188bongda.com

Chia sẻ Làm tiếp thị liên kết có khó không?

Thảo luận trong 'Thảo luận và trợ giúp SEO' bắt đầu bởi vuvuvu, 16/10/20.

 1. Lượt xem: 19

  vuvuvu PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  17/9/20
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Làm tiếp thị liên kết có khó không?

  Trong phổ thông năm qua, khái niệm về “kiếm tiềm từ tiếp thị liên kết” hay còn gọi là kiếm tiền với Affiliate tại Việt nam không còn xa lạ đối với các bạn internet. Đã có rất nhiều người thành công và làm giàu với tiếp thị ( Theo tôi Tìm hiểu và nắm bắt được thì có cực nhiều người đã tạo cho mình mức thu nhập trên cả trăm triệu đồng mỗi tháng trong khoảng affiliate ).

  trước tiên, chúng ta nên biết tiếp thị liên kết là gì?
  [​IMG]

  Tiếp thị liên kết là hình thức quảng bá sản phẩm hoặc nhà cung cấp của một đơn vị tới với tay người dùng. Phương thức tiếp thị được dựa trên nền tảng affiliate marketing, đây là một hình thức hiệp tác giữa những doanh nghiệp và những thành viên quảng bá sản phẩm và người đăng ký thành viên tham gia truyền bá sản phẩm của tổ chức được gọi là hợp tác viên (publisher)

  Internet được coi như là một cách tiếp thị hoàn hảo nhất giữa doanh nghiệp và những hợp tác viên. Trong đó đơn vị sẽ có một website bán hàng hay là một trang thương mại điện tử, những thành viên tham dự tiếp thị sẽ lấy những sản phẩm trên website ấy đem đi lăng xê tới tay người dùng, lúc người sử dụng tiếp cận và tìm sản phẩm do chính những hiệp tác viên quảng cáo thì các hiệp tác viên sẽ được một khoản hoa hồng từ các doanh nghiệp. Ví như lăng xê được rộng rãi sản phẩm thì những Publisher sẽ kiếm được cực nhiều tiền từ mô hình affiliate marketing này.

  Làm tiếp thị liên kết có khó không?
  Để kiếm tiền trong khoảng affiliate marketing không khó. Nhưng, để làm giàu affiliate marketing thì không phải dễ tí nào! Để làm giàu trong khoảng tiếp thị liên kết bạn cần phải có những yếu tố đặc biệt của một người làm Marketing đích thực, chịu khó học hỏi và ứng dụng những mô phỏng affiliate mới vào công tác tiếp thị. Quan trọng nhất trong vấn đề này đấy là bạn phải biết nhẫn nại và mua hướng đi riêng cho bản thân của mình.

  Tôi xin liệt kê một số khó khăn ngay sau đây nếu như các bạn muốn làm giàu trong khoảng affiliate marketing.

  [​IMG]

  thông hiểu thị trường: hiểu và nắm bắt nhu cầu mua tìm của người dùng online, đây là việc không phải thuận tiện đối với bạn mới làm affiliate. Nhưng một khi đã nắm bắt được thiên hướng sử dụng của người dùng tìm online thì bạn sẽ kiếm rất nhiều tiền. Các bạn chẳng thể đem một chiếc áo khoác mùa đông lại đi PR sản phẩm đấy đúng vào mùa hè nắng hot được, điều này hoàn toàn nghịch lý và kiên cố hoàn hảo kiếm tiền trong khoảng tiếp thị liên kết sẽ ko cao.

  thời gian làm việc: ví như muốn làm giàu với affiliate marketing, tôi khuyên bạn nên đầu cơ thật phổ biến thời gian Tìm hiểu và thực hiện. Các bạn chẳng thể nào làm giàu từ tiếp thị khi mà các bạn chỉ dành cho công việc affiliate marketing từ 1-2 tiếng mỗi ngày, điều này là chẳng thể cho dù người đấy có chuyên nghiệp và thông hiểu thị trường tới đâu. Với 1-2 tiếng mỗi ngày thì may ra các bạn cũng chỉ có thể kiếm được một ly café cho buổi sáng, Vì vậy dành toàn thời gian làm việc để kiếm tiền trong khoảng tiếp thị là một điều không thuần tuý.

