QC Marketing Dược là gì chương trình học cao đẳng có môn này không?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Trường Cao đẳng Y Dược, 22/2/20.

 1. Lượt xem: 7

  Trường Cao đẳng Y Dược PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  3/11/16
  Bài viết:
  92
  Đã được thích:
  0
  Marketing Dược là gì? Trường cao đẳng y dược Pasteur có đào tạo Marketing Dược hay không là câu hỏi mà rất nhiều bạn thí sinh đã gửi về trường trong mùa tuyển sinh cao đẳng y dược năm nay.


  [​IMG]
  Marketing Dược là gì?
  Để trả lời câu hỏi trên, trước hết phải biết được Marketing Dược là gì? Đây có phải là một ngành học hay không? Ban tư vấn tuyển sinh sẽ giải đáp thắc mắc của các thí sinh qua nội dung sau:

  Trường cao đẳng y dược Pasteur có đào tạo Marketing Dược không?

  Thực chất Marketing Dược chỉ là một môn học trong chương trình đào tạo cao đẳng dược tại trường cao đẳng y dược Pasteur. Môn học này sẽ trang bị cho các sinh viên các kỹ năng tổng quát và kỹ năng quảng bá, tiếp thị thương hiệu cũng như sản phẩm về Dược. Mục tiêu của Marketing Dược chính là xây dựng chiếc cầu nối người tiêu dùng với các công ty, doanh nghiệp Dược.
  Để có thể làm tốt trong lĩnh vực liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người do đo người làm về lĩnh vực này ngoài được trang bị những kiến thức chuyên ngành Marketing mà còn phải am hiểu về lĩnh vực dược học.
  Theo học cao đẳng dược tại trường cao đẳng y dược Pasteur chính lựa chọn tốt nhất để theo đuổi ngành Marketing Dược. Sinh viên theo học ngành dược sẽ được trang bị các thức quan trọng trong Marketing Dược như:
  · Hành vi tiêu dùng và tâm lý khách hàng
  · Quy trình và Vòng đời của một sản phẩm dược
  · Phương pháp định giá sản phẩm Dược
  · Kênh Phân phân phối trong ngành Dược
  · Hoạt động Chiêu thị tổng quát trong ngành Dược
  · Phát triển nghề nghiệp Marketing Dược phẩm
  · Chân dung của người marketing Dược chuyên nghiệp
  · Phát triển nghể marketing trong DN Dược: PS, PE, PM, GPM, MM, MD, BUM, BUB, GM
  · Yêu cầu công việc đối với quản lý sản phẩm Dược (PM)
  Ngoài ra, sinh viên còn được đào tạo các kỹ năng hỗ trợ như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng sử lý công việc,…trong quá trình học tại trường
  [​IMG]
  Marketing Dược mang lai cơ hội việc làm hấp dẫn​
  Hiện nay, các công ty dược phẩm trong và ngoài nước không ngừng đầu tư mở rộng quy mô và đang cần rất nhiều nguồn nhân lực Maketing Dược nhằm quảng bá và tiếp thị sản phẩm đến đúng đối tượng người tiêu dùng. Vì vậy nghề Maketing Dược chính là ngành hái ra tiền trong những năm tới
  Trường cao đẳng y dược Pasteur tuyển sinh ra sao?
  Cao đẳng dược cùng với cao đẳng điều dưỡng, cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm y học, cao đẳng hộ sinh, cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng tại trường cao đẳng y dược Pasteur. Đối với hệ chính quy nhà trường xét tuyển thẳng đối tượng tốt nghiệp trung học phổ thông với điểm trung bình từ 5,5 trở lên và hạnh kiếm khá.
  Ngoài ra nhà trường còn tuyển sinh hệ văn bằng 2 cao đẳng dược Hà Nội, HCM với hình thức xét tuyển thẳng đối tượng tốt nghiệp cao đẳng trở lên.
  Thời gian đào tạo hệ cao đẳng dược chính quy là 3 năm, hệ văn bằng 2 từ 18 đến 20 tháng tùy thuộc vào bằng cấp hiện có của thí sinh.
   
  Chỉnh sửa cuối: 22/2/20
  #1

Chia sẻ trang này