Làm sao xác định 1 backlink có chất lượng hay không?

Thảo luận trong 'Thủ thuật SEO' bắt đầu bởi Reallove, 2/6/22.

 1. Reallove PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  28/3/22
  3 cấp độ backlinks
  Đối với công cụ tìm kiếm Google, có 3 cấp độ liên kết ngược: chất lượng thấp, chất lượng trung bình và chất lượng cao.

  • Google phân loại các backlink chất lượng thấp là web spam. Đây là các liên kết ngược được tạo bằng cách giả mạo để đánh lừa hệ thống và chúng đi ngược lại các nguyên tắc Google.
  • Các backlink
   Fowi dating app chất lượng trung bình là phổ biến nhất, chúng mang lại giá trị tương đối và dễ có được hơn là các liên kết chất lượng cao.
  • Backlinks chất lượng cao mang lại hiệu quả cao nhất nhưng lại khó đạt được. Vì thông thường, các trang web có uy tín hay thẩm quyền cao thường đặt ra tiêu chuẩn biên tập nội dung cao hơn rất nhiều.
  Các yếu tố đánh giá một backlink chất lượng
  Điều gì sẽ tạo nên một backlink chất lượng cao? Không ai biết chắc chắn cách các công cụ tìm kiếm đo lường chúng nhưng hầu hết những người làm SEO đều đặt ra những yếu tố chung nhất để xác định đâu là một backlink chất lượng:

  Liên kết ngược từ tên miền có thẩm quyền cao
  Nếu bạn nhận được backlink từ một tên miền có thẩm quyền và uy tín cao nghĩa là trang web của bạn đã nhận được một backlink chất lượng. Vậy đâu sẽ là một tên miền uy tín và có thẩm quyền cao?

  • Thứ nhất, referring domain này có chỉ số
   Fowi dating app cao.
  • Thứ hai, trang web liên kết này phải có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm
  • Cuối cùng, trang web liên kết có số lượng lớn referring domains.
  Một ví dụ về một liên kết cực kỳ có thẩm quyền sẽ là trang web như CNN. Họ có một hồ sơ backlink khổng lồ và được Google đánh giá là nguồn thông tin rất đáng tin cậy.
   
  #1

Chia sẻ trang này