  [​IMG]

  Biết xây dựng website: vun đắp website làm affiliate marketing thì có phổ biến loại site không giống nhau như website so sánh giá, website cập nhật mã giảm giá, website review sản phẩm… bạn có thể tham khảo 1 vài website rất thành công được đa dạng Publisher đang xây dựng.

  1. Bloggiamgia.vn

  2. Magiamgia.com

  3. sosanhgia.com
  Nhưng để vun đắp và lớn mạnh web tăng trưởng như các trang vừa mới liệt kê như trên thì đó là một giai đoạn dài đối với các người nào mới khởi đầu, các bạn có thể Đánh giá về wordpress một trong những cách vun đắp website tiện dụng và được yêu thích nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên toàn cầu.

  xây dựng website là hướng đi lâu dài và tốt nhất mà các bạn cần phải hướng tới, nó giúp bạn tạo ra nguồn thu nhập to, dài lâu hơn bất kỳ hình thức kiếm tiền từ tiếp thị kết liên nào mà tôi từng biết. Website sẽ giúp các bạn tạo ra một lượng lớn người sử dụng trung thành, mỗi khi họ muốn tậu một sản phẩm và muốn so sánh giá sản phẩm đấy thì ngay lúc này họ sẽ nghĩ ngay đến trang web của các bạn như là một phương tiện tra khảo giá phải chăng tốt nhất. Và đương nhiên ví như khách hàng tậu sản phẩm duyệt trang web của các bạn thì các bạn sẽ có hoa hồng… và như thế nó sẽ lập đi lập lại phổ thông lần trong một thời kì dài, tạo cho bạn một lượng tiền hoa hồng chẳng phải nhỏ.

  [​IMG]

  Biết chạy quảng cáo: Đây được coi như là cách kiếm tiền nhanh nhất trong khoảng affiliate marketing! Có phổ biến “cao thủ” trong ngành nghề affiliate marketing không cần vun đắp website nhưng vẫn có thể làm giàu với tiếp thị kết liên. Hình thức mà tôi muốn nói đến ấy là chạy PR, với các Publisher có trình độ về Ads google, Ads facebook, Email marketing… thì họ có thể kiếm cả trăm triệu mỗi tháng mà không cần viết bài hay vun đắp website. Nhưng ví như bạn là người mới và ko có kiến thức về chạy Ads thì tôi khuyên chúng ta không nên đi theo hình thức kiếm tiền này, thay vì bạn ôm một đống tiền thì bạn sẽ phải “ôm một đống nợ” nếu như không biết cách chạy lăng xê.

  ấy là một trong những khó khăn và là những buộc phải đơn thuần Việc ban đầu nếu bạn thật sự nghiêm chỉnh làm giàu với Affiliate. Một lúc đã xác định và vượt qua những nguyên tố cạnh tranh trên, tôi tin chắc các bạn sẽ là những người thành công Tiếp đến trong khoảng mô phỏng tiếp thị.

  tham gia tiếp thị kết liên bằng cách nào?
  ví như bạn là người mới thì bạn nên chọn các hình thức tiếp thị trong nước, các bạn sẽ được tiếp cận với phổ thông tài liệu hướng dẫn có sẵn của các người đi trước. Họ là những người thành công trong lĩnh vực affiliate và bạn sẽ học được phổ thông điều từ các san sẻ của họ.

