QC Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi victory355, 8/3/20.

 1. Lượt xem: 191

  victory355 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  3/10/13
  Bài viết:
  329
  Đã được thích:
  0
  Để tiết kiệm được chi phí khi tiến hành thiết kế thi công nội thất chung cư, Viethome Decor xin được chia sẻ kinh nghiệm thiết kế nội thất chung cư sau đây, sẽ giúp bạn tiết kiệm được hàng trăm triệu đồng trong quá trình hoàn thiện ngôi nhà, tổ ấm mơ ước của mình.

  LỰA CHỌN ĐƠN VỊ THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ CÓ KINH NGHIỆM
  Bạn có tiết kiệm được tiền hay bạn mất tiền là nằm ở khâu này. Có vài tiêu chí để bạn chọn nhà thiết kế, thi công căn hộ chung cư đẹp giúp bạn giảm thiểu các rủi ro trong khi thực hiện ngôi nhà mơ ước của mình.

  [​IMG]

  Tiêu chí 1 - Chọn người thiết kế phải yêu nghề chứ không phải thiết kế để ký hợp đồng. Khi yêu nghề thì phải đầu tư nghiên cứu, Nên bản vẽ sẽ thống nhất được các ngôn ngữ trong các hoa văn hoạ tiết trang trí. Thống nhất được các phong cách thiết kế. Làm cho thiết kế có tiếng nói riêng. Thể hiện bản vẽ đẹp.

  [​IMG]

  Tiêu chí 2 - Đơn vị thiết kế, thi công nội thất phải am hiểu sâu sắc về vật liệu, biết ứng dụng vật liệu trong thi công, tránh tình trạng chủ đầu tư yêu cầu một loại vật liệu nhưng thiết kế lại 1 loại vật liệu khác. Điều đó dẫn tới tình trạng bất khả thi khi thi công. Hơn nữa, không am hiểu sâu về vật liệu dẫn tới vẽ kết cấu không chuẩn, gây khó khăn cho việc thi công hoặc thi công sẽ không đảm bảo chất lượng.

  [​IMG]

  Tiêu chí 3 - Thiết kế bản vẽ phải mang tính khả thi, phù hợp với cung ứng vật liệu trong nước. Thiết kế được phải thi công được hoặc biết được nơi nào cung cấp.

  Tiêu chí 4 - Đơn vị thiết kế và thi công nội thất phải có nhiều công trình thực tế chứng minh. Không nghe nói hay.

  [​IMG]

  Tiêu chí 5 - Đơn vị thiết kế, thi công nội thất căn hộ chung cư có kinh nghiệm từ 5 năm trở lên: Bạn chỉ có thể yên tâm giao ngôi nhà mơ ước, tổ ấm của mình cho một công ty nội thất có kinh nghiệm ít nhất từ 5 năm trở lên trong ngành, bởi có rất nhiều yếu tố nếu không có kinh nghiệm thì ko thể lường trước và xử lý được.

  Tiêu chí 6 - Đơn vị thiết kế, thi công nội thất chung cư am hiểu về phong thủy. Một đơn vị thiết kế, thi công có kinh nghiệm sẽ tư vấn để bạn lựa chọn vật liệu phù hợp với từng không gian, tư vấn cho bạn bố trí nội thất HỢP PHONG THỦY, tránh những sai lầm về phong thủy cơ bản không đáng có.

  [​IMG]

  Viethome Decor với kinh nghiệm thiết kế, thi công nội thất từ năm 2013, với kinh nghiệm về thiết kế nội thất hợp phong thủy, chúng tôi sẽ giúp bạn không những thiết kế ngôi nhà của bạn hợp phong thủy mà còn là chuyên gia về không gian, chúng tôi sẽ giúp bạn tính toán mức độ, khoảng cách di chuyển trong nhà sao cho hợp lý nhất, tới từng cm.
   
  #1
 2. victory355 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  3/10/13
  Bài viết:
  329
  Đã được thích:
  0
 3. victory355 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  3/10/13
  Bài viết:
  329
  Đã được thích:
  0
 4. victory355 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  3/10/13
  Bài viết:
  329
  Đã được thích:
  0
 5. victory355 PageRank 1 Member

  Tham gia ngày:
  3/10/13
  Bài viết:
  329
  Đã được thích:
  0
  #5

Chia sẻ trang này