188bongda.com

Thảo luận Lợi ích khi sử dụng dịch vụ khai trình lao động

Thảo luận trong 'Trao đổi liên kết' bắt đầu bởi aztnld, 4/2/21.

 1. Lượt xem: 144

  aztnld PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  4/2/21
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Dịch vụ khai trình lao động cho doanh nghiệp được triển khai khi chúng tôi nhận thấy được nhiều doanh nghiệp vẫn chưa nắm được đầy đủ những thông tin để khai trình lao động cho doanh nghiệp của mình. Điều này, dẫn đến những sai sót không đáng tiếc trong quá trình thực hiện những thủ tục, hồ sơ bảo hiểm.
  Dịch vụ khai trình lao động được hiểu như thế nào?
  Việc kê khai, khai trình lao động khi sử dụng lao động là trách nhiệm của doanh nghiệp căn cứ theo quy định của bảo hiểm xã hội Viêt Nam về việc đăng ký sử dụng lao động. Theo đó doanh nghiệp thành lập có thuê mướn lao động thì phải đăng ký kê khai sử dụng lao động và hệ thống bảng lương cho Phòng lao động. Bên cạnh đó doanh nghiệp có sử dụng lao động cần phải khai trình với Phòng lao động số lượng người tham gia lao động lúc đầu và sự tăng giảm lao động vào mỗi năm.
  Dịch vụ khai trình lao động giúp doanh nghiệp giải quyết được những vấn đề nêu trên một cách nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí phát sinh, đảm bảo cho doanh nghiệp tránh những sai sót trong quá trình thực hiện. Hiểu được những khó khăn đó chúng tôi đã triển khai cung cấp dịch vụ này nhằm đem lại giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp hiện nay.
  Xem thêm bài viết: Bảo hiểm xã hội quận 12
  Lợi ích khi sử dụng dịch vụ khai trình lao động
  Lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:
  • Thủ tục được chúng tôi thực hiện nhanh chóng, đúng quy định và bảo mật thông tin khách hàng;
  • Luôn luôn được cập nhật kịp thời những quy định của bảo hiểm xã hội và áp dụng có lợi nhất cho người lao động của doanh nghiệp khi tham gia bảo hiểm xã hội;
  • Phù hợp với đặc điểm của nhiều ngành nghề kinh doanh, quy trình hoạch toán;
  • Tiệm kiệm chi phí, yên tâm vào sự nghiệp phát triển, điều hành công việc kinh doanh, hoạt động sản xuất của doanh nghiệp;
  • Giảm thiểu chi phí đào tạo, tuyển dụng, thuê nhân viên, giảm rủi ro cho doanh nghiệp.
  Xem thêm bài viết: bảo hiểm xã hội quận Bình Tân
  Có thể thấy dịch vụ khai trình lao động mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp vừa giảm thiểu được những rủi ro vừa tiết kiệm được thời gian, chi phí vừa có thể an tâm hoạt động sản xuất. Mọi chi tiết về dịch vụ khai trình lao động cho doanh nghiệp xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ.
  • Điện thoại: (028) 6271 0811
  • Hotline: 0932.383.089
  • Email: cs@aztax.com.vn
  • Địa chỉ: 135 Đường Số 12, KDC Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
   
  #1

Chia sẻ trang này