  [​IMG]

  những nền móng tiếp thị oai tín bậc nhất và có lượng thành viên tham gia tất cả nhất hiện nay là

  1. Accesstrade

  2. Lazada

  3. Masoffer

  4. Ecomobi
  các cái tên nói trên họ là ai? Họ là những nền móng CPA và các bạn sẽ phải đăng ký với tư cách là thành viên của họ giả dụ bạn muốn kiếm tiền trong khoảng tiếp thị kết liên. Đăng ký là thành viên của mạng lưới affiliate marketing của họ bạn sẽ được họ sản xuất sản phẩm, tài liệu hướng dẫn kiếm tiền từ các sản phẩm đó và dĩ nhiên họ cũng là người thanh toán tiền hoa hồng cho bạn.

  [​IMG]

  Ở đây tôi có một sản phẩm Saffron nghệ Tây và được bán hầu hết trên những trang thương nghiệp điện tử hiện nay như Tiki, Lazada, Adayroi…. Nếu các bạn làm tiếp thị liên kết cho Lazada hay Tiki và bạn đem bán sản phẩm này giúp họ thì bạn sẽ nhận được một khoản tiền hoa hồng là 5% trên giá trị của đơn hàng, giả dụ sản phẩm Saffron nghệ Tây có giá là 1 triệu thì các bạn sẽ nhận được 50K tiền huê hồng trong khoảng Lazada hay Tiki.

  Nhưng! nếu bạn tham gia tiếp thị sản phẩm trực tiếp với nhà cung cấp thì các bạn sẽ nhận được mức hoả hồng cao hơn rất nhiều lần so với Lazada hay Tiki, nếu Saffron nghệ Tây có giá là 1 triệu thì bạn sẽ nhận được mức hoả hồng lên tới 30 – 40% tức là bạn bán được một đơn hàng giúp cho nhà cung cấp thì các bạn sẽ nhận được số tiền hoa hồng là 300 – 400 ngàn đồng. Đây là mức hoả hồng hơi cao mà bất cứ người nào làm Affiliate đều không thể bảo qua.

  Tâm lý của những người mới làm tiếp thị liên kết
  Đối với tôi là một nhà cung cấp nhà cung cấp làm website và Plugin so sánh giá, tôi đã sản xuất nhà cung cấp của mình cho rất nhiều quý khách, không ít trong số quý khách của tôi là những newbie những người mới bắt đầu làm affiliate và chưa thông suốt phổ biến về quản trị website. Một điều tôi có thể cảm thấy trong khoảng các quý khách của tôi đấy là họ muốn kiếm tiền một cách chóng vánh và một cách tự động…

  [​IMG]

  Muốn làm giàu với tiếp thị kết liên hay làm giàu với bất kỳ công việc nào đó thì Ban đầu bạn phải là người có yêu thích và nghiêm túc với công tác đó, chịu khó học hỏi, chịu khó thực hiện và chịu khó đổi mới. Như vậy bạn mới có thể thành công mà trên ngành bạn chọn.

  Kiếm tiền trong khoảng affiliate marketing đối với những người mới xoành xoạch là một cái gì đấy rất mơ hồ và hảo huyền, cứ y như là mình sẽ kiếm được tiền tỷ trong một đêm… giả dụ các bạn là người mới hay người đang có dự định làm giàu từ affiliate mà vẫn mang cái ý nghĩ đấy thì tôi khuyên các bạn nên giới hạn và không nên tham gia với tiếp thị liên kết.

  [​IMG]

  “Be realistic and try lớn work well every day”
  Hãy nghiêm túc với Affiliate và kết quả các bạn nhận được sẽ là tuyến phố trải đầy hoả hồng, nó sẽ đem đến cho bạn một cuộc sống với một công tác nhẹ nhàng và các bạn sẽ kiếm được tiền với bất cứ nơi đâu trên toàn cầu này nếu nơi đó có kết nối Internet! Chúc các bạn thành công và sớm đạt được các gì mà các bạn đang hướng tới trong công tác tạo thu nhập lớn từ tiếp thị liên kết.
   
  #1

Chia sẻ trang này