188bongda.com

QC Mark Zuckerberg: "Ngay cả tôi cũng chưa thể hiểu được hết về Facebook."

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi wedonttalkanymore99, 3/5/18.

 1. Lượt xem: 144

  wedonttalkanymore99 PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  18/7/17
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  4
  Trong cuộc phỏng vấn mới đây với Wired, Mark Zuckerberg đã bất ngờ thừa nhận rằng chính mình cũng chưa thực sự hiểu hết mọi thứ về Facebook và cách nó hoạt động.

  Cụ thể, sau phiên điều trần trước Quốc hội Mỹ vào cuối tháng 4, mọi người có thể thấy được chính xác có 35 câu hỏi mà anh không thể đưa ra câu trả lời - tất cả đều liên quan đến các chính sách và cách thức điều phối Facebook.

  Không phải Mark Zuckerberg cố tình trốn tránh, mà thật sự là... anh ta đúng là không hề biết đáp án cho những câu hỏi đó là gì. Đây là lời thú nhận của chính vị CEO này trong một cuộc phỏng vấn với Wired.

  [​IMG]
  Mark Zuckerberg trong cuộc phỏng vấn: "Một trong những điều tôi rút ra được là hối hận vì đã không kịp hiểu hết mọi ngóc ngách về Facebook để giải đáp cho mọi người."

  "Một trong những điều tôi rút ra được là hối hận vì đã không kịp hiểu hết mọi ngóc ngách về Facebook để giải đáp cho mọi người. Và rõ ràng là tôi không thể chấp nhận được điều đó ở chính bản thân mình," Mark Zuckerberg bộc bạch. "Vì thế, trên chuyến bay trở về, tôi đã đặt ngay một lịch họp để tập trung cùng các lãnh đạo, làm rõ mọi thứ còn đang tự khiến mình phân vân."

  Trong suốt những buổi họp mặt và phỏng vấn trước công chúng kể từ lúc đó, Mark Zuckerberg cũng liên tục nhấn mạnh về những cách giải quyết của công ty cho scandal vừa rồi. Ít nhất thì đó cũng là một tin tốt để chúng ta bớt có ác cảm với ông chủ Facebook này hơn.


  Dù vậy, mới đây nhất thì Mark Zuckerberg lại vừa chính thức tuyên bố về nước đi mới của Facebook: Tung ra một ứng dụng hẹn hò của riêng mình. Chưa rõ tất cả các chi tiết, tính năng và cả thời điểm ra mắt, nhưng rõ ràng đây là một bất ngờ lớn với toàn thể người dùng ở thời điểm này, khi mà Facebook chỉ mới bước đầu hồi phục khỏi biến cố lớn vừa qua.
   
  #1

Chia sẻ trang này