SEO News KOC Kiếm Tiền Như Thế Nào? Cách mà Doanh Nghiệp Sử Dụng KOC Phù Hợp Và Hiệu Quả?

Thảo luận trong 'Tin tức công cụ tìm kiếm' bắt đầu bởi laianhvui, 29/1/23.

 1. laianhvui PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  13/1/23
  1. Những Phương Pháp Kiếm Tiền Mà KOC Có Thể Áp Dụng
  Ngoài ra, KOC marketing cũng còn có những phương pháp kiếm tiền đặc biệt khác sau đây.

  • Affiliate Marketing:
  Affiliate Marketing (tiếp thị trực tuyến) là một mô hình kiếm tiền online mới, được thực hiện với những sản phẩm hoặc dịch vụ của người bán qua các đường link. KOC sẽ đánh giá sản phẩm mình đã bán và đặt link mua dựa trên nội dung của bài viết.

  Nếu ai đó đặt hoặc mua sản phẩm qua đường link do KOC cung cấp thì KOC sẽ nhận được lợi nhuận. Ngoài ra, KOC cũng có thể tạo doanh thu bằng Affiliate Marketing thông qua việc kết nối khách hàng đến những sàn giao dịch như Tiki, Shopee, Lazada hoặc một số trang mua bán trung gian khác.

  • Nhận Booking PR, Tham Gia Event:
  Đối với một số KOC có độ nổi tiếng cao thì họ cũng dễ dàng kiếm được thông qua những lời mời sử dụng dịch vụ hay đến tham dự buổi giới thiệu sản phẩm mới của các thương hiệu, nhãn hàng. Hình thức nhận booking PR và tham dự sự kiện này cũng mang lại cho họ không ít tiền.

  [​IMG]

  • Livestream:
  Livestream bán hàng trên các nền tảng mạng xã hội (Facebook, Instagram, TikTok) gần như không còn lạ lẫm gì với những người dùng hiện đại và trở thành trào lưu mạnh mẽ trong thời kì công nghệ phát triển như vũ bão.  [​IMG]  Hình thức này thịnh hành đến mức nền tảng TikTok đã phải cho ra đời Tik Tok Shop nhằm đáp ứng nhu cầu booking KOC từ các cửa hàng, thương hiệu. Các KOC vừa có thể trò chuyện với khách và bán hàng nhanh.

  Đồng thời, livestream trên TikTok Shop cũng mang lại hiệu quả và sự tiện dụng cao vì người dùng sẽ click vào link ngay bên dưới để mua sản phẩm trong lúc xem livestream mà không phải di chuyển qua trang khác.
   
  #1

Chia sẻ trang này