗi. Hãy đọc thêm bài viết Phần mềm chấm công Wise Eye - Hướng dẫn sử dụng các phiên bản tại đường dẫn này >>> Phần mềm chấm công wise eye - Hướng dẫn sử dụng các phiên bản
   
  #1

Chia sẻ trang này