QC Kiến thức về ngành sơn nên biết cùng chuyên gia sơn AB - p1

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi saudom, 11/10/19.

 1. saudom Wordpress+Optimize+Seo Smod Mod

  Tham gia ngày:
  16/10/13
  Nơi ở:
  ha noi
  Bạn luôn muốn lựa chọn sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, cũng như lựa chọn một nhãn sơn đẹp cho ngôi nhà của mình ts nhất bạn nên tìm hiểu kiến thức về ngành sơn: Sơn phủ là gì? , Sơn nước là gì?, Sơn lót là gì?, bột trét là gì?

  Nhằm cung cấp thông tin cho Khách hàng tìm hiểu về các sản phẩm sơn nước đang kinh doanh trên thị trường hiện nay. Sau đây, các chuyên gia sơn AB sẽ tổng hợp các kiến thức về lĩnh vực sơn nước mà Quý khách hàng đang quan tâm như sau:
  1. Sơn nước là gì? Những loại sơn nước nào trên thị trường hiện nay?
  – Sơn nước là một hỗn hợp đồng nhất, trong đó chất tạo màng liên kết với các chất màu tạo màng liên tục bám trên bề mặt vất chất. Hỗn hợp được điều chỉnh với một lượng phụ gia và dung môi tùy theo theo tính chất của mỗi loại sản phẩm.
  – Hiện nay trên thị trường có hơn 700 thương hiệu sơn nước và sơn nước giá sỉ tự hào là nhà phân phối uy tín cho các thương hiệu sơn nước chất lượng nhất hiện nay như: Sơn Kova, Sơn Jotun, Sơn Dulux Maxilitle, Sơn Jupiter, Sơn Vinalex, sơn Fusa, Sơn Sika, Sơn Seamaster, Sơn Petrolimex , Sơn AB. Với giá bán cạnh tranh Sơn AB được nhiều khách hàng trên khắp cả nước lựa chọn là tổ chức phân phối sơn nước cho các công trình xây dựng.
  2. Trường hợp nào ta nên dùng sơn nước?
  Sơn nước là sản phẩm có đa dạng màu sắc phong phú đa dạng, với những tính chất lý hóa trọng yếu giúp bám dính trên nhiều bề mặt khác nhau mục đích để bảo vệ vật liệu hạn chế hư hỏng và kéo dài tuổi thọ vật liệu theo thời gian. vì vậy sơn nước được sử dụng rất rộng rãi với các mục đích:
  – Bảo vệ ngồi nhà trong thời gian dài
  – Trang trí nhà cửa, tăng thẩm mỹ cho công trình
  – Chống nóng, chống thấm, chống rỉ…

  3. Sơn nước có những thành phần cơ bản nào?
  Thành phần cơ bản bao gồm:
  – Dung môi…
  – Bột màu/bột độn, phụ gia.
  – Chất kết dính (chất tạo màng).

  Chất kết dính: Là chất kết dính cho tất cả các loại bột màu và tạo màng bám dính trên bề mặt vật chất. Chất kết dính sử dụng trong sơn nước đươc xác định bởi loại sơn, khả năng sử dụng và mục đích sử dụng. Chất kết dính phải bảo đảm về khả năng bám dính, liên kết màng và độ bền màng.

  Bột độn (Extender): Bột độn được sử dụng trong thành phần của sơn nhằm cải tiến một số tính chất sản phẩm như; tính chất màng sơn (độ bóng, độ cứng, độ mượt…), khả năng thi công, kiểm soát độ lắng. Chất độn thường được sử dụng như: Carbonate calcium, Kaoline, Oxide titan, Talc.

  Bột màu (Pigment): Nguyên liệu màu sử dụng trong sơn thường là dạng bột. Chức năng chính của màu là tạo màu sắc và độ che phủ cho sơn. Ngoài ra, màu còn ảnh hưởng một số tính chất màng sơn như: độ bóng, độ bền…

  Sơn AB mở đại lý bán sơn nước trên toàn quốc, tham khảo mở đại lý cấp 1 sơn nước
   
  #1

Chia sẻ trang này