QC Máy bơm hoá chất điều chỉnh PH công suất lớn

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi maiphuong61, 30/10/21.

 1. maiphuong61 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  28/2/21
  Máy bơm hoá chất điều chỉnh PH công suất lớn

  Bơm hoá chất điều chỉnh PH công suất lớn còn được gọi là Bơm hoá chất điều chỉnh PH công nghiệp. Đây là các loại máy Bơm hoá chất điều chỉnh PH được dùng trong các ngành công nghiệp, điển hình là ngành công nghiệp xử lý nước thải và nhiều ngành công nghiệp khác.

  Bơm hoá chất điều chỉnh PH công suất lớn thường có kích thước máy bơm lớn và kích thước lớn vì vậy có giá thành cao.

  Dưới đây là những kiến thức cần lưu ý về Bơm hoá chất điều chỉnh PH công suất lớn và lưu ý khi sử dụng và lựa chọn Bơm hoá chất điều chỉnh PH công suất cao, cùng chúng tôi tham khảo nhé!

  [​IMG]

  >>>>Xem thêm: bơm hoá chất giá rẻ

  Bơm hoá chất điều chỉnh PH công suất lớn

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy Bơm hoá chất điều chỉnh PH công suất lớn khác nhau điển hình là các dòng máy Bơm hoá chất điều chỉnh PH giá rẻ và các dòng Bơm hóa chất điều chỉnh PH cao cấp chính hãng.

  Các dòng Bơm hóa chất điều chỉnh PH công suất lớn giá rẻ thường ít được sử dụng bởi chất lượng sử dụng không đảm bảo, các dòng máy Bơm hoá chất điều chỉnh PH cao cấp được sử dụng nhiều hơn bởi vậy tuổi thọ sử dụng cao và chất lượng sử dụng tốt.

  Người sử dụng khi sử dụng Bơm hoá chất điều chỉnh PH công suất cao cần lưu ý sử dụng Bơm hoá chất điều chỉnh PH đúng cách tránh mua Bơm hoá chất điều chỉnh PH hàng trôi nổi hoặc sản phẩm hàng cũ.

  >>>>Xem thêm: máy khuấy

  Phương pháp nâng nồng độ pH

  pH là một chỉ số xác định tính chất hoá học của nước. Thang pH chỉ từ 0-14; Về lý thuyết, nước có pH = 7 là trung tính. Khi pH 7, nước lại mang tính kiềm. Thang tính pH là một hàm số Logarrit. Ví dụ pH = 5 có tính axit cao gấp 10 lần pH = 6, gấp 100 lần so với pH = 7. pH ảnh hưởng đến vị của nước.

  Nước mang tính Axit (PH thấp) thường do các nguyên nhân địa lý gây ra, ví dụ như mưa axit, Người ta thường đo độ pH của nguồn nước để:

  + Đánh giá khả năng ăn mòn kim loại đối với đường ống, các vật chứa nước.

  + Đánh giá nguy cơ các kim loại có thể hoà tan vào nguồn nước như chì, đồng, sắt, cadmium, kẽm… có trong các vật chứa nước,trong đường ống.

  + Tiên liệu những tác động tới độ chính xác khi sử dụng các biện pháp xử lý nguồn nước. Các quy trình xử lý, thiết bị xử lý thường được thiết kế dựa trên PH giả định là trung tính (6 – 8). Do đó, người ta thường phải điều chỉnh PH trước khi xử lý nước.

  Cần tư vấn sử dụng Bơm hoá chất điều chỉnh PH hãy gọi ngay cho Vimex nhé.

  Hotline: 0989.775.196

  Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về: cấu tạo bơm định lượng hóa chất
   
  #1
 2. hocseo248 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  13/3/15
  Loại máy này chỉ dùng trong công nghiệp chứ không sử dụng trong nhà dân đúng không chủ thớt.
   
  #2

Chia sẻ trang này