SEO News Làm thế nào để quản lý đơn hàng online hiệu quả?

Thảo luận trong 'Tin tức công cụ tìm kiếm' bắt đầu bởi trantung, 2/8/19.

 1. trantung PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  18/4/19
  Bán hàng thông qua Fanpage Facebook là hình thức được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Tuy nhiên hình thức này tiềm ẩn nhiều rủi ro như việc xử lý đơn hàng sai sót. Vậy làm thế nào để quản lý đơn hàng hiệu quả, hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.
  Ghi lại chi tiết tình trạng đơn hàng
  Nếu quá trình kinh doanh thuận lợi có thể ngày kiếm không ít đơn hàng nhưng làm cách nào để quản lý chúng hiệu quả, đó là ghi chú đơn hàng. Ghi chú đơn hàng sẽ giúp chủ cửa hàng kiểm soát được những đơn hàng nào đã thanh toán những đơn nào chưa thanh toán, đơn nào cần giao gấp, đơn nào có kèm theo khuyến mãi….
  Ưu điểm của phương pháp này là giúp chúng ta có thể theo dõi được tình trạng đơn hàng để xử lý nhanh chóng, đúng thời gian khách hàng yêu cầu.
  Nắm vững nguyên tắc nhập trước, xuất sau
  Điều này nghe có vẻ dĩ nhiên. Tuy vậy, khi triển khai kinh doanh thực tế, nhiều công ty vẫn mắc sai lầm khi bỏ sót mất những đơn đặt hàng cũ của khách hàng. Một trong những lý do điển hình là do lỗi kỹ thuật khi nhập liệu.
  Những doanh nghiệp nhỏ, hoặc những doanh nghiệp vừa mới thành lập sẽ thường là đối tượng mắc lỗi này do chưa có được một hệ thống chuyên nghiệp để quản lý đơn hàng nhập và xuất. Lỗi này sẽ thường xảy ra khi nhập và điều chỉnh thông tin thủ công. Vì thế, để áp dụng tốt nguyên tắc này, doanh nghiệp nên trang bị cho mình một phần mềm phù hợp nhất.
  >>>> Xem thêm bài viết cách quản lý đơn hàng online.
   
  #1
 2. thanhtai022 PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  30/8/19
  cảm ơn bạn đã chia se !
   
  #2
 3. Namzozovn4 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  4/12/19
  quá trình kinh doanh thuận lợi có thể ngày kiếm không ít đơn hàng nhưng làm cách nào để quản lý chúng hiệu quả, đó là ghi chú đơn hàng
   
  #3
 4. suachua0201 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  18/3/20
  bán hàng online hiện đang rất phổ biến , nếu kết hợp với những trang MXH thì tuyệt vời hơn nữa . bài viết bạn chia sẻ khá hữu ích . TKs nhé
   
  #4

Chia sẻ trang này