Lưu Ý Nộp Hồ Sơ Xin Thị Thực Du Học Ý

Thảo luận trong 'Social Marketing' bắt đầu bởi Patadovietnam, 25/10/21.

 1. Patadovietnam PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  23/4/21
  [​IMG]
  ĐĂNG KÝ ĐẠI HỌC TẠI ITALIA CHO SINH VIÊN NƯỚC NGOÀI NĂM HỌC 2021-2022.

  BƯỚC 1:

  Chúng tôi thông báo tới các bạn sinh viên rằng việc đăng kí ghi danh vào các trường Đại học Ý năm học 2021-2022 đã được mở. Sinh viên nước ngoài quan tâm phải đăng ký trên cổng điện tử www.universitaly.it và làm theo hướng dẫn.

  Sau khi nhận được khẳng định việc đăng ký học thông qua cổng điện tử nêu trên, sinh viên sẽ có thể xin visa tại Đại sứ quán. Tất cả các thông tin được đăng tại Bước 2 của trang này.

  Việc đăng ký nêu trên áp dụng đối với tất cả các trường Đại học cũng như các cơ sở đào tạo Istituzioni di Alta Formazione Artistica, Musicale e Coreutica (AFAM), Scuole Superiori per Mediatori Linguistici (SSML), Istituti di Specializzazione.

  Để biết thêm thông tin và nhận được sự hỗ trợ, sinh viên có thể liên hệ với Văn phòng Uni-Italia theo địa chỉ email: info@uni-italia.vn hoặc số điện thoại (0084) 24.38240579 (www.uni-italia.net) và Phòng Văn hóa Đại Sứ quán theo địa chỉ email: culturale.hanoi@esteri.it hoặc theo số điện thoại (0084) 24.38256256 máy lẻ 116.  BƯỚC 2:

  VISA ĐI HỌC

  Để xin visa du học Italia (phí là 50 €, thanh toán bằng tiền mặt VNĐ theo tỷ giá quy đổi tại thời điểm nộp hồ sơ) cần nộp một lần đầy đủ các giấy tờ sau:

  CÁC BẠN XEM CHI TIẾT BÀI VIẾT TẠI ĐÂY NHÉ
  Xem thêm:


  Tất tần tật du học Ý bạn không thể bỏ qua

  Xem ngay 1000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất ai cũng nên biết
   
  #1
 2. dongphucnghean PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  18/6/21
  Nơi ở:
  Vinh - Nghệ An
  Top 4 địa chỉ làm áo đồng phục tại Vinh. Mọi người có thể tham khảo để chọn ra được cho mình địa chỉ làm áo đồng phục tốt nhất hiện nay nhé. Bạn đang có nhu cầu làm áo đồng phục lớp, áo nhóm, áo công ty, áo mầm non, áo quảng cáo, áo sự kiện, áo thu đông, áo khoác nỉ tại Vinh.
   
  #2

Chia sẻ trang này