188bongda.com

QC Máy bơm Shanghai Kaiquan thương hiệu máy bơm lớn nhất Trung Quốc đả có mặt tại VN

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi truongphuotld, 26/8/19.

 1. Lượt xem: 106

  truongphuotld PageRank 2 Member

  Tham gia ngày:
  21/7/14
  Bài viết:
  790
  Đã được thích:
  45
  Thương hiệu máy bơm nước lớn nhất Trung Quốc đã có mặt tại Việt Nam.
  ☑️ Kaiquan Shanghai là hãng bơm nước được đầu tư công nghệ dây chuyền hiện đại và lớn bật nhất tại Trung Quốc suốt hơn bốn thập kỹ qua. Luôn đứng trong TOP những doanh nghiệp sản xuất máy móc công nghiệp tại Trung Quốc.
  ☑️ Kaiquan có thế mạnh về các dòng bơm công nghiệp, bơm PCCC, khai khoán, bơm phục vụ công nghiệp thủy, hải sản, bơm dân dụng...
  Các dòng bơm chủ đạo của thương hiệu bơm Kaiquan:
  Máy bơm PCCC
  Máy bơm trục đứng Inline
  Hệ máy bơm Booster
  Bơm ly trâm trục ngang công suất lớn
  Bơm chìm xử lý nước thải công suất lớn
  Bơm hướng trục
  Cùng rất nhiều dòng bơm thông dụng khác.
  ☑️ Hiện tại công ty Thuận Hiệp Thành đả ký kết thành công với Kaiquan để trở thành nhà phân phối độc quyền thương hiệu bơm này tại Việt Nam. Với lợi thế về phân phối độc quyền chúng tôi tin chắc rằng giá thành của chúng tôi tốt nhất thị trường, nguồn hàng luôn luôn có sẵn tại kho để phục vụ khách hàng tốt nhất.
  ☑️ Hảy truy cập vào link bên dưới để liên hệ và được tư vấn báo giá tốt nhất.
  ☑️ Thuận Hiệp Thành xin chân thành cảm ơn quý khách hàng!

  Shanghai Kaiquan là một nhóm máy bơm toàn diện quy mô lớn tích hợp thiết kế, sản xuất / bán máy bơm, thiết bị cấp nước và thiết bị điều khiển máy bơm.

  Với tổng tài sản 3,8 tỷ nhân dân tệ, nó có 7 doanh nghiệp và 5 khu công nghiệp ở Thượng Hải, Chiết Giang, Hà Bắc, Liêu Ninh, An Huy và các tỉnh, thành phố khác.

  Shanghai Kaiquan Pump (Group) Co., Ltd. là một doanh nghiệp hàng đầu chuyên thiết kế, sản xuất và bán máy bơm, thiết bị cấp nước và thiết bị điều khiển bơm. Kaiquan tự hào có tài sản hơn 2,5 tỷ nhân dân tệ, với 7 doanh nghiệp và 5 khu công nghiệp ở Thượng Hải, Chiết Giang, Hà Bắc, Liêu Ninh và An Huy, có tổng diện tích gần 67 ha, và diện tích xây dựng 350.000 mét vuông để sản xuất.

  Bạn đã chọn Kaiquan, và bạn đã chấp nhận vào ngày mai.

  Trong 20 năm đó, chúng tôi đã trở thành nhà sản xuất hàng đầu trong ngành công nghiệp máy bơm của Trung Quốc. Dịch vụ của chúng tôi luôn quan tâm và đồng hành cùng bạn.

  Chúng tôi quan sát kỳ vọng của bạn, khai thác công nghệ tiên tiến nhất và nguồn cảm hứng của chúng tôi để thúc đẩy huyền thoại máy bơm của chúng tôi, nằm trong top 10 của ngành công nghiệp máy bơm toàn cầu.

  Hãy nhớ cam kết của chúng tôi,

  KaiQuan'pump sẽ là:

  1-Các sản phẩm có hiệu suất tốt nhất và hiệu quả.

  2-Hoạt động thông minh đơn giản nhất.

  3-Năng lượng nhất, tiết kiệm đầu tư của bạn.

  4- Gần nhất với bạn khi bạn cần nó.

  Bản chất con người quen thuộc với nước, nền văn minh phát triển bởi biển và sông, đội kaiquan của chúng tôi được dành riêng để tạo ra nhiều ốc đảo hơn, chúng tôi rất vui mừng được gặp ở đó.
   
  #1

Chia sẻ trang này