News Kinh doanh cửa hàng máy tính có cần sử dụng giải pháp hỗ trợ không?

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi phamanhphu0912, 10/2/23.

 1. phamanhphu0912 PageRank 0 Member

  Tham gia ngày:
  10/12/20
  Bạn có biết kinh doanh máy tính, laptop, điện thoại cũng cần phần mềm hỗ trợ quản lý? Vậy phần mềm quản lý bán hàng linh kiện máy tính cần có những tính năng gì?


  Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số Bado sẽ là một lựa chọn tốt nhất trong giai đoạn hiện nay. Bado là một nền tảng quản lý bán hàng và quản trị khách hàng khá nổi tiếng hiện nay. Nền tảng này cung cấp cho người dùng các đầy đủ các tính năng trong quản lý bán hàng thông minh.


  Sử dụng giải pháp bán hàng chỉ giúp tiết kiệm thời gian và nguồn nhân lực trong công tác quản lý, mà còn giúp việc quản lý cửa hàng hay một hệ thống kinh doanh một cách hiệu quả, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, giúp cửa hàng chuyên nghiệp hơn.

  Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số Bado sẽ có những tính năng cơ bản sau đây:
  - Giao diện thân thiện, đơn giản dễ sử dụng, giúp tiết kiệm thời gian đào tạo nhân viên tăng hiệu quả làm việc.

  - Đồng bộ dữ liệu, cập nhật tất cả các thao tác bán hàng đều được đồng bộ theo thời gian thực, giúp đạt hiệu quả bán hàng tối ưu nhất.

  - Quản lý kho, sản phẩm, hỗ trợ quản lý số lượng, nhập - xuất - tồn kho chặt chẽ. Phần mềm quản lý bán hàng với chức năng quản lý kho hàng sẽ giúp cho các cửa hàng, doanh nghiệp có hệ thống quản lý kho chặt chẽ, hạn chế tối đa hiện tượng tiêu cực từ con người, chống thất thoát về nguồn lực và tài sản.

  - Tính tiền bằng mã vạch sản phẩm, quản lý phân loại hàng hóa nhanh chóng. Sử dụng mã vạch trong quản lý loại bỏ những sai sót trong cách vận hành truyền thống, bằng cách kiểm soát mọi hoạt động: từ nhập hàng, bán hàng, chuyển kho.

  - Quản lý nhân viên, đại lý, cộng tác viên

  - Quản lý chuỗi cửa hàng: Hỗ trợ theo dõi báo cáo tình hình kinh doanh của chuỗi cửa hàng trên cùng 1 tài khoản quản lý.

  - Hệ thống báo cáo chặt chẽ: doanh thu, chi phí, lợi nhuận, công nợ của đối tác, khách hàng, báo cáo tồn kho, % chiết khấu cho CTV, đại lý,...


  [​IMG]


  Một số tính năng nổi bật giúp quản lý cửa hàng máy tính hiệu quả của Bado:
  1. Quản lý danh mục nhóm sản phẩm, theo dõi linh kiện theo số serial/imei
  Danh mục sản phẩm có tính năng quản lý chỉ số serial/imei của mỗi linh kiện máy tính, giúp chủ cửa hàng dễ dàng nắm bắt được thông tin xuất - nhập kho hàng hóa.

  Thay vì phải nhập số serial một cách thủ công thì giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số Bado sẽ hỗ trợ nhập kho nhanh chóng bằng máy quét mã vạch giúp chủ cửa hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin sản phẩm và duy trì hoạt động bảo hành sản phẩm.


  2. Tính tiền, in hóa đơn chính xác
  Tính năng tính tiền, in hóa đơn được tích hợp trong sẽ giúp cho nhân viên cửa hàng không chỉ rút ngắn thời gian thanh toán hàng hóa cho khách hàng mà còn tính tiền chính xác hơn, hạn chế những sai sót không mong muốn trong lúc bán hàng.

  3. Quản lý tồn kho chặt chẽ
  Với tính năng quản lý kho hàng theo mã vạch, mọi thông tin của linh kiện máy tính như tên loại, số lượng, thời điểm nhập kho, tên nhà cung cấp,... đều được giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số Bado kiểm soát chặt chẽ, chủ cửa hàng không cần phải nhớ một cách máy móc, thủ công theo phương thức truyền thống rườm rà, khó quản lý.

  4. Quản lý và phân quyền nhân viên
  Với tính năng phân quyền nhân viên cụ thể theo từng vai trò như bộ phận bán hàng, bộ phận nhập kho, người quản lý,... chủ cửa hàng có thể kiểm soát lượng tài nguyên mà mỗi bộ phận có thể đăng nhập và dễ dàng theo dõi lịch sử bán hàng của từng nhân viên theo ca.


  Đặc biệt hơn khi giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số Bado đang có ưu đãi lớn 1 NĂM MIỄN PHÍ SỬ DỤNG các tính năng quản lý chuyên nghiệp của phần mềm, nhanh tay đăng ký ngay để nhận ưu đãi đặc biệt nhé! Đăng ký và xem chi tiết các tính năng mới nhất tại website bado.vn hoặc liên hệ hotline 0962 026 052 để được hỗ trợ trực tiếp nhé!
   
  #1

Chia sẻ trang này