Chia sẻ Mã giảm giá là gì và cách sử dụng mã giảm giá khi mua hàng

Thảo luận trong 'SEO nội dung' bắt đầu bởi vuimuasam.vip, 31/1/20.

 1. Lượt xem: 254

  vuimuasam.vip PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  31/1/20
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  1
  Mã giảm giá (hay một số tên gọi khác như coupon code, discount code, gift code, voucher…) là những dãy chữ số, ký tự để người mua hàng nhập vào lúc thanh toán nhằm mục đích giảm số tiền phải thanh toán cuối cùng.

  Các nhà cung cấp, công ty phát hành mã giảm giá (coupon code, discount code, gift code, voucher…) với mục đích khuyến mãi trực tiếp cho khách hàng nhằm để bán được nhiều hàng hóa hơn.

  Mã giảm giá (coupon code, discount code, gift code, voucher…) có thể được phát hành dưới dạng code để sử dụng online hoặc phát hành dạng thẻ, tin nhắn để khách hàng sử dụng khi mua hàng trực tiếp ở cửa hàng.

  Cách sử dụng mã giảm giá (coupon code, discount code, gift code, voucher…) :

  -Hình thức phiếu giảm giá hoặc tin nhắn : đối với mã giảm giá loại này, chúng ta chỉ cần ra cửa hàng chọn mua và đưa phiếu cho cửa hàng lúc thanh toán là sẽ được trừ bớt số tiền tương ứng.

  -Hình thức mã giảm giá dạng code để sử dụng online : đối với mã giảm giá loại này, khi đã chọn được hàng hóa, ta tiến hành tới mục thanh toán, thông thường sẽ có mục Mã giảm giá, bạn lên Mã giảm giá - MÃ GIẢM GIÁ | VUIMUASAM.VIP để lấy mã rồi nhập vào sẽ được giảm giá ngay, số tiền phải trả sau khi thanh toán sẽ giảm đi và hiển thị ngay trên trang thanh toán, nếu mã giảm giá hết hạn thì các bạn kiếm mã khác áp dụng vào.
   
  #1
 2. toiyeubrvt PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  21/9/19
  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  4
  mã giảm giá chẳng qua là nó có chứa kí tự số mà khi người tính tiền lúc khi ta tanh toán tiền thì sẽ được giảm giá
   
  #2
 3. tkdttphcm PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  19/4/19
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Mã giảm giá mang đến nhiều ưu đãi, bạn cũng cần nhiều các ưu đãi để mang đến kết quả tốt.
   
  #3

Chia sẻ trang này