Thảo luận Máy thái thịt đông lạnh ES-300

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi thietbihabac, 15/3/21.

  1. thietbihabac PageRank 1 Member

    Tham gia ngày:
    1/9/20
    Máy thái thịt lát mỏng ES-300 chuyên thái các loại thịt chín, giò chả, thịt đông se lạnh… Đặc biệt, khi thái các loại thịt bò nhập khẩu cho ra lát thịt vừa dài vừa mỏng, các lát thịt đều nhau chuẩn xác, cuộn tròn hấp dẫn.

    Máy thái thịt ES-300 có cấu tạo và chức năng giống như chiếc máy thái thịt chín thịt đông lạnh ES-250 , nhưng động cơ và hiệu suất cao hơn nhiều. Với đường kính của đĩa cắt lên đến 30cm chiếc máy cắt thịt đông lạnh này có thể thái được thịt đông se lạnh rất tốt cho ra những cuộn thịt tròn tự nhiên rất phù hợp với nhà hàng, khách sạn, cửa hàng lẩu nướng, lẩu băng chuyền…

    [​IMG]



    Thông số kỹ thuật Máy thái thịt lát mỏng ES-300:
    • Model : ES300
    • Điện áp : 220V/ 50Hz
    • Công suất cắt : 420w
    • Đường kính dao : 300 mm ∼ 12inch
    • Độ dày lát cắt : 1.0 – 12.0mm – tùy chỉnh
    • Năng suất : ~30Kg
    • Trọng lượng : 24.5 Kg
    • Kích thước : 530x 460x 460mm
    • Chất liệu chính : Hợp kim nhôm
    • Bảo hành : 12 Tháng
    • Phụ kiện : Đá mài, dây curoa
    • Phù hợp : Cắt thịt chín, thịt đông se lạnh, giò chả.
    Đặc điểm nổi bật của máy thái thịt ES-300
    Máy cắt thịt đông lạnh ES-300 thái thịt khỏe và nhanh nhờ trang bị động cơ công suất lớn 420W. So với dòng máy thái thịt chín ES-250 thì ES-300 thái thịt đông se lạnh tốt hơn, thái được khối thịt lớn hơn.

    Lưỡi dao dạng đĩa tròn chất liệu thép cứng, sắc cạnh, lâu bị mòn. Đường kính lưỡi dao 300mm kết hợp với động cơ công suất lớn cho năng suất cao. Tuy nhiên, để đảm bảo độ bền chỉ nên thái khoảng 30Kg/ ngày.

    Cảm giác nặng tay khi thái có thể là do lưỡi dao mòn, bạn mài trực tiếp lưỡi dao bằng viên đá mài lắp phía sau lưỡi dao.



    Hướng dẫn sử dụng máy thái thịt đông lạnh ES-300
    Bước 1: Chuẩn bị các khối thịt vuông vứt tối đa 3Kg, cắt theo sớ thịt để máy dễ cắt và lát cắt đẹp hơn. Cho thịt lên giá đỡ và dùng càng cố định khối thịt lại. Đặt sẵn 1 khay hứng thịt phía sau.

    Bước 2: Vặn núm điều chỉnh độ mỏng lát cắt. Sau đó, bật công tắc để lưỡi dao quay.

    Bước 3: Khi lưỡi dao đã quay ổn định, bạn nắm tay đẩy để đẩy giá đỡ thịt, mỗi lần đẩy tương ứng với một lần cắt, đẩy càng nhanh năng suất càng cao. Thịt thái lát cuộn tròn lại và rơi xuống khay phía sau.


    Mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ :
    Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc
    0917791981 – 0982811839
    Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
     
    #1

Chia sẻ trang này