QC Mất ngủ với ngứa vùng kín

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Bluesky, 11/3/16.

 1. Bluesky Banned Smod

  Tham gia ngày:
  30/9/13
  Nấm vùng kín không chỉ xảy ra ở nữ giới mà với các đấng mày râu loại nấm Candida cũng gây ra các hiện tượng viêm ngứa vùng kín. Khi gặp các điều kiện thuận lợi, loại nấm này càng có khả năng phát triển nhanh chóng

  [​IMG]  heo các chuyên gia nam khoa thì ngứa vùng kín thường do các nguyên nhân tiêu biểu như:

  - Rận mu: thuộc về nhóm xã hội và thường lây nhiễm qua đường , khi ký sinh trên lông mu thì gây ra tình trạng ngứa, nhất là thời kỳ đẻ trứng của rận mu.
  - Viêm bao quy đầu: Thường do bao quy đầu ở nam giới bị hẹp, kém vệ sinh gây ra tình trạng nổi nốt li li và sưng mẩn.
  - Nấm vùng kín: thường do kém vệ sinh, sống trong môi trường quá khô hay quá ẩm ướt gây ra tình trạng nấm ngứa vùng bẹn, vùng mu và dần lây khắp các vùng này.
  - Ngoài ra còn có một số nguyên nhân khác như do dị ứng, do thời tiết, mặc quần quá chật…
  Cách điều trị ngứa vùng kín
  - Ngứa vùng kín là căn bệnh thường gặp ở nhiều nam giới. Theo lời khuyên của các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa. Nếu bạn bị mắc các chứng viêm nhiễm do hẹp hoặc dài bao quy đầu, cách tốt nhất cho trường hợp này là bạn nên đi cắt bao quy đầu. Để giúp vùng kín của bạn được vệ sinh sạch sẽ, phòng tránh khả năng tái phát và viêm nhiễm về sau. Đồng thời, cắt bao quy đầu cũng giúp cho đời sống của nam giới được viên mãn hơn.
  - Nếu bạn mắc căn bệnh rậm mu thì bạn cần phải đi điều trị theo phác đồ trị liệu của bác sĩ, vệ sinh vùng kín sạch sẽ, ngừng quan hệ để tránh lây nhiễm sang người khác

  Có thể bạn quan tâm: nam khoa
   
  #1

Chia sẻ trang này