Làm sao để công ty bạn nổi bật giữa đám đông?

Thảo luận trong 'Tài liệu SEO' bắt đầu bởi huongquynh, 9/9/17.

 1. huongquynh PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  1/9/16
  Làm sao để công ty bạn nổi bật giữa đám đông?

  Truyền thông điệp sai thị trường là một sự lãng phí, dịch vụ seo top giống như đem một thứ không cần thiết vào nhà người khác thì nó giống như rác vậy. Chìa khóa ở đây là cung cấp cho thị trường mục tiêu của bạn một cái gì đó mà họ quan tâm. Ví dụ một người cao tuổi quan tâm đến nhạc cổ điển, bạn lại gửi email cho họ phiên bản âm nhạc rock-and-roll mới nhất thì cũng không có tác dụng gì
  Mỗi ngày đều có những ý tưởng và thông điệp marketing mới ra đời. Thông điệp của bạn là một phần của sự lộn xộn đó, seo web giá rẻ nhất mục tiêu mà bạn cần làm là nâng thông điệp của mình trên sự lộn xộn và được chú ý. Dưới đây, Landtech đưa ra các yếu tố cần thiết sẽ giúp bạn:
  [​IMG]
  1. Tạo ra những điều bất thường:
  Thường những thứ gì không bình thường đều sẽ nổi bật giữa đám, thông điệp marketing cũng vậy. bạn có thể tiếp cận thị trường mục tiêu của mình không theo những cách bình thường. Có thể áp dụng từ việc thiết kế email theo kiểu khác với màu sắc nổi bật, gửi vào giờ đặc biệt để gây sự chú ý của khách hàng.
  2. Tập trung vào giải quyết nhu cầu:
  Đây là những gì khách hàng đang thực sự tìm kiếm. Khi họ có nhu cầu thì công việc marketing đã hoàn thành một nửa. Sản phẩm và dịch vụ có nhu cầu cao công ty seo sẽ dễ dàng được chú ý hơn. Cung cấp cho thị trường mục tiêu những gì họ muốn hoặc họ đang quan tâm xem xét. Cho họ thấy bạn chính là giải pháp mà họ đang cần.
  3. Thử gửi thông điệp mang tính tiêu cực:
  Sự thật là, khi bạn nói điều gì đó tiêu cực hoặc trái với tự nhiên lại gây được sự chú ý. Ví dụ như “làm thế nào để làm công ty của bạn phá sản trong một tuần”
  4. Tiếp cận đúng thị trường mục tiêu:
  Truyền thông điệp sai thị trường là một sự lãng phí, giống như đem một thứ không cần thiết vào nhà người khác thì nó giống như rác vậy. Chìa khóa ở đây là cung cấp cho thị trường mục tiêu của bạn một cái gì đó mà họ quan tâm. Ví dụ một người cao tuổi quan tâm đến nhạc cổ điển, bảng báo giá dịch vụ seo bạn lại gửi email cho họ phiên bản âm nhạc rock-and-roll mới nhất thì cũng không có tác dụng gì.
  5. Có một thông điệp rõ ràng:
  Đồ họa đẹp có thể nhận được sự chú ý, nhưng đừng để thông điệp của bạn bị lấn át. Quảng cáo của bạn được nhiều người biết đến là một chuyện nhưng họ có mua sản phẩm của bạn hay không là một chuyện khác, hãy có một thông điệp thú vị và rõ ràng, đào tạo seo hà nội đừng lạm dụng đồ họa để gây sự chú ý.
  6. Đặt ra “bẫy” tiếp thị:
  Cách này rất phổ biến trong tiếp thị ngày nay. Đơn giản chỉ cần đưa ra thông tin để tạo thêm động lực cho khách hàng khóa học làm seo hoặc cung cấp một cái gì đó mà khách hàng tiềm năng quan tâm. Ví dụ như “ đặt hàng ngay để được giảm giá 30%”, “ tư vấn thiết kế web theo yêu cầu miễn phí”,…
  7. Sử dụng tiêu đề và phụ đề:
  Đặt các tiêu đề (và phụ đề) mang tính khiêu khích, gợi sự tò mò và học seo từ khóa hoàn toàn bất ngờ, sẽ nhận được nhiều sự chú ý cũng như làm cho mọi người muốn đọc thêm. Ví dụ: làm sao chọn được “gà đẻ trứng vàng”.
  CÔNG TY TRUYỀN THÔNG LANDTECH GROUP
  E-mail: landtech.vn@gmail.com

  Hotline: 0963 830 289 (Kim Ngân ) | 0963.986.117 ( Hạ Vi )
   
  #1
 2. thuymole PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  11/9/17
  Nơi ở:
  21 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội
  Điều thứ nhất: Tạo ra những điều bất thường hay nổi bật, nhưng mình thấy để tạo ra điều này rất khó, vì hiện nay các sản phẩm dịch vụ tràn lan trên thị trường và rất dễ ăn cắp, đạo ý tưởng.
  Điều thứ 3: Gửi thông điệp mang tính tiêu cực, mình thấy cách này cũng chỉ đúng trong một số trường hợp, chứ không phải cái nào cũng áp dụng vậy được.
  Mình hoàn toàn đồng ý với các quan điểm còn lại.
   
  #2
 3. DienmayABC PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  2/8/17
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Bài viết khá là chi tiết, cần thiết cho nhiều người. Thanks ad nhé
   
  #3
 4. caithuocla PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  23/8/17
  Tạo ra điều bất thường là 1 điều rất khó, tạo ra bất thường có khi nổi bật thật nhưng lại mang lại điều xấu cho công ty
   
  #4
 5. blogthetech PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  20/10/17
  Một trong những lời khuyên tốt nhất về khởi động tôi đã nghe
   
  #5
 6. Anh Bin PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  19/10/17
  Nhìn tiêu đề bài viết cũng tưởng là làm bên may đồng phục chứ! kkkkkk!
   
  #6
 7. blogthetech PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  20/10/17

Chia sẻ trang này