188bongda.com

Liên kết nội bộ là gì?

Thảo luận trong 'SEO Blogspot' bắt đầu bởi Trần Quang Minh, 19/1/18.

 1. Lượt xem: 1,202

  Trần Quang Minh PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  19/1/18
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  1
  Liên kết nội bộ là gì?
  Liên kết nội bộ còn được biết tới với tên Internal link, là một liên kết từ trang này sang trang khác của cùng 1 tên miền (Domain). Chúng ta đang đề cập đến các liên kết thông thường hoặc liên kết văn bản. Tất nhiên, điều hướng trang web, menu website (Website navigation) của bạn là một ví dụ về liên kết nội bộ, nhưng ở đây chúng ta đang nói về các liên kết trong nội dung, trên các trang.

  Vậy liên kết ngoài là gì?
  Liên kết ngoài (external link) là liên kết từ một website khác đến website của bạn. Chúng rất quan trọng cho lưu lượng truy cập giới thiệu (Referral Traffic) và SEO, nhưng chúng lại nằm trên các trang web khác. (thường cũng được gọi với tên thông dụng là backlink)

  Do đó, bạn không thể kiểm soát chúng. (trừ khi bạn sở hữu cả đống vệ tinh rồi tự ý sử dụng chúng, bạn hiểu ý tôi mà…)

  Liên kết nội bộ rất dễ dàng. Bạn có thể tự làm chúng trong đôi ba phút.

  Lưu ý: các liên kết ngoài cũng bao gồm các liên kết từ trang web của bạn tới một trang web khác, nhưng chúng tôi đang nói về các trang web khác trỏ liên kết về trang của bạn.
   
  #1
 2. Nhung PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  11/7/18
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  e mới bắt đầu e mới bắt đầu học seo. Bác cho e hỏi là liên kết nội bộ tốt hay liên kết ngoài tốt hơn ạ? seo. Bác cho e hỏi là liên kết nội bộ
   
  #2
 3. thuockd123 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  2/3/18
  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  2
  Liên kết nội bộ cần chặt chẽ và có sự liên quan đến bài mà bạn cần hướng đến, các bạn đừng xem thường link nội bộ nha, chúng thực sự có giá trị lớn.
   
  #3

Chia sẻ trang này