QC Lợi ích to lớn khi thường xuyên ăn rau mồng tơi

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vykhanh123, 30/9/20.

  1. vykhanh123 PageRank 2 Member

    Tham gia ngày:
    7/6/18
    Lợi ích to lớn khi thường xuyên ăn rau mồng tơi Rau mồng tơi là loại rau mang đến nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, tuy nhiên cần biết rõ tác dụng của rau mồng tơi vì khi sử dụng máy khuếch tán tinh dầu hcm nhiều không đúng cách sẽ gây hại cho sức khỏe. Rau mồng tơi thường được mọi người biết đến với nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, ngoài công dụng chữa bệnh thì rau mồng tơi nếu ăn nhiều cũng mang đến những ảnh hưởng không tốt cho cơ thể con người. 5 tác dụng rau mồng tơi: Trong Đông y, rau mồng tơi có tính hàn, vị chua, tán nhiệt, mất máu, lợi tiểu, giải độc, đẹp da, trị rôm sảy mụn nhọt hiệu quả… Theo Tây y, rau mồng tơi có chứa chất nhầy pectin rất quý để phòng chữa nhiều bệnh nên loại rau này có công dụng giúp nhuận tràng, chống béo phì, thích hợp cho người bị mỡ và đường trong máu cao. Ngoài ra, do Máy khuếch tán hương thơm có tác dụng trừ thấp nên giúp phòng chống được tình trạng mệt mỏi, háo khát, bứt rứt. [​IMG] Làm giảm cholesterol, giúp giảm cân Chất nhầy trong rau mồng tơi có tác dụng hấp thu cholesterol. Khi cholesterol nội sinh và ngoại sinh bị giữ lại trong ruột sẽ khiến cho chất béo trong thực phẩm không thể ngấm qua được màng ruột, từ đó lượng cholesterol sẽ bị thải ra ngoài qua phân. Ngoài ra, rau mồng tơi chứa rất ít chất béo và calo (100gram lá mồng tơi chỉ có 19 calo) nên đây là loại thực phẩm rất phù hợp cho những ai muốn giảm cân. Ngăn ngừa loãng xương Không chỉ có chất nhầy pectin, trong mồng tơi còn hàm lượng canxi cao giúp xương và răng chắc khỏe, cải thiện cơ bắp, hệ thần kinh và các hormone trong cơ thể, giúp ngăn ngừa nguy cơ loãng xương. Người trưởng thành cần bổ sung khoảng 1.000-1.200 mg canxi mỗi ngày, trong khi đó rau mồng tơi có thể cung cấp 55 mg canxi cho cơ thể. Cải thiện hệ thống tiêu hóa Với phụ nữ, rau mồng tơi có thể cung cấp 4% hàm lượng chất xơ cần thiết hàng ngày và ở nam giới là 3%. Chất xơ là có khả năng ngăn ngừa táo bón, giúp làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim và tiểu đường. Chất nhầy trong rau mồng tơi còn giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt, trơn tru hơn. Kích thích nhu động ruột hoạt động nên có tác dụng nhuận tràng, phòng ngừa và điều trị táo bón. Tốt cho phụ nữ mang thai và cho con bú Trong rau mồng tơi có chứa axit folic – một trong những loại vitamin B quan trọng đối với sức khỏe phụ nữ đang mang thai vì nó có khả năng ngăn ngừa khuyết tật nứt ống đốt sống. Đây cũng là chất tham gia vào việc tạo ra các tế bào mới để hỗ trợ sức khỏe tim mạch và phòng chống ung thư. Chất sắt có trong rau mồng tơi cũng có rất có lợi cho phụ nữ mang thai. Chỉ một phần rau mồng tơi nhỏ cũng đã chứa khoảng 0,98 mg sắt, cung cấp cho cơ thể từ 5,4 – 12% lượng sắt cần thiết mỗi ngày. Chứa chất chống oxy hóa Theo một nghiên cứu Máy khuếch tán tinh dầu cho khách sạn đến từ Đại học Los Bnanos, Philippine thì rau mồng tơi còn chứa rất nhiều chất chống oxy hóa như lutein và talinum. Các chất này có thể giúp bảo vệ các tế bào của cơ thể tránh được những tác hại tiềm ẩn được gây ra bởi các gốc tự do khi tiếp xúc với các chất độc từ môi trường bên ngoài. Bên cạnh đó, ăn rau mồng tơi với một lượng vừa đủ mỗi ngày còn giúp thanh nhiệt, giải độc, đẹp da, trị tiểu khó, yêu sinh lý, di tinh, mộng tinh ở nam giới…
     
    #1

Chia sẻ trang này