Chia sẻ Mạ pvd inox tại HCM

Thảo luận trong 'Advertiser và Publisher' bắt đầu bởi dinhphanadv, 18/8/22.

 1. dinhphanadv PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  12/7/21
  PVD là viết tắt của Physical Vapor Deposition. PVD Coating đề cập đến một loạt các kỹ thuật lắng đọng màng mỏng trong đó vật liệu rắn được hóa hơi trong môi trường chân không và lắng đọng trên chất nền dưới dạng vật liệu tinh khiết hoặc lớp phủ thành phần hợp kim.
  Những lớp phủ này có thể làm giảm ma sát và tạo ra một rào cản chống lại sự hư hại. Các ứng dụng cho các lớp phủ này ngày càng mở rộng. Hàng không vũ trụ, ô tô, quốc phòng, sản xuất và hơn thế nữa, nơi độ bền lâu dài là rất quan trọng.
  Loại lớp phủ lắng đọng hơi vật lý này cũng có thể chống lại sự hoen ố và ăn mòn cao, cho phép chúng được sử dụng cho nhiều loại hoàn thiện trang trí với màu sắc không bị phai. Lớp mạ vàng hoặc bạch kim PVD tạo ra các lớp hoàn thiện sáng chói giúp đồng hồ có khả năng chống trầy xước cao và các vết xước gây ra quá trình mài mòn kém đàn hồi.
  Titanium nitride và các lớp phủ tương tự mang lại vẻ đẹp hoàn thiện cũng như chống ăn mòn và mài mòn. Điều này làm cho chúng được sử dụng rộng rãi trên các vật dụng gia đình như tay nắm cửa, đồ đạc ống nước và đồ đạc hàng hải cũng như các công cụ gia công, dao, mũi khoan, v.v. Nó tạo ra các lớp phủ có độ cứng, độ bền và khả năng chống mài mòn vượt trội.
  Đinh Phan là đơn vị thi công mạ PVD cho vách ngăn CNC độc quyền trên thị trường sở hữu lò mạ có kích thước 2500x4500 ?
  Không chỉ vậy, chúng tôi còn luôn nâng cấp và cập nhật những loại máy móc, lò mạ chân không.
  Do đó, cơ sở vật chất kỹ thuật của chúng tôi không chỉ đạt chuẩn kỹ thuật mà còn có hiệu năng, công suất hoạt động hoàn hảo.
  Máy móc không phải là vấn đề được Đinh Phan chú tâm hoàn toàn.
  Chúng tôi còn tập trung cải tạo dây chuyền, công nghệ sản xuất. Chúng tôi luôn không ngừng học hỏi, nghiên cứu để tìm ra công nghệ sản xuất tân tiến nhất để áp dụng. Điều này sẽ giúp cắt giảm thời gian và chi phí phát sinh không cần thiết.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   
  #1

Chia sẻ trang này