Chia sẻ Mách bạn cách đăng bài zalo hiệu quả nhất 2021

Thảo luận trong 'Thủ Thuật SEO Forum' bắt đầu bởi maininja, 29/7/21.

 1. maininja PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  7/7/21
  Bạn đang kinh doanh online trên Zalo và muốn tìm kiếm một giải pháp đăng bài nhanh chóng, tiện lợi? Ninja Zalo là một giải pháp tuyệt vời giúp bạn đăng bài dễ dàng với các tính năng như:đăng bài theo link, đăng bài kèm ảnh, đăng bài chứa video…hiệu quả. Hãy cùng phần mềm Ninja tìm hiểu về cách đăng bài zalo tự động với phần mềm quản lý bán hàng Zalo ở bài viết dưới đây nhé
  Cách đăng bài zalo tự động trên phần mềm Ninja Zalo
  Đăng bài là một tính năng thông minh, tiện ích nhất của phần mềm Ninja Zalo. Phần mềm quản lý tài khoản Zalo cho phép bạn đăng bài nhanh chóng lên Profile, OA với nhiều phương thức đa dạng, hiệu quả. Từ đó, giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian, công sức trong việc đăng bài bán hàng.
  1. Đăng bài theo trạng thái ( theo tài khoản cá nhân)
  Là hình thức đăng bài đơn giản, tiện lợi nhất trên Ninja Zalo sẽ đáp ứng các tiêu chí: nhanh gọn, đơn giản và dễ thao tác.
  • Để đăng bài theo trạng thái, bạn click chọn “Thêm bài viết” —> Trạng thái —> Nhập thông tin vào “Tiêu đề”.
  [​IMG]
  Sau đó, điền trạng thái bạn đăng vào ô “nội dung”, lựa chọn “thêm bài viết vào danh mục”. Chọn vào danh mục bạn cần lưu, sau đó nhấn chọn “Lưu bài viết”.
  Tại đây, bạn có thể lựa chọn giữa 2 hình thức đăng: Đăng ngay hoặc lập lịch đăng. Phần mềm sẽ tự động đăng bài viết lên Profile dễ dàng.
  2. Đăng bài chứa Link( trên tài khoản cá nhân)
  Post bài chứa link là một trong những cách đăng bài Zalo tự động tiện ích được nhiều người cực kỳ ưa chuộng, giúp bạn chia sẻ bài viết từ nhiều nguồn khác nhau như: website, facebook, Youtube lên Zalo.
  • Để đăng bài chứa link, bạn click vào mục “Thêm bài viết” và chọn mục chứa “Link”. Tại đây bạn điền đầy đủ thông tin tại bài viết như: tiêu đề, nội dung, link.. Nhấn lưu bài viết để lấy dữ liệu đăng.
  • Sau đó, bạn chọn tài khoản đăng → Đăng ngay hoặc lập lịch đăng, hệ thống sẽ tự động đăng bài một cách nhanh chóng.
  [​IMG]
  Tiếp theo, bên trái giao diện màn hình, bạn click chọn “Đăng bài Profile”→”Link”→”Chọn bài viết đã lưu” để tiến hành đăng tải bài viết chứa link đã tạo.
  3. Đăng bài chứa ảnh, video( trên tài khoản OA)
  Hình ảnh và video là một dạng quảng cáo hiệu quả giúp bạn truyền tải mọi nội dung, thông điệp tới khách hàng một cách uy tín, tạo sự tin tưởng nhất. Khác với hình thức đăng bài theo trạng thái, đăng bài chứa link, đăng bài kèm ảnh và video cho phép người dùng đăng bài lên tài khoản OA tiện lợi, dễ dàng. Dưới đây là cách đăng bài Zalo tự động kèm ảnh và video trên Ninja Zalo:
  • Bạn click chọn mục “Thêm bài viết” và nhấn vào mục “Image” hoặc “Video” để tiến hành thêm bài viết kèm ảnh/ video. Nếu bạn đang bán hàng online, thì cần điền đầy đủ thông tin trên giao diện như: tiêu đề, tác giả, mô tả, nội dung…
  • Bạn có thể lựa chọn giữa hai hình thức đăng: Đăng ngay và lập lịch đăng. Ở mục lên lịch đăng bạn nên để khoảng cách giữa hai bài viết từ 3-4 phút để tránh tình trạng bị báo cáo.
  [​IMG]
  Ngoài ra, tool kết bạn Zalo hàng loạt còn hỗ trợ người dùng kết bạn nhanh chóng, tự động giúp người dùng nhanh chóng sở hữu 2000 bạn bè chỉ trong vòng một nốt nhạc.
  Trên đây là những chia sẻ của mình giúp các bạn đăng bài zalo tự động bằng phần mềm Ninja Zalo. Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn.
  Liên hệ thông tin tư vấn về phần mềm 0962.390.658 Ms Hoàng Mai để được tư vấn chi tiết nhất giúp tăng hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí hơn.
  Group Zalo: zalo.me/g/iqiahy393
  Group Fb: facebook.com/groups/tooldangbaitudong
  Fanpage: facebook.com/Phanmemmarketingninja.0962390658
  Website: ninjafacebook.com
   
  #1
 2. pencil PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  9/5/14
  Nơi ở:
  Hà Nội
  đăng bài trên zalo làm sao để có khách hàng nhỉ
   
  #2
 3. LenaVu PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  28/3/22
  Cảm ơn bài viết của bạn. trước nay tôi vốn k muốn bán hàng trên Zalo vì k muốn mọi người xét nét về hàng hóa của mình. Nhưng đọc bài này tôi sẽ về thử ngay :D
   
  #3
 4. DietmoiTranDang PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  7/8/22
  Zalo cũng là một mảng kinh doanh online rất tiềm năng, ngoài fb, google, cốc cốc ra. Mình thấy nên tìm hiểu thêm mảng zalo này nữa, tuy nhiên zalo hiện tại chưa phát triển lắm, nên cần kiên trì. Bản thân mình nghĩ vậy
   
  #4

Chia sẻ trang này