Thảo luận Link vào win365 lottery cá cược

Thảo luận trong 'PageRank' bắt đầu bởi nguyenphuc21xy, 6/4/21.

 1. nguyenphuc21xy PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  9/3/21
  LINK VÀO WIN365 LOTTERY CÁ CỰ ƠC


  Win365lottery cá cự ơc là một trong những tập đoàn ngành công nghiệp trò chơi tốt nhất trên thế giới. Sở hữu giấy phép trò chơi hợp pháp PAGCOR của chính phủ Philippines và điều hành nhiều phương tiện giải trí thể thao và thương hiệu sòng bạ c dưới sự bảo trợ của mình, phạm vi kinh doanh trên toàn thế giới. Tập đoàn của chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp trò chơi và giám sát và sàng lọc nghiêm ngặt tất cả các loại trò chơi để đảm bảo tính công bằng. Tất cả các trò chơi và sản phẩm của tập đoàn đều đã trải qua nhiều thử nghiệm và kiểm tra để đảm bảo tỷ lệ cự ơc và thanh toán chính xác, đồng thời cung cấp cho người dùng trải nghiệm chơi game công bằng và chất lượng

  Hướng dẫn cách nạp tiền vào win365lottery cá cự ơc

  Để nạp tiền vào tài khoản win365lottery cá cự ơc các bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn sau:
  [​IMG]

  Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản win365 lottery cá cự ơc

  Đầu tiền để nạp tiền vào tài khoản win365lottery cá cự ơc bạn cần truy cập vào internet win365lottery cá cự ơc theo đường link trên, sau đó đăng nhập vào tài khoản win365lottery cá cự ơc bằng cách điền tên đăng nhập, mật khẩu rồi click on vào “đăng nhập” ở góc bên phải màn hình.

  Nếu chưa có tài khoản thì bạn hãy nhanh tay đăng ký tài khoản win365lottery cá cự ơc để trải nghiệm các trò chơi hấp dẫn tại chủ nhà này nhé. Việc đăng ký win365lottery cá cự ơc rất đơn giản, bạn có thể tham khảo bài viết: “Hướng dẫn đăng ký tài khoản win365lottery cá cự ơc”

  Bước 2: Chọn “gửi tiền”

  Sau khi đăng nhập thành công -> chọn mục “gửi tiền”, sau đó lựa chọn phương thức gửi tiền phù hợp.

  Có nhiều cách để gửi tiền vào tài khoản trên chủ nhà win365lottery cá cự ơc như:

  ✔️ Gửi tiền vào win365lottery cá cự ơc qua ngân hàng địa phương

  ✔️ Nạp tiền vào win365lottery cá cự ơc qua hình thức Fastpay (chuyển tiền trực tuyến qua net Banking)

  ✔️ Nạp tiền bằng thẻ F-pass, thẻ cash.

  Sau đây, win365lottery cá cự ơc sẽ hướng dẫn các bạn cách nạp tiền vào tài khoản win365lottery cá cự ơc thông qua từng phương thức nạp tiền cụ thể.

  1. Nạp tiền vào win365lottery cá cự ơc qua ngân hàng địa phương

  Bước 1: Chọn ngân hàng để gửi tiền

  Hiện tại win365lottery cá cự ơc hỗ trợ người chơi gửi tiền qua 7 ngân hàng lớn tại Việt Nam như: BIDV, Vietinbank, Vietcombank, Sacombank, Đông Á bank, Sacombank, ACB… Bạn muốn nộp tiền qua ngân hàng nào thì tích chọn vào ngân hàng đó.

  Bước 2: Lấy thông tin tài khoản của chủ nhà

  Sau khi tích chọn vào ngân hàng phù hợp, bên dưới sẽ hiển thị ra thông tin ngân hàng của chủ nhà để các bạn thực hiện giao dịch gửi tiền.

  Bước 3: Cập nhật thông tin gửi tiền

  Sau khi lấy được số tài khoản ngân hàng của chủ nhà win365lottery cá cự ơc, bạn có thể thực hiện giao dịch gửi tiền vào tài khoản win365 lottery cá cự ơcthông qua các hình thức khác nhau như: gửi tiền qua cây ATM, net banking, giao dịch tại quầy ngân hàng…

  Sau khi gửi tiền vào tài khoản thành công, các bạn giữ lại biên lai và cập nhật thông tin gửi tiền với chủ nhà win365lottery cá cự ơc bằng cách bấm “xác nhận chuyển tiền” và điền đầy đủ các thông tin sau: số tiền, ngày gửi, thời điểm gửi, biên lai gửi tiền, số tài khoản ngân hàng….

