QC Lẩu mắm ruốc

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Nguyengiatrang2, 17/11/19.

  1. Nguyengiatrang2 PageRank 1 Member

    Tham gia ngày:
    15/10/19
    Lạ miệng với món mắm ruốc chưng và lẩu mắm ruốc


    Cắt múi cau 1/2 củ hành tây để nấu nước nhúng lẩu, 1/2 còn lại cắt khoanh để khi ăn bỏ vào nồi lẩu (dành cho những bạn thích ăn hành tây giòn nghen). Ngâm rau muống với nước muối, rửa sạch và lặt bỏ phần cuống già. Thái mỏng thịt bò sau đó ướp với sả băm. Cho thịt bò vừa ướp vào ngăn mát tủ lạnh đến khi dùng thì lấy ra. Bước này giúp thịt bò thơm sả, không bị hôi tanh nhé!
     
    #1

Chia sẻ trang này