SEO Tools Làm tiếp thị với ALIEXPRESS có khó hay ko

Thảo luận trong 'Tài liệu SEO' bắt đầu bởi ngocha97, 22/10/20.

Công ty PSL cung cấp xe nâng hàng, xe nâng điện chất lượng hoặc ống đồng chất lượng cao.
 1. ngocha97 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  17/9/20
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Làm tiếp thị với ALIEXPRESS có khó hay không
  [​IMG]

  Bài viết này Itcenter sẽ giới thiệu với các bạn một cách kiếm tiền tuy không mới nhưng đây là cách kiếm tiền online hoàn hảo. Ấy là kiếm tiền với Aliexpress.

  Đây là hình thức kiếm tiền không mới bởi thực tiễn nó là hình thức kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết. Ví như các bạn đang làm Tiếp thị liên kết Aliexpress tại Amazon, Clickbank, hay Jvzoo… có lẽ các bạn sẽ ko còn xa lạ với hình thức này. Đó là hình thức kiếm tiền dựa vào lượng hoả hồng bạn nhận được từ việc bán sản phẩm của người khác.

  Hiện nay , kiếm tiền bằng tiếp thị kết liên là một trong các khuynh hướng đang rất phát triển trên toàn cầu và cả ở Việt Nam. Cụ thể kiếm tiền với Amazon bằng cách xây dựng niche site đang được cực nhiều các bạn quan tâm và đeo đuổi. Nhưng chắc có tới 90% số người thất bại lúc lần Đầu tiên kiếm tiền bằng niche site . Lý do thất bại thì có muôn ngàn lý do: mua sai trong khoảng khóa, nội dung ko tốt, seo không hiệu quả, thời gian quá dài( ít ra 3 tháng), quan trọng hơn cần có một số vốn hơi để đeo đuổi.

  Plugin có tên là AliPlugin đây là một plugin được tích hợp vào website xây dựng bằng WordPress. Một dụng cụ giúp những người làm tiếp thị liên kết có thể kiếm được tiền mà ko cần bỏ quá rộng rãi công sức

  [​IMG]

  một số tính năng vượt trội của Aliplugin
  AliPlugin cho phép bạn thêm hàng ngàn sản phẩm AliExpress.com vào trang web WordPress một cách nhanh chóng và dễ dàng.

  Plugin này quản lý tài khoản của bạn dựa vào ID mà các bạn mang tới khi đăng ký tham dự chương trình tiếp thị kết liên với aliexpress

  thuận lợi tậu sản phẩm: với aliplugin các bạn có thể tiện dụng mua thấy sản phẩm mong ước trên AliExpress.com để thêm vào trang web của bạn. Các bạn toàn quyền quyết định sản phẩm thuộc danh mục nào, trong khoảng khóa gì, giá cả, tỷ lệ huê hồng, khối lượng mua và phổ biến hơn nữa để tìm được sản phẩm tốt nhất.

  Tiết kiệm cực nhiều thời gian bằng cách đăng không ít sản phẩm cộng một lúc. Bằng cách này, bạn có thể có hàng ngàn sản phẩm tự động thêm vào trang web chỉ trong 1 vài cú nhấp chuột.

  các bạn có thể bán hàng và kiếm được hoa hồng từ phần nhiều những nơi trên toàn cầu.

  Cookies 30 ngày: tức thị giả dụ quý khách lúc vào site của các bạn, họ có thể tìm hoặc không nhưng nếu như trong vòng 30 ngày họ sắm bất kỳ sản phẩm nào tại Aliexpress, bạn sẽ được hoả hồng

  thuận tiện rà soát có bao nhiêu sản phẩm đang có trên site của bạn, có bao lăm lượt xem và bao lăm click đến AliExpress

  Tự động cập nhật sản phẩm mới nhất trong khoảng Aliexpress

  dùng module đặc biệt kết nối với AliPlugin, cho phép dịch tiêu đề và biểu đạt sản phẩm sang hơn 40 tiếng nói trong một cú nhấp chuột.

  nếu như bạn muốn review bất kỳ sản phẩm nào, có thể chèn link trực tiếp vào bài viết, đương nhiên link sẽ đựng ID kết liên của mình

  các bạn có thể hẹn giờ để import sản phẩm vào website của mình

  quan yếu hơn cả nó giúp các bạn cho ra thu nhập bị động hằng tháng.

  nếu như để ý tới sản phẩm này bạn có thể sắm tại đây

  quy trình để kiếm tiền với aliexpress với sự hỗ trợ của Aliplugin
  thao tác 1: Đăng ký chương trình sàn tiếp thị liên kết với aliexpress. Sau khi đăng ký, chờ vài ngày để được duyệt, Giai đoạn đăng ký là đơn thuần, nên không đi vào chi tiết.

  bước 2: Chọn danh mục sản phẩm yêu thích, sau ấy dựa vào danh mục này để chọn mua một tên miền. Bạn có thể vào aliexpress.com và nhìn sang cột sidebar bên trái để chọn danh mục mà mình dự kiến sẽ tiếp thị. 1 Vài danh mục bạn có thể tham khảo:

  Clothing

  Phones and Accessories

  Consumer Electronics

  Sports & Outdoors

  Health and Beauty

  không ít danh mục để các bạn lựa chọn.

  Cách chọn tên miền:

  các bạn theo cấu trúc này :

  Keywords by niche: baby, fishing, car, auto, beauty, gadget, game, makeup, electronic, book, garden, grocery, phone, clothing, computers, kids, kitchen, laptop, pets.

  Secondary keywords: market, shop, store, mart, online, outlet, depot, trade, deals etc.

  Additional keywords: best, top, luxury, nóng, etc.

  tương tự tên miền các bạn mua sẽ có dạng: Keywords by niche + Secondary keywords + Additional keywords

  Nên tậu tên miền .com , .net hoăc .org.

  thao tác 3: Tạo website trên nền tảng WordPress với tên miền đã mua được ở bước 2. Để tiến hành thao tác này các bạn cần có thêm hosting. Nếu có sẵn host có thể tiết kiệm được chi phí cho mục này, nếu không bạn có thể tìm host giá mềm tại Godaddy với 1$/ tháng (host này chỉ dùng được 1 site, và chỉ rẻ trong năm Đầu tiên, gia hạn cực đắt). Khuyên các bạn nên mua host tại Bluehost , thằng này oki, giá phải chăng

  Sau đấy các bạn tiến hành cài đặt web bằng wordpress, nếu chưa biết có thể Đánh giá trên mạng, không ít hướng dẫn cho các bạn

  thao tác 4: Add Aliplugin vào site, setting một tẹo nữa là có thể import bất kỳ sản phẩm nào trong khoảng Aliexpress.net vào site của mình.

  Sau lúc được ưng chuẩn tại thao tác 1, bạn sẽ được chuyển tới trang login để đăng nhập. Bạn tuần tự vào các mục Ad Center/ API seitting, sau ấy nhấn vào nút màu xanh để nhận API key. Lưu lại trị giá này.

  tiếp diễn vào Setting/ Tracking Id và nhập ID vào mục Create a new Tracking ID. Nhớ lưu ID này

  Sau ấy các bạn đăng vào phần quản trị website WordPress của bạn. Chọn Aliplugin/ Setting. Nhập hai trị giá App key và Tracking Id vào, nhớ click nút test Connection nữa nhé, nếu màu xanh cả 4 dòng là được, kết nối thành công.

  Xong, đến đây bạn có thể import sản phẩm từ aliexpress vào website của mình được rồi. Ko giống như niche site, các bạn chỉ chọn vài sản phẩm rồi review, ở đây bạn import càng phổ quát sản phẩm càng tốt.
   
  Chỉnh sửa cuối: 22/10/20
  #1

Chia sẻ trang này