  Sau khi điền đầy đủ các thông tin gửi tiền, nhấp chọn “chuyển” để hoàn tất quá trình nạp tiền vào tài khoản win365lottery cá cự ơc. Các bạn chờ 3 – 5 phút, chủ nhà sẽ cập nhật tiền vào tài khoản cho bạn.

  2. Nạp tiền vào win365lottery cá cự ơc qua hình thức Fastpay

  Nạp tiền qua hình thức Fastpay là hình thức chuyển tiền trực tuyến bằng internet Banking nhanh chóng, tiện lợi nhất. Tuy nhiên, để nạp tiền qua hình thức này thì tài khoản ngân hàng của bạn phải có tiền và có đăng ký dịch vụ internet Banking.

  Các bước gửi tiền vào win365lottery cá cự ơc qua hình thức Fastpay như sau:

  Bước 1: Điền số tiền cần nạp

  Nhập số tiền bạn muốn nạp vào tài khoản win365lottery cá cự ơc, sau đó ấn “chuyển”

  Lưu ý:

  – Số tiền gửi trên hệ thống win365lottery cá cự ơc đã mặc định ,000 tức là nghìn đồng rồi nên bạn chỉ cần điền số tiền đằng trước thôi. Ví dụ: Muốn gửi 200.000 VNĐ, bạn chỉ cần gì 200 là được.

  – Số tiền gửi tối thiểu là one hundred.000 VNĐ, tối đa là 300.000.000 VNĐ

  Bước 2: Chọn ngân hàng để nạp tiền vào tài khoản win365lottery cá cự ơc

  Tại win365lottery cá cự ơc hỗ trợ gửi tiền qua hình thức Fastpay qua các ngân hàng: Sacombank, ACB, Vietinbank, Vietcombank, Đông Á, BIDV, Eximbank. Bạn chỉ cần chọn ngân hàng của bạn đang sử dụng để nạp tiền vào win365lottery cá cự ơc, sau đó bấm nút “gửi”

  Bước 3: Điền thông tin đăng nhập vào tài khoản ngân hàng

  Bạn cần nhập tên đăng nhập, mật khẩu tài khoản ngân hàng, sau đó bấm “Tiếp túc”. Ví dụ ở đây mình chọn ngân hàng Techcombank.

  Bước 4: Nhập mã bảo mật, xác nhận tiền gửi qua ngân hàng

  Ngân hàng gửi mã OTP qua tin nhắn điện thoại. Nhập và bấm Xác nhận. Sau đó chờ khoảng 2-3 phút để tiền về tài khoản tại win365lottery cá cự ơc.

  Cách thức nạp tiền này cũng rất nhanh chóng, hiệu quả và được nhiều người lựa chọn. Nếu muốn bạn cũng có thể thử nạp tiền ngay qua hình thức rapid Pay.

  Nạp tiền vào tài khoản win365lottery cá cự ơc qua thẻ F-go

  Thẻ F-pass là một loại thẻ được sử dụng để thanh toán trực tuyến thay thế cho các hình thức phổ thông như Visa, Ngân hàng, Momo… Đây là hình thức nạp tiền ẩn danh được nhiều anh em trong giới c á đ ộ sử dụng vì không mất thời gian, an toàn và thuận tiện cho khách hàng.

  Sau đây là các bước nạp tiền vào tài khoản win365

  Bước 1: Mua thẻ F-pass tại các đại lý của win365lottery cá cự ơc

  Lưu ý: Số tiền thực chuyển sẽ bằng mệnh giá thẻ trừ đi 15%.

  Bước 2: Điền thông tin nạp tiền

  Tiếp theo bạn cần điền đầy đủ các thông tin sau: mã seri thẻ, số thẻ. Sau đó nhấn “chuyển” để hoàn tất quá trình nạp tiền vào tài khoản win365lottery cá cự ơc. Bạn chờ khoảng 10 – 15 phút để hệ thống xác nhận và cập nhật tiền vào tài khoản cho bạn.

  Ngoài ra bạn có thể lựa chọn nạp tiền vào tài khoản win365lottery cá cự ơc thông qua thẻ coins. Cách nạp tiền qua thẻ cash cũng tương tự như thẻ F-cross, bạn chỉ cần mua thẻ và làm theo các bước hướng dẫn là được.

  Tổng kết

  Trên đây là link vào win365lottery cá cự ơc và các bước hướng dẫn nạp tiền vào win365lottery cá cự ơc chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Sau khi nạp tiền thành công các bạn có thể thoải mái tham gia các trò chơi tại chủ nhà win365lottery cá cự ơc. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay ý kiến đóng góp hãy chia sẻ lại ngay với chúng tôi để được giải đáp một cách tốt nhất nhé!
   
  #1

Chia sẻ trang này