Thảo luận Marketing Tất Cả Những Gì Chúng Ta Cần Biết

Thảo luận trong 'Tài liệu SEO' bắt đầu bởi tranthaianh, 14/8/18.

 1. tranthaianh PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  26/6/18
  Các chú có biết có rất nhiều cách làm để chúng ta thành công nhưng chưa chắc các chú đã làm đúng cách. Thành công và thất bại chỉ cách nhau có 1 đường rẻ trên con đường thôi các chú ah, chú chọn đúng chú thành công, chú chọn sai, chưa chắc chú đã thất bại.

  Ah xin giới thiệu luôn với các chú tội là Anh, một nhà Marketer. Con đường tôi đi chả có hoa hồng, chả có thảm đỏ mà chỉ thấy chông gai.
  Tôi tốt nghiệploại giỏi chuyên ngành marketing trường Đại Học Tài chính Marketing với bao nhiêu là cái dự định ấp ủ trong đầu. Nào là ra trường mình phải có 1 công việc thật hoành tráng, kiếm 1 tháng phải cả chục triêu đồng, lo cho cả nhà, lo cho e gái……
  Thế đấy, cầm tấm bằng tốt nghiệp loại ưu trên tay hí hứng đi xin việc, chắc mẩm chỉ cần thề là có thể được nhận vào 1 công ty tầm cỡ quốc gia hay may mắn hơn có thể là công ty đa quốc gia chẳng hạn :v Ước mơ cũng chỉ là ước mơ thôi các chú ah.Lần đầu tiên tơi đi phỏng vấn, tôi rớt ngay từ vòng gửi xe, nhà tuyển dụng chả ai hỏi về kiến thức 1 lố trên giảng đường mà tôi góp nhặt được, họ chỉ hỏi về KINH NGHIỆM LÀM VIỆC của tôi.
  Chết chưa, với 1 thẳng suốt ngày chỉ có học và học và học thì KINH NGHIỆM LÀM VIỆC kiếm đâu ra, mà có thì cũng chỉ là bưng bê phục vụ chứ làm gì mà được làm những có chuyên môn mình đã học. Và cứ thế 1 tháng trời tôi miệt mài nộp CV vào các cty và đi phỏng vấn nhưng kết quả thì chỉ có một. “rớt”
  Rồi đến một ngày đẹp trời nọ, thằng bạn thân ( chơi chung từ cái thời cởi chuồng các chú ạ) nó báo tin nó đậu vào 1 công ty lớn về quảng cáo truyền thông. Mới đầu nghe tin cũng vui đấy, thằng bạn lâu năm suốt ngày nghỉ học giờ có việc làm nhanh thế nhưng sau một phút suy ngẫm thì thế quái nào như vậy được, mình đẹp trai hơn nó nha, ngoại hình ưa nhìn hơn nó nha, học thì lại giỏi hơn nó, thế mà nó lại có việc trước mình ấy ah (méo tin được).

  Bức rứt mấy ngày trời về vụ việc làm thế là cũng phải xách mông qua nhà thằng bạn hỏi chút mánh khóe xin việc. Nó chỉ nói đúng 1 câu các chú ạ :”KINH NGHIỆM LÀM VIỆC”. Thế quái nào nó ra trường bằng mình mà nó có kinh nghiệm rồi. Đấy, vấn đề đấy các chú ah, chẳng qua từ lúc còn đi học Đại học nó đã đi học Marketing Online tại Học Viện MOA rồi cơ. Bằng cấp có thể nó thua tôi nhưng kinh nghiệm thì nó có thừa.
  Và như thế, tiếp bước thằng bạn, tôi quyết định tìm hiểu và tham gia vào khóa học marketing online tại MOA. Cứ nghĩ khóa học là phải dạy nhiều lí thuyết lắm chứ, không, ở MOA một ngày toi chỉ học 5% lí thuyết còn đâu là thực hành và thực hành chuyên sâu. Những thứ mới lạ mà chỉ có thực hành mới mang lại được cho chúng ta, những kinh nghiệm, những lỗi sai đáng nhớ. Ở MOA, giống như tôi không phải là đi học mà tôi đang ở trong chính niềm đam mê của mình, làm việc cùng các “đồng chí”dưới sự hướng dẫn thận tình của các bậc đàn anh đi trước!!!!!
  Đây chỉ là một phần nhỏ trong câu chuyện của tội, muốn biết thêm thì các bạn hãy đến MOA và gặp chúng tôi và viết câu chuyện của chính bạn!!!!!!!
  Cách làm bánh gạo cayHàn Quốc Tokbokki siêu đơn giản tại nhà
  Hướng dẫn cách làm bánh gạo cay đơn giản ngay tại nhà
  Cách nấu bánh gạo Hàn Quốc đơn giản
  Cách làm bánh gạo viên Hàn Quốc ngon như nhà làm
  https://cachbanhangonline.com.vn/
  https://moacantho.edu.vn/
   
  Chỉnh sửa cuối: 22/8/18
  #1
 2. hanoicity900 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  28/1/19

Chia sẻ